Luật sư Đà Nẵng

 

 

THU HỒI NỢ HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG TẠI ĐÀ NẴNG
Nói đến thu hồi nợ, ai cũng cần hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để hiệu quả và nhanh chóng là vấn đề mà nhiều cá nhân, công ty, tổ chức… không hiểu rõ và thực hiện thành công. Nếu bạn đang quan tâm đến thu hồi nợ và đặc biệt là thu hồi nợ hiệu quả, nhanh chóng và đúng pháp luật, vui lòng theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây của những người giàu kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong công tác thu hồi nợ cá nhân, công ty, tổ chức...
DỊCH VỤ TÁCH THỬA ĐẤT, TÁCH SỔ ĐỎ TẠI ĐÀ NẴNG
Chịu tác động từ sự phát triển của thị trường bất động sản và để đáp ứng các nhu cầu cá nhân khác của người sử dụng đất thì nhu cầu tách thửa đất, tách sổ đỏ cũng đang có xu hướng ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải bất cứ người sử dụng đất nào cũng am hiểu hết các quy định của pháp luật về tách thửa đất, tách sổ đỏ. Với kiến thức chuyên môn sâu được trau dồi không ngừng qua quá trình nghiên cứu liên tục, cùng nhiều kỹ năng được tích lũy từ thực tế làm việc nhiều năm, các nhân sự của Văn phòng Luật sư Phong & Parters tự tin đáp ứng được tất cả yêu cầu của người sử dụng đất về tách thửa đất, tách sổ đỏ.
LUẬT SƯ TƯ VẤN DỰ ÁN DU LỊCH SINH THÁI
Với xu hướng “bỏ phố về quê, bỏ phố về rừng, bỏ phố về biển” - xu hướng sống đầy tích cực của giới trẻ, nhiều dự án du lịch sinh thái với những trải nghiệm độc lạ và gần gũi với thiên nhiên đã nhanh chóng xuất hiện và không ngừng lan rộng khắp cả Việt Nam. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư vẫn đang loay hoay tìm cách để dự án của mình được vận hành đảm bảo đầy đủ tính pháp lý. Luật sư tư vấn dự án du lịch sinh thái sẽ cung cấp nhiều kiến thức pháp lý bổ ích cho các nhà đầu tư về mô hình đầy tiềm năng này.
LUẬT SƯ GIẢI TOẢ ĐỀN BÙ TẠI ĐÀ NẴNG
Đô thị hoá là điều cần thiết của một quốc gia đang phát triển và trong tiến trình ấy, không thể không nói đến công tác giải toả, đền bù, tái định cư. Tuy nhiên, khi những lợi ích của các bên không hài hoà, việc xảy ra tranh chấp là điều tất yếu. Tranh chấp đất đai là vấn đề phức tạp mà người dân không dễ tự mình giải quyết hiệu quả, nhất là tranh chấp về giải tỏa đền bù. Khi đó, Luật sư giải tỏa đền bù tại Đà Nẵng với kinh nghiệm dày dạn trong việc tư vấn và bảo vệ quyền lợi khách hàng là lựa chọn cần thiết đối với người có tranh chấp.
LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG
Tranh chấp thương hiệu là câu chuyện diễn ra thường ngày trên thị trường Việt Nam và thế giới; một số tranh chấp nổi tiếng như tranh chấp của các thương hiệu Adidas, Trung Nguyên, Petro VietNam, Vifon, Vinataba… Thương hiệu thường là thứ đầu tiên xuất hiện trong đầu khách hàng khi họ có nhu cầu mua sắm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng. Do đó, nhiều doanh nghiệp lợi dụng những kẽ hở của pháp luật để tạo ra các thương hiệu na ná nhau, nhằm gây sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng, dẫn đến phát sinh các tranh chấp về thương hiệu, gây thiệt hại cho cả doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng. Luật sư giải quyết tranh chấp thương hiệu tại Đà Nẵng dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi vướng phải các tranh chấp về thương hiệu.
LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP QUYỀN TÁC GIẢ TẠI ĐÀ NẴNG
Mỗi tác phẩm ra đời đều là thành quả nghệ thuật của một quá trình lao động trí óc lâu dài, tâm huyết của tác giả, đôi khi là tác phẩm của cả một đời người. Do đó, Quyền tác giả là quyền rất quan trọng đối với tác giả và chủ sở hữu tác phẩm; chịu sự điều chỉnh của pháp luật về sở hữu trí tuệ. Tại Đà Nẵng, với kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay, tranh chấp về quyền tác giả diễn ra khá phổ biến và phức tạp. Lúc này, cần có Luật sư giải quyết tranh chấp về quyền tác giả tại Đà Nẵng – những Luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu về quyền tác giả để hỗ trợ giải quyết, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/