HỎI ĐÁP
BỊ THU BẰNG LÁI XE MÁY, CÓ ĐƯỢC SỬ DỤNG BẰNG LÁI Ô-TÔ ĐỂ THAY THẾ KHÔNG?
*Bạn đọc hỏi: anh Trần Công A, trú Q.Hải Châu (TP Đà Nẵng), hỏi: Đợt tết âm lịch Giáp Thìn vừa rồi, tôi đi xe máy chở vợ con chúc tết họ hàng. Tôi có uống một chút rượu bia, bị công an thổi nồng độ cồn và bị thu bằng lái xe máy. Hiện tại, tôi có cả bằng lái ô-tô, vậy cho tôi hỏi tôi bị thu bằng lái xe máy thì có được sử dụng bằng lái ô-tô để thay thế hay không?
04/03/2024 - Hành chính
THỰC HIỆN ĐỘ PÔ XE CHO CHỦ XE CÓ BỊ PHẠT KHÔNG?
Anh Đình Tiến hỏi: Kính chào Luật sư! Tôi là chủ tiệm sửa xe tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Ngày 31/2/2023, tiệm sửa xe của tôi có một khách hàng nam giao xe tới nhờ chúng tôi độ pô cho chiếc xe moto hiệu Sirius RC đã cũ của khách để âm thanh lớn hơn . Luật sư cho tôi hỏi việc “độ” pô xe khác với thiết kế có phải hành vi vi phạm pháp luật không? Nếu tôi thực hiện “độ” pô cho khách thì tôi có phải chịu trách nhiệm pháp luật gì không?
13/03/2023 - Hành chính
CÓ CẦN PHẢI MANG THEO GIẤY PHÉP LÁI XE  KHI ĐÃ TÍCH HỢP VÀO THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN?
Anh Phạm Hùng, Kiên Giang hỏi: “Hiện nay, Giấy phép lái xe đã tích hợp vào thẻ Căn cước công dân, vậy khi tham gia giao thông đường bộ tôi có cần trình Giấy phép lái xe nữa không? Hay chỉ cần trình thẻ Căn cước công dân là được?”
14/10/2022 - Hành chính
GIẤY HẸN LẤY BẰNG LÁI XE CÓ THỂ THAY THẾ GIẤY PHÉP LÁI XE KHI THAM GIA GIAO THÔNG ?
Anh Lê Văn Hữu hỏi: Vừa rồi tôi có đi thi bằng lái xe máy và được cho một giấy hẹn. Hôm sau tôi đi trên đường thì bị giao thông kiểm tra hành chính. Họ yêu cầu tôi xuất trình Giấy phép lái xe và tôi có đưa ra giấy hẹn lấy bằng. Nhưng không được chấp nhận, họ lập biên bản và xử lý tôi với hành vi không có giấy phép lái xe. Như vậy, có đúng không trong khi tôi đã thi đỗ và có giấy hẹn ? Cảm ơn Luật sư.
03/10/2022 - Hành chính

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/