Luật sư quận Sơn Trà
LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI QUẬN SƠN TRÀ
Để thực hiện và áp dụng Luật Đất đai 2013, thời gian qua Chính phủ đã ban hành đến 25 Nghị định; các Bộ, ngành đã ban hành 59 Thông tư, Thông tư liên tịch, trong đó Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì ban hành 46 Thông tư. Khối lượng văn bản pháp luật về đất đai quá lớn đã dẫn đến tình trạng chồng chéo, mâu thuẫn trong hoạt động thực thi, áp dụng pháp luật. Chính vì thế, các thủ tục liên quan đất đai khiến nhiều người dân lẫn doanh nghiệp không tránh khỏi tình trạng chán nản và mệt mỏi bởi sự phức tạp khi tìm hướng giải quyết.
LUẬT SƯ THỪA KẾ QUẬN SƠN TRÀ
Thừa kế luôn là một vấn đề khá nhạy cảm và phức tạp bởi tính chất dễ gây chia rẽ, mâu thuẫn và xung đột lợi ích, đặc biệt là khi hầu hết các bên trong quan hệ thừa kế là những người có mối quan hệ huyết thống gia đình hoặc nuôi dưỡng nhau. Vì vậy cần phải được xử lý một cách khéo léo, linh hoạt. Một Luật sư tư vấn, đại diện hỗ trợ giải quyết tranh chấp về thừa kế, ngoài kiến thức pháp lý chuyên sâu về thừa kế thì cần có vốn sống, kinh nghiệm sống dày dạn để đưa ra lời khuyên hợp tình hợp lý, cân bằng, hài hoà về mặt lợi ích và tình cảm. Luật sư thừa kế quận Sơn Trà sẽ giúp khách hàng giải quyết câu chuyện đó. Mời quý độc giả tham khảo bài biết dưới đây của Luật sư thừa kế quận Sơn Trà.
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP QUẬN SƠN TRÀ
Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong 02 tháng đầu năm 2023, cả nước có 51.400 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, tăng 14,5% so với cùng kỳ năm trước. Bình quân một tháng có 25.700 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường Việt Nam. Thực tế đó cho thấy bức tranh thị trường vô cùng khốc liệt, doanh nghiệp khi hoạt động luôn đối mặt với nhiều rủi ro như rủi ro tài chính, rủi ro cạnh tranh, rủi ro quản trị nội bộ, rủi ro pháp lý… Nếu doanh nghiệp không có sự chủ động giải quyết thì bất cứ rủi ro nào cũng có khả năng làm cho doanh nghiệp phải rời khỏi thị trường, chủ doanh nghiệp trắng tay, thậm chí là phải chịu trách nhiệm hình sự khi vướng phải các vấn đề pháp lý vì không nắm quy định pháp luật, thiếu sự hỗ trợ từ Luật sư doanh nghiệp. Luật sư doanh nghiệp quận Sơn Trà với kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp; kinh nghiệm nhiều năm làm pháp chế cho các công ty, tập đoàn; sẽ là đơn vị giúp cho doanh nghiệp quận Sơn Trà kiểm soát được rủi ro pháp lý, hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, từ đó tập trung nguồn lực để phát triển doanh nghiệp.
LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN SƠN TRÀ
Hôn nhân, theo cách hiểu thông thường và truyền thống, có thể là kết quả của tình yêu giữa nam và nữ. Theo quan niệm pháp lý, hôn nhân là quan hệ giữa vợ và chồng sau khi đã thực hiện các quy định của pháp luật về kết hôn, nhằm chung sống với nhau và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được một cuộc hôn nhân đạt được các mục đích tốt đẹp đó. Khi không còn tình cảm với nhau, mâu thuẫn đến mức không thể tiếp tục chung sống hoặc nếu tiếp tục duy trì hôn nhân thì nguy cơ dẫn đến những hệ lụy tai hại, thì đó là lúc nên nghĩ đến vấn đề ly hôn. Ly hôn lúc này sẽ là lựa chọn giúp giải thoát cho nhau, để hai bên có cơ hội bắt đầu lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Luật sư ly hôn quận Sơn Trà thấu hiểu sâu sắc những vấn đề trong hôn nhân gia đình, có kinh nghiệm dày dạn liên quan đến pháp luật về hôn nhân và gia đình, sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất mọi vướng mắc về ly hôn.
LUẬT SƯ HÌNH SỰ QUẬN SƠN TRÀ
Nói đến “hình sự” là nói đến tội phạm, người phạm tội và những hình phạt dành cho các tội phạm đó. Đó cũng chính là những nội dung cơ bản của pháp luật hình sự - là hệ thống các quy phạm pháp luật xác định những hành vi nguy hiểm cho xã hội do người phạm tội gây ra và hành vi đó bị coi là tội phạm, đồng thời quy định những hình phạt và các biện pháp hình sự phi hình phạt khác để áp dụng đối với các tội phạm đó. Là người dân bình thường, chẳng ai muốn dính dấp gì đến “hình sự”, nhưng nếu chẳng may vướng vào các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự, thì dù muốn hay không muốn vẫn phải đối mặt. Trong những trường hợp đó, vừa mang tâm lý lo sợ, hoang mang vừa hiểu biết pháp luật hạn chế, người dân nên tìm kiếm sự tư vấn, hỗ trợ từ Luật sư hình sự có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn. Luật sư Hình sự quận Sơn Trà – Văn phòng Luật sư “đủ tâm – đủ tầm” sẽ là lựa chọn yên tâm cho bạn trong trường hợp cần chỗ dựa pháp lý đối với các vấn đề hình sự.
LUẬT SƯ LY HÔN TẠI QUẬN SƠN TRÀ – 5 LƯU Ý KHI GIÀNH QUYỀN NUÔI CON SAU LY HÔN NĂM 2023
Hôn nhân đổ vỡ, người chịu thiệt thòi nhiều nhất vẫn là con cái, đặc biệt khi con cái vẫn đang ở độ tuổi đang phát triển về tâm sinh lý. Chính vì vậy, pháp luật luôn dành sự quan tâm và bảo vệ cho con cái nhiều hơn trong giai đoạn sau ly hôn, trong đó pháp luật cho phép cha mẹ có quyền giành nuôi con sau ly hôn trong trường hợp người đang trực tiếp nuôi dưỡng không đảm bảo điều kiện, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên không phải lúc nào cha hoặc mẹ cũng có quyền giành nuôi con sau ly hôn, do đó Luật sư Ly hôn quận Sơn Trà gửi đến Quý độc giả 05 lưu ý khi giành quyền nuôi con sau ly hôn năm 2023, thông qua bài viết sau đây.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425