ĐẤT ĐAI - NHÀ Ở
Xin cấp giấy chứng nhận, giấy phép
Xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là công việc có tính chất bình thường, người dân nào cũng có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên, vẫn tồn tại không ít các trường hợp cơ quan nhà nước từ chối cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bởi tính đầy đủ và hợp lệ của hồ sơ. Trong số đó, có nhiều trường hợp việc từ chối cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của cơ quan nhà nước là không đúng với tinh thần của pháp luật, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người dân.
Chuyển mục đích sử dụng đất
Trong những năm gần đây, nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất của người dân và doanh nghiệp ngày một tăng cao. Nguyên nhân này xuất phát từ nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng và đất đai thì ngày càng có giá trị, đặc biệt là đất ở lâu dài và đất thương mại dịch vụ. Về mặt pháp lý, Nhà nước không cấm chuyển mục đích sử dụng đất, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, cơ quan thẩm quyền chỉ cho phép chuyển mục đích sử dụng đất nếu phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hằng năm của địa phương. Cụ thể, Điều 52 Luật Đất đai 2013 quy định căn cứ để giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất là kế hoạch sử dụng đất hằng năm của cấp huyện đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt; nhu cầu sử dụng đất thể hiện trong dự án đầu tư, đơn xin giao đất, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất. Do vậy, để được chuyển mục đích sử dụng đất, có rất nhiều vấn đề cần phải thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của pháp luật và thực tiễn.
Giải toả, đền bù
Cùng với tiến trình đô thị hoá, công tác giải toả, đền bù và bố trí tái định cư luôn là vấn đề nóng và được mọi người dân quan tâm, đặc biệt là mỗi khi có dự án mới được phê duyệt, quy hoạch… Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp, các luật sư giàu kinh nghiệm của Văn phòng Luật sư PHONG & PARTNERS đã luôn nhận được tín nhiệm của khách hàng về dịch vụ pháp lý liên quan đến giải toả, đền bù và bố trí tái định cư.
Giải quyết tranh chấp
Tranh chấp đất đai được xem là một trong những tranh chấp có tính phức tạp cao bởi liên quan đến nhiều chứng cứ ở nhiều giai đoạn khác nhau; bởi quy định của pháp luật về đất đai ở mỗi thời kỳ có khác nhau; bởi ở mỗi địa phương có những chính sách về đất đai khác nhau; bởi đó là vấn đề mang tính chất kế thừa của lịch sử… Hiểu rõ vấn đề đó, các luật sư của Văn phòng luật sư PHONG & PARTNERS đã dành nhiều thời gian, công sức trong việc nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này. Nhờ đó, Văn phòng Luật sư PHONG & PARTNERS đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, nhờ giải quyết các tranh chấp.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425