HỎI ĐÁP
Luật sư uy tín Đà Nẵng hội tụ những yếu tố quan trọng nào?
Thế nào là luật sư uy tín Đà Nẵng? Một luật sư uy tín sẽ luôn coi trọng chữ tín, có đạo đức nghề nghiệp tốt và có kiến thức sâu rộng giàu kinh nghiệm dễ dàng tháo gỡ mọi khó khăn pháp lý.
08/11/2022 - DÂN SỰ
QUYỀN ĐÒI LẠI TÀI SẢN ĐƯỢC TẶNG CHO
Anh Nguyễn Văn Tài, Đã Nẵng có câu hỏi: Ngày xưa, khi vợ chông tôi làm đám cưới thì bố mẹ vợ có cho chúng tôi một thửa đất để xây nhà, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng đã được sang tên cho vợ chồng chúng tôi. Tuy nhiên, những năm gần đây do giá đất tăng cao nên bố mẹ vợ tôi đã đuổi vợ chồng chúng tôi đi để đòi lại đất. Luật sư cho tôi hỏi bố mẹ vợ tôi có được quyền làm như vậy không?
20/06/2022 - DÂN SỰ
GIAO DỊCH DÂN SỰ CỦA NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN
Anh H hỏi: Con trai tôi mới 13 tuổi vì bị bạn bè rủ rê nên đã mang một cái nhẫn vàng trị giá 10 triệu của vợ tôi đi bán ở tiệm cầm đồ để lấy tiền ăn chơi. Sau khi biết được chuyện này, tôi đã đến tiệm cầm đồ để chuộc lại nhẫn nhưng chủ tiệm cầm đồ lại yêu cầu số tiền chuộc gấp đôi giá trị của chiếc nhẫn, nếu không sẽ không cho chuộc. Bây giờ tôi phải làm thế nào để lấy lại nhẫn, thưa luật sư?
26/04/2022 - DÂN SỰ
THAY ĐỔI HỌ CHO CON
Anh Trần Phước hỏi: Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ điều kiện nuôi dưỡng nên khi được 10 tuổi, cha, mẹ của Q là ông K và bà H đã cho Q làm con nuôi của tôi, việc đăng ký nuôi con nuôi được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Sau khi nhận nuôi, tôi có nguyện vọng được đổi họ của Q từ họ “Nguyễn” của cha đẻ sang họ “Trần” của tôi. Vậy, Luật sư cho biết: Tôi có quyền yêu cầu thay đổi họ của Q không? Có cần phải có sự đồng ý của Q không? Cảm ơn Luật sư.
21/04/2022 - DÂN SỰ
NHIỀU VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI  CÓ ĐƯỢC CÙNG THI HÀNH MỘT BẢN ÁN/QUYẾT ĐỊNH DÂN SỰ KHÔNG?
Anh Huỳnh Minh H hỏi: Tôi có một vấn đề mong được các anh/chị Chuyên viên và Luật sư giải đáp, đó là khi thi hành án tôi có thể yêu cầu nhiều Văn phòng Thừa phát lại cùng thi hành một bản án/quyết định dân sự được không?
21/03/2022 - DÂN SỰ
CÓ ĐƯỢC TỰ Ý CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ  TRƯỚC THỜI HẠN?
Bạn Nguyễn Văn T hỏi: Tôi ký hợp đồng thuê nhà ba năm, đặt cọc trước hai tháng tiền thuê cho chủ nhà, hợp đồng thuê nhà được lập thành văn bản, có công chứng. Tôi ở được ba tháng thì chủ nhà đến thông báo lấy lại nhà, yêu cầu tôi trong 10 ngày phải trả lại nhà. Vậy nhờ các anh chị chuyên viên và Luật sư tư vấn cho tôi trong trường hợp này, chủ nhà có được tự ý chấm đứt hợp đồng thuê không?
14/03/2022 - DÂN SỰ

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425