Thu hồi công nợ
  • Tư vấn, đại diện cho cá nhân trực tiếp làm việc với bên nợ để thu hồi các khoản nợ vay, khoản nợ phát sinh từ giao dịch dân sự;
  • Tư vấn, đại diện cho doanh nghiệp trực tiếp làm việc với bên nợ để thu hồi các khoản nợ vay, khoản nợ phát sinh từ quan hệ kinh doanh;
  • Tư vấn, đại diện cho cá nhân và doanh nghiệp tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để thu hồi các khoản nợ theo quy định của pháp luật;

 

        - Các luật sư của Phong & Partners có trên 15 kinh nghiệm;

        - Tỷ lệ thành công trên 75%;

        - Chỉ nhận thù lao sau khi thành công.

 

THU HỒI NỢ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG
Nói đến thu hồi nợ, ai cũng cần hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để hiệu quả và nhanh chóng là vấn đề mà nhiều cá nhân, công ty, tổ chức… không hiểu rõ và thực hiện thành công. Nếu bạn đang quan tâm đến thu hồi nợ và đặc biệt là thu hồi nợ hiệu quả, nhanh chóng và đúng pháp luật, vui lòng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây của những người giàu kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong công tác thu hồi nợ cá nhân, công ty, tổ chức...
Thu hồi công nợ tại Đà Nẵng, nhanh chóng, đúng luật
Bạn đang cần thu hồi công nợ tại Đà Nẵng? Chúng tôi chuyên thu hồi nợ cá nhân, thu hồi nợ doanh nghiệp hiệu quả, nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật với giá ưu đãi nhất hiện nay.
Bản ghi âm có được xem là chứng cứ để thu hồi nợ không?
Chứng cứ trong tố tụng nói chung và chứng cứ trong tố tụng dân sự nói riêng là một vấn đề vô cùng quan trọng, mang tính mấu chốt trong quá trình xác định sự thật của vụ án bởi chứng cứ là phương tiện chứng minh, xác định các sự việc xảy ra và có ý nghĩa đặc biệt khi giải quyết vụ việc. Hiện nay, việc vay, mượn tài sản thông qua tin nhắn, điện thoại khá phổ biến bởi những suy nghĩ chủ quan, tin tưởng nhau mà xác lập giao dịch. Tuy nhiên, dự trù một số trường hợp có thể xảy ra, một số người đã ghi âm lại toàn bộ sự việc đó. Vậy, những bản ghi âm này có được xem là chứng cứ chứng minh trước Tòa không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến giá trị pháp lý của vấn đề này để độc giả có thể tham khảo.
Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời như thế nào khi khởi kiện thu hồi nợ?
Thu hồi nợ là công việc quan trọng mà cá nhân, doanh nghiệp nào cũng cần trang bị hoặc phải hiểu rõ trong đời sống, hoạt động sản xuất kinh doanh. Thực tế, hành trình đi đòi những khoản nợ vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn khi con nợ có mục đích chiếm dụng, tẩu tán tài sản. Trong trường hợp này, bài toán đặt ra cho cá nhân, doanh nghiệp là phải làm gì để áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi khởi kiện thu hồi nợ đúng luật, nhanh chóng và hiệu quả. Với mục đích cung cấp kiến thức về vấn đề áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi thu hồi nợ, Phong & Partners tư vấn như sau:
Cần đúng luật khi thu hồi nợ
Trong khi thông tin về khách hàng của một công ty tài chính tự tử, nghi do mất khả năng trả nợ và bị bên cho vay liên tục khủng bố đòi nợ, chưa kịp lắng xuống thì gần đây, dư luận lại xôn xao trước việc một doanh nghiệp "tố" ngân hàng thu hồi nợ kiểu "xã hội đen".
Người ký không đúng thẩm quyền, nợ có đòi được không?
Anh Ngô Văn Quân – Giám đốc Công ty X hỏi: “Công ty tôi có ký hợp đồng mua bán hàng hóa với Công ty Y. Hợp đồng được ký bởi ông Phan Hoa - Phó giám đốc Công ty Y. Khi ký, vì tin tưởng nên tôi không kiểm tra giấy ủy quyền mà tiến hành ký kết trực tiếp (Biên bản đối chiếu công nợ cũng do ông Hoa ký). Trên hợp đồng đều có con dấu của hai Công ty. Tuy nhiên đến nay, Công ty tôi đã giao đủ hàng, đã xuất hoá đơn nhưng Công ty Y không chịu thanh toán khoản nợ còn lại (chỉ mới thanh toán 60%) với lý do hợp đồng và biên bản đối chiếu công nợ do Phó giám đốc ký, không đúng thẩm quyền nên hợp đồng bị vô hiệu. Vậy trong trường hợp này, Hợp đồng và Biên bản đối chiếu có bị vô hiệu hay không? Chúng tôi có thể thu hồi được công nợ không?”

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/