Luật sư cho Việt kiều
ĐĂNG KÝ SONG TỊCH CHO VIỆT KIỀU VÀ LỢI ÍCH CẦN BIẾT
Việt kiều - một cụm từ không chỉ mang trong nó ý nghĩa của cuộc hành trình xa xứ, mà còn đồng nghĩa với tinh thần liên kết mạnh mẽ với quê hương.
LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI, NHÀ Ở CHO VIỆT KIỀU
Trong những năm gần đây, không ít Việt kiều đã lựa chọn quay trở về Việt Nam mua đất, mua nhà để có thể an cư, lạc nghiệp hoặc kinh doanh sau nhiều năm bôn ba nơi đất khách. Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ dễ dàng, bởi hệ thống pháp luật về đất đai, nhà ở tại Việt Nam khá phức tạp. Hiểu và áp dụng đúng, đầy đủ pháp luật, hạn chế rủi ro, tranh chấp là điều mà nhiều Việt kiều quan tâm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn pháp lý cũng như đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, khi có giao dịch về đất đai, nhà ở; hoặc có tranh chấp về đất đai, nhà ở, Việt kiều cần có sự hỗ trợ của Luật sư.
LUẬT SƯ LY HÔN CHO VIỆT KIỀU
Trong quan hệ hôn nhân, nếu kết hôn là một hiện tượng bình thường thì ly hôn là hiện tượng bất thường. Ly hôn là mặt trái của hôn nhân nhưng nó lại không thể thiếu khi quan hệ hôn nhân đã thực sự tan vỡ, mục đích của hôn nhân không đạt được. Trong những năm gần đây, các vụ ly hôn gia tăng đáng kể, trong đó nhiều vụ ly hôn có một bên vợ hoặc chồng là Việt kiều. Ly hôn có yếu tố Việt kiều là một trong những vấn đề rất phức tạp, mất nhiều thời gian để giải quyết. Do đó, Luật sư ly hôn cho Việt kiều là sự lựa chọn của các bên (Việt kiều hoặc Người Việt ở trong nước) khi muốn giải quyết ly hôn.
VIỆT KIỀU CÓ ĐƯỢC NHẬN TẶNG CHO QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHÔNG?
*Bạn đọc hỏi: anh Chất, ở TP Đà Nẵng, hỏi: Tôi sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Từ năm 2017, tôi sang Mỹ sinh sống và làm việc, tuy nhiên tôi vẫn mang quốc tịch Việt Nam. Hiện nay, ba mẹ tôi muốn cho tôi một mảnh đất ở tại phường Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Hiện mảnh đất này để trống, chưa xây dựng công trình gì cả. Cho tôi hỏi tôi có được nhận tặng cho mảnh đất này không? Nếu không, có giải pháp nào để tôi nhận được mảnh đất này?
LUẬT SƯ THỪA KẾ CHO VIỆT KIỀU
Quyền thừa kế là quyền của cá nhân được pháp luật công nhận và bảo vệ. Vậy, khi người dân rời quê hương và định cư ở nước ngoài (“Việt kiều”) thì các quyền thừa kế di sản có còn được bảo đảm hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý Khách hàng hiểu rõ những vấn đề này.
Việt kiều hai quốc tịch, có được cấp căn cước công dân?
Anh Đặng Văn Lâm, Đà Nẵng hỏi: Tôi hiện mang hai quốc tịch Việt Nam và Mỹ thì có được làm căn cước công dân không; trình tự, thủ tục ra sao?

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/