SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN
RỦI RO TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Thị trường thương mại điện tử đã xuất hiện tại nước ta từ rất lâu, trở thành kênh phân phối mạnh mẽ với nhiều tiện ích, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thiết thực thì thị trường thương mại điện tử cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Bởi lẽ, khi ngày càng có nhiều hàng giả, hàng nhái xuất hiện, thủ phạm lừa đảo qua sàn thương mại điện tử cũng ngày càng tinh vi, khiến người tiêu dùng hoang mang. Vậy, làm thế nào để bảo vệ người tiêu dùng khi tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử?
28/11/2022 - Trong nước
MUA BẢO HIỂM XE MÁY, NÊN BẮT BUỘC HAY TỰ NGUYỆN?
Không chỉ ở Việt Nam mà kể cả các nước khác trên thế giới, bảo hiểm dân sự đối với xe máy không được xếp vào loại hình bảo hiểm thương mại mà là một chính sách an sinh xã hội. Mục đích của hình thức bảo hiểm này là nhằm đảm bảo cho người bị tai nạn luôn nhận được quyền bồi thường dù người gây ra tai nạn có điều kiện tài chính hay không.
23/11/2022 - Trong nước
TĂNG 12,5% LƯƠNG HƯU, TRỢ CẤP BẢO HIỂM XÃ HỘI TỪ 01/7/2023
Từ ngày 01/7/2023, ngoài chính sách tăng lương cơ sở, các chính sách về lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, người nghỉ hưu trước năm 1995 được quy định thế nào?
21/11/2022 - Trong nước
Luật sư số 1 Đà Nẵng có vai trò gì trong đời sống xã hội?
Bạn cần tìm kiếm dịch vụ Luật sư số 1 Đà Nẵng để được tư vấn các vấn đề pháp lý phức tạp của mình? Luật sư đại diện bạn trao đổi cơ quan nhà nước, đủ sức đàm phán với đối tác để đạt được những thỏa thuận có lợi mà vẫn đảm bảo tính pháp lý?
19/11/2022 - Trong nước
QUY TRÌNH XỬ LÝ KỶ LUẬT NGƯỜI LAO ĐỘNG
Khi người lao động vi phạm kỷ luật lao động có thể bị xử lý thông qua các hình thức xử lý kỷ luật như khiển trách, kéo dài thời hạn nâng lương không quá 06 tháng, cách chức hoặc nặng nhất là sa thải. Việc xử lý kỷ luật người lao động được thực hiện theo 06 bước sau:
17/11/2022 - Trong nước
NHỮNG VẤN ĐỀ CÔNG NHÂN, LAO ĐỘNG QUAN TÂM CẦN SỚM ĐƯỢC GIẢI QUYẾT
Sau khi bước vào giai đoàn bình thường mới, các hoạt động kinh tế - xã hội được khôi phục và trở lại sôi động. Cùng với đó, đời sống của công nhân lao động cũng bước đầu được ổn định, tuy vậy vẫn còn đó những tồn tại, vấn đề "nóng" cần giải quyết.
15/11/2022 - Trong nước

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425