Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng, 7 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn
Được đăng vào 07:24 Ngày 02/11/2022
Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng là điều rất cần thiết bởi họ hiểu rõ mọi vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, những lời tư vấn pháp lý từ , đề ra cho doanh nghiệp những hướng đi chính xác, phòng ngừa rủi ro pháp lý và giải quyết hiệu quả những rắc rối pháp lý gặp phải trong quá trình hoạt động.

Trong bài viết này, Phong & Partners sẽ đưa ra 7 lý do chính tại sao doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên cần có luật sư chuyên nghiệp.

1. Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng giúp lãnh đạo doanh nghiệp yên tâm về pháp lý

Trong xu thế phát triển xã hội nói chung và sự phát kiển kinh tế nói riêng, doanh nghiệp đối diện với sự cạnh tranh ngày càng cao không những từ doanh nghiệp trong nước mà còn từ doanh nghiệp nước ngoài. 

Bên cạnh đó, quy mô doanh nghiệp ngày càng lớn hơn đòi hỏi lãnh đạo doanh nghiệp phải năng động, sáng tạo hơn, dành nhiều tâm sức cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hơn. Thực tế cho thấy, rất khó có lãnh đạo doanh nghiệp nào vừa giỏi kinh doanh lại vừa giỏi pháp lý. 

Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng

Vì vậy, để yên tâm về vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp thường xây dựng bộ phận pháp chế hoặc thuê luật sư chuyên nghiệp để lo cho vấn đề pháp lý của doanh nghiệp.

2. Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng giúp doanh nghiệp phòng ngừa rủi ro pháp lý

Một doanh nghiệp không thể phát triển và lớn mạnh nếu doanh nghiệp đó không có hệ thống kiểm soát và phòng ngừa rủi ro trong quá trình hoạt động, trong đó có rủi ro pháp lý. 

Rủi ro pháp lý của doanh nghiệp có thể đến từ quan hệ nội bộ (quan hệ giữa công ty với thành viên, cổ đông; quan hệ giữa các thành viên, cổ đông với nhau; quan hệ giữa người trực tiếp quản lý điều hành công ty với thành viên, cổ đông…); có thể đến từ quan hệ hợp đồng (hợp đồng với nhà cung cấp, đại lý, đơn vị cung cấp dịch vụ…); có thể đến từ quan hệ lao động (tranh chấp liên quan đến chấm dứt hợp đồng lao động, sa thải, hoàn trả chi phí đào tạo…); có thể đến từ cơ quan nhà nước… 

Và thực tế ai cũng hiểu rằng, để phòng ngừa những rủi ro pháp lý đó, doanh nghiệp không thể không sử dụng dịch vụ từ luật sư chuyên nghiệp.

3. Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng giúp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong kinh doanh hiện nay thì mọi vấn đề trong hoạt động của doanh nghiệp đều phải được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Không làm được điều đó chắc chắc doanh nghiệp phải đối diện với nhiều khó khăn khôn lường bởi “quy luật đào thải trong kinh doanh”. 

Vậy, một khi mọi hoạt động của doanh nghiệp đều liên quan đến pháp lý thì làm thế nào để giải quyết hiệu quả mà lại nhanh chóng? Với kinh nghiệm chuyên môn cao, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ nhanh chóng chỉ ra đâu là vấn đề cốt lõi, và đưa ra tức thời những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn.  

4. Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc 

Ngoại trừ những doanh nghiệp có quy mô thực sự lớn, việc điều hành một Phòng pháp chế hay một Ban pháp chế trong doanh nghiệp vừa làm cồng kềnh bộ máy nhân sự; vừa tốn kém chi phí mà công việc đôi lúc chưa thực sự hiệu quả bởi sự chuyên nghiệp hóa còn nhiều hạn chế. 

Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng

Thay vào đó, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng để nhận được sự tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý từ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp, đồng thời nhận được kết quả công việc đáng tin cậy. 

5. Giúp tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn 

Luật sư là một trong những đại diện cho sự tuân thủ pháp luật. Đối với bất kỳ doanh nghiệp định hướng chuyên nghiệp nào cũng có ý thức thuê luật sư chuyên nghiệp. Do đó, hình ảnh của doanh nghiệp như thế nào, có chuyên nghiệp hay không dưới góc nhìn của đối tác, khách hàng phần lớn lệ thuộc vào cách doanh nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý, cách doanh nghiệp sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư chuyên nghiệp thế nào. 

Chính vì vậy mà nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận định việc thuê luật sư chuyên nghiệp không những giúp giải quyết các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp mà còn tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn.

6. Giúp doanh nghiệp tăng cơ hội kết nối, hợp tác

Luật sư chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp chắc chắn có mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp, với hiệp hội và tổ chức liên quan đến doanh nghiệp. Do đó, Trong nhiều trường hợp, luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng có thể là cầu nối giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, mở rộng mối quan hệ, tạo cơ hội kinh doanh mới.

Luật sư chuyên nghiệp Đà Nẵng

7. Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Luật sư chuyên nghiệp, với trọng trách lớn là đảm bảo an toàn, chủ động trong mọi tình huống pháp lý, chính là yếu tố nòng cốt, tiền đề, là bệ đỡ cho sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường.

Qua bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về 7 lý do mà doanh nghiệp tại Đà Nẵng cần một dịch vụ luật sư chuyên nghiệp, hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

=================

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS

Add: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng - 0905.102425

        CN Sơn Trà: 01 Đông Giang, Đà Nẵng - 0905.205624

        CN Liên Chiểu: 21 Trương Văn Đa, Đà Nẵng - 0901.955099

        CN Ngũ Hành Sơn: 03 Chu Cẩm Phong, Đà Nẵng - 0905.579269

Tel: 0236.3822678

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Web: https://phong-partners.com/

 
Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 1 ngày làm việc. Hoặc nếu cần gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425