HỎI ĐÁP
Luật sư đất đai Đà Nẵng
Luật sư đất đai Đà Nẵng là dịch vụ luật sư làm thủ tục liên quan tới pháp lý đất đai như xin hồ sơ, xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, liên quan đến giải tỏa, đền bù và tái định cư, giải quyết tranh chấp.
02/01/2023 - Bất động sản
ĐẤT CÓ THÔNG BÁO THU HỒI ĐƯỢC CHUYỂN NHƯỢNG KHÔNG?
Ông Lê Thanh H hỏi: “Tôi muốn mua đất của ông T để xây nhà, lô đất này đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tuy nhiên hiện nay nhà nước đã có thông báo thu hồi đất nhưng chưa có quyết định thu hồi và phương án bồi thường. Vậy tôi nhận chuyển nhượng lô đất trên từ ông T có được không?”
29/12/2022 - Bất động sản
ĐẤT NGƯỜI KHÁC BỎ HOANG CÓ ĐƯỢC TRỒNG CÂY HAY KHÔNG?
Anh Ngô Gia T hỏi: Tôi ở Nghệ An, ở khu vực tôi sinh sống, có một số người có đất trồng rừng được giao từ cách đây hàng chục năm hoặc một số người ở tỉnh khác đến mua đất rừng nhưng thực tế lại không khai hoang hay trồng trọt gì nhiều năm nay. Vậy cho tôi hỏi, nếu tôi trồng cây trên những diện tích này thì có được không? Nếu được, tôi phải làm gì? Tôi xin chân thành cảm ơn!
01/07/2022 - Bất động sản
CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT VƯỜN SANG ĐẤT Ở
Bạn Đoàn Văn C hỏi: Tôi đang sử dụng diện tích đất gần 1000m2 từ trước năm 1980. Khi tiến hành làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cơ quan có thẩm quyền chỉ công nhận được 200m2 đất ở và hơn 700m2 đất vườn. Vậy bây giờ tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất vườn thành đất ở có được không? Nếu được chuyển mục đích sử dụng đất, tôi cần làm những trình tự, thủ tục gì?
20/04/2022 - Bất động sản
HỒ SƠ, THỦ TỤC TÁCH THỬA ĐẤT
Anh Dương Đức H hỏi: Tôi có mảnh đất 2500 m² (đất nông nghiệp) đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nay tôi muốn tách thửa trước khi chuyển nhượng lại cho con tôi với diện tích là 230 m². Vậy, tôi cần phải làm gì và phải chuẩn bị các giấy tờ như thế nào để tách thửa theo đúng quy định của pháp luật?
07/04/2022 - Bất động sản
CÓ ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM NHƯNG KHÔNG SỬ DỤNG CÓ BỊ XỬ PHẠT?
Bạn Trần T hỏi: Tôi có một thửa đất trồng cây hàng năm 10.000 m2, nếu tôi không thực hiện việc trồng cây theo đúng mục đích sử dụng đất thì có bị xử phạt hay không?
05/04/2022 - Bất động sản

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425