HỎI ĐÁP
Luật sư doanh nghiệp giỏi, chân dung của một luật sư có tâm
Luật sư doanh nghiệp giỏi là nhân vật không thể thiếu trong việc giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật, giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi tình huống khi có các sự cố về pháp lý xảy ra.
05/10/2022 - Doanh nghiệp
Luật sư doanh nghiệp là gì
Bạn đang tìm hiểu luật sư doanh nghiệp là gì? Để doanh nghiệp có thể phát triển đúng hướng, bền vững và cạnh tranh công bằng với đối thủ, vấn đề đảm bảo tính pháp lý suốt thời gian hoạt động là rất quan trọng.
26/09/2022 - Doanh nghiệp
NHÂN VIÊN HỢP ĐỒNG CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC CÓ ĐƯỢC GÓP VỐN THÀNH LẬP CÔNG TY?
Xin chào luật sư, tôi là Nguyễn Văn Minh, nhân viên hợp đồng Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh X. Tôi cùng 3 người bạn của mình góp vốn thành lập công ty TNHH Anh Hào. Sau một thời gian hoạt động, nội bộ công ty có nhiều mâu thuẫn. Anh Trần Ngọc Nguyên - giám đốc công ty (cùng góp vốn thành lập công ty), đã nhân danh công ty để thu lợi cho cá nhân mình, làm ảnh hưởng lớn đến công ty. Do đó, anh Trần Ngọc Nguyên đã bị bãi nhiệm chức Giám đốc trong cuộc họp Hội đồng thành viên. Sau đó, anh đã khởi kiện ra tòa án cho rằng tôi là nhân viên của Sở Kế hoạch và Đầu tư, không đủ tư cách để góp vốn thành lập công ty. Vậy việc tôi góp vốn thành lập công ty có hợp pháp không ạ?
22/02/2021 - Doanh nghiệp
HỢP ĐỒNG DO CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KÝ CÓ HIỆU LỰC?
Ông Trương Văn Nhĩ, trú quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng hỏi: Công ty chúng tôi có ký hợp đồng (HĐ) thi công với CT A tại Quảng Nam. HĐ được Chủ tịch HĐQT Cty A ký. Khi ký, chúng tôi biết người này không có quyền nhưng vì tế nhị nên không yêu cầu cung cấp giấy ủy quyền. HĐ đang thực hiện được khoảng 60% khối lượng thì có một số vấn đề phát sinh mà hai bên không thống nhất. Do đó, Giám đốc - đại diện theo pháp luật của Cty A đã đề nghị hủy HĐ này vì HĐ do người ký không đúng thẩm quyền. Chúng tôi muốn biết rõ rằng trong trường hợp trên đây, HĐ có được xem là vô hiệu không?
23/12/2020 - Doanh nghiệp

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425