Luật sư cho Việt kiều
Việt kiều hai quốc tịch, có được cấp căn cước công dân?
Anh Đặng Văn Lâm, Đà Nẵng hỏi: Tôi hiện mang hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ thì có được làm căn cước công dân không; trình tự, thủ tục ra sao?
LUẬT SƯ CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ CHO VIỆT KIỀU 2023
Dẫu có đi khắp phương trời, con người ta vẫn nhớ về quê hương, nguồn cội. Quê hương là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ nguời con tha hương nào vì ở đó có gia đình, dòng họ, bạn bè… Cũng chính những mối quan hệ này làm phát sinh nhiều vấn đề pháp lý mà Việt kiều cần giải quyết, đặc biệt ở các lĩnh vực như đầu tư kinh doanh, đất đai, thừa kế, quốc tịch, đăng ký kết hôn, ly hôn, việc làm… Luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý cho Việt kiều 2023 sẽ giúp Việt kiều những vấn đề pháp lý nào? Lợi ích khi thuê Luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý cho Việt kiều 2023 là gì? Kính mời Quý độc giả đón đọc bài viết sau.
ĐĂNG KÝ SONG TỊCH MỸ - VIỆT VÀ LỢI ÍCH MÀ VIỆT KIỀU CẦN BIẾT
Một Việt kiều Mỹ, khi có được song tịch, sẽ có được những quyền hợp pháp như một công dân Mỹ và công dân Việt Nam. Nghĩa là, thông thường Việt kiều không thể mua nhà đất và sinh sống lâu dài tại Việt Nam; nhưng khi có được song tịch, thì Việt kiều sẽ hưởng được các quyền đó như công dân Việt Nam. Vậy, nếu bạn là Việt kiều Mỹ đã không còn quốc tịch Việt Nam, muốn hưởng các quyền lợi của một công dân Việt Nam để thuận tiện đầu tư, kinh doanh, thành lập công ty, mua nhà đất… tại Việt Nam, bạn cần thực hiện thủ tục đăng ký song tịch Mỹ - Việt, tức xin trở lại quốc tịch Việt Nam nhưng vẫn giữ quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, để đăng ký được song tịch Mỹ - Việt, công dân phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo luật định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cho bạn.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425