Tư vấn cá nhân
  • Tư vấn, soạn thảo di chúc;
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp về thừa kế;
  • Tư vấn ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản và quyền nuôi con khi ly hôn;
  • Tư vấn, soạn thảo giao dịch, hợp đồng dân sự (hợp đồng vay, mượn tài sản; hợp đồng mua bán, chuyển nhượng đất đai, bất động sản…);
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai; tranh chấp phát sinh từ giao dịch, hợp đồng dân sự;
  • Tư vấn khiếu nại, khởi kiện hành chính (về việc cán bộ, công chức, cơ quan nhà nước có hành vi hành chính hay quyết định hành chính trái pháp luật);
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp về yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (yêu cầu tổ chức, cá nhân bồi thường thiệt hại do hành vi vi phạm pháp luật gây ra tổn thất về  tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, uy tín, tài sản, quyền, lợi ích hợp pháp khác).

 

LUẬT SƯ CHUYÊN THỪA KẾ - DI CHÚC ĐÀ NẴNG
Câu chuyện thừa kế - di chúc thường xảy ra vào thời điểm mà những thành viên trong gia đình đang tổn thương nhất. Đây luôn là vấn đề phức tạp và thực tiễn cũng ghi nhận rất nhiều tranh chấp nghiêm trọng giữa cha mẹ, anh em, họ hàng với nhau. Vì vậy, việc tìm kiếm lời khuyên pháp lý của Luật sư chuyên thừa kế - di chúc Đà Nẵng ở giai đoạn đầu để giúp giải quyết vấn đề là rất quan trọng và có thể tránh được các vụ kiện tụng, thủ tục tòa án tốn kém.
LUẬT SƯ TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP  HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM
Bảo hiểm là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người dân từ trước đến nay bởi có quá nhiều vụ tranh chấp xảy ra liên quan đến bảo hiểm. Vậy điều gì dẫn đến tình trạng trên? Nguyên nhân thứ nhất bắt nguồn từ việc thiếu thận trọng nghiên cứu Hợp đồng bảo hiểm trước khi giao kết. Nguyên nhân thứ hai là thiếu kiến thức, kỹ năng giải quyết vụ việc khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. Nhận thấy bản chất của vấn đề, Văn phòng luật sư Phong & Partners đã đầu tư phát triển dịch vụ Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm. Để biết rõ hơn dịch vụ Luật sư tư vấn, giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm của Phong & Partners, mời Quý độc giả tìm hiểu nội dung dưới đây.
LUẬT SƯ THỪA KẾ ĐẤT ĐAI ĐÀ NẴNG
Thừa kế vốn là một vấn đề pháp lý phức tạp, nhưng thừa kế đất đai lại càng phức tạp hơn, oái ăm thay, những tranh chấp thừa kế lại chủ yếu liên quan đến đất đai. Giải quyết vấn đề thừa kế đất đai không chỉ nằm ở phương diện pháp lý mà còn phải lưu tâm đến khía cạnh đạo đức, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Hiểu được vấn đề này, khi tư vấn, giải quyết tranh chấp thừa kế đất đai, Văn phòng luật sư Phong & Partners luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết tranh chấp hiệu quả, vừa đảm bảo thuận về tình vừa hợp về lý. Để biết rõ hơn dịch vụ Luật sư thừa kế đất đai Đà Nẵng của Phong & Partners, mời Quý độc giả tìm hiểu nội dung dưới đây.
LUẬT SƯ CHUYÊN GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM
Hợp đồng bảo hiểm hiện nay là hợp đồng mẫu do bên bán đưa ra với nhiều điều khoản kỹ thuật rắc rối khiến người mua không thể hiểu cặn kẽ về quyền và nghĩa vụ của mình; nếu không được tư vấn viên tư vấn đầy đủ thì việc mơ hồ về quyền lợi của mình là điều hiển nhiên. Khi không may xảy ra tranh chấp, nếu không nắm vững quy định pháp luật và hướng giải quyết phù hợp, người mua bảo hiểm rất dễ mất đi những quyền lợi không nhỏ. Nhận diện những tranh chấp hợp đồng bảo hiểm thường gặp, phương thức giải quyết tranh chấp và công việc của luật sư chuyên giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm, Phong & Partners cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết dưới đây.
LUẬT SƯ GIỎI TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP THỪA KẾ QUẬN LIÊN CHIỂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Lĩnh vực thừa kế là lĩnh vực khá rộng và phức tạp. Trên thực tế, người dân chưa nắm hết các quy định pháp luật liên quan nên thực hiện định đoạt, chia di sản thừa kế chưa đúng quy định, dẫn đến nhiều hệ lụy tranh chấp xảy ra trong nội bộ gia đình, gây mất đoàn kết tình cảm gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, Văn phòng luật sư Phong & Partners – Chi nhánh Liên Chiểu sẽ giúp Quý Khách hàng giải đáp hết mọi thắc mắc và giải quyết các tranh chấp về thừa kế đang gặp phải trên địa bàn quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp thừa kế tại quận Liên Chiểu qua bài viết dưới đây.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425