HỎI ĐÁP
CÓ ĐƯỢC BÁN NHÀ MÀ KHÔNG CÓ CẦN SỰ ĐỒNG Ý CỦA CHỒNG?
Chị Hoàng Diễm Q hỏi: Tôi đã kết hôn vào năm 2019, đến năm 2020, tôi có mua một căn chung cư ở tại quận X, giấy chứng nhận nhà đất chỉ đứng tên tôi. Nay, tôi muốn bán căn chung cư để lấy vốn làm ăn và mua căn hộ khác nhỏ hơn ở vùng ven, nhưng khi đến văn phòng công chứng thì văn phòng công chứng trả hồ sơ và nói rằng việc chuyển nhượng này phải có sự đồng ý của chồng tôi. Luật sư cho tôi hỏi, căn chung cư chỉ đứng tên tôi thì có cần sự đồng ý của chồng tôi không? Mong Luật sư giải đáp.
09/02/2023 - Hôn nhân - Gia đình
Luật sư ly hôn Đà Nẵng
Bạn đang cần tìm luật sư ly hôn Đà Nẵng vì vợ chồng bạn đang xảy ra mâu thuẫn và cần tư vấn thủ tục và các vấn đề pháp lý liên quan đến việc ly hôn? Bạn muốn tìm hiểu về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với tài sản, con cái sau khi ly hôn? Đừng lo ngại! Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết rốt ráo mọi vấn đề.
12/10/2022 - Hôn nhân - Gia đình
NGHĨA VỤ TRẢ NỢ CỦA VỢ CHỒNG KHI LY HÔN
Chị Nguyễn Thị Hương ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng có câu hỏi như sau: Vợ chồng tôi do mẫu thuẫn cách sống nên làm đơn ra toà ly dị và quyết định chia đôi tài sản. Nhưng khi toà án đang thụ lý hồ sơ của tôi thì chủ nợ bên phía chồng tôi xuất hiện và đâm đơn kiện vợ chồng chúng tôi vay tiền của họ. Khi ra hoà giải thì bà chủ nợ này không chứng minh được tôi mượn tiền của bà ấy, vì bà ấy lén sau tôi cho chồng tôi mượn tiền (số tiền là 1 tỷ đồng). Tại buổi hoà giải bà chủ nợ cũng nói là cho chồng tôi mượn tiền mà không cho vợ biết. Vậy kính thưa luật sư, tôi có trách nhiệm cùng chồng trả số nợ đó không?
28/04/2022 - Hôn nhân - Gia đình
ĐIỀU KIỆN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON KHI LY HÔN
Chị Trần Thanh T hỏi: Tôi kết hôn với anh Nguyễn Văn H năm 2017 và hiện đã có hai cháu gái; cháu lớn 04 tuổi và cháu nhỏ 02 tuổi. Trong quá trình chung sống, chồng tôi thường xuyên uống rượu say và đánh đập vợ con. Nhận thấy không thể chung sống với nhau được nữa, chúng tôi có làm đơn ly hôn. Tuy nhiên, giữa tôi và chồng không thể thỏa thuận được với nhau về quyền nuôi con. Vậy mong luật sư giúp đỡ, tôi cần phải có những điều kiện gì để giành được quyền nuôi hai đứa con của mình?
16/03/2022 - Hôn nhân - Gia đình
CÓ QUYỀN YÊU CẦU CẤP DƯỠNG SAU KHI ĐÃ LY HÔN KHÔNG?
Bạn Ngô Lê Hiếu có câu hỏi: Tôi và chồng đã ly hôn từ năm 2017, theo quyết định của toà, tôi được trực tiếp nuôi con chung. Lúc đó, do chồng tôi nói rằng không có thu nhận ổn định, trong khi công việc của tôi ổn định, có thu nhập nên tôi không yêu cầu cấp dưỡng nuôi con. Nay, vì dịch bệnh, thu nhập của tôi bấp bênh, không đủ khả năng lo cho con như trước đây và con tôi chỉ mới 7 tuổi. Tôi muốn hỏi, bây giờ tôi có quyền yêu cầu chồng tôi cấp dưỡng nuôi con không? Trong trường hợp chồng tôi không đồng ý việc cấp dưỡng, tôi phải làm gì để bảo đảm quyền lợi của tôi và con?
02/07/2021 - Hôn nhân - Gia đình
QUYỀN LỢI LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ ĐẤT KHI LY HÔN?
Bạn Phạm Huỳnh Văn Trung có câu hỏi: Tôi và vợ sống cùng với mẹ vợ của tôi trên căn nhà và mảnh đất của mẹ vợ (mẹ vợ đứng tên trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà). Khi ngôi nhà được xây dựng lại toàn bộ, vợ chồng tôi có góp tiền vào việc xây dựng. Hiện nay, hai vợ chồng tôi chuẩn bị ly hôn. Tôi muốn hỏi là tôi có thể đòi quyền lợi của mình liên quan đến nhà đất đó không?
28/04/2021 - Hôn nhân - Gia đình

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425