Tư vấn doanh nghiệp
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP GIỎI QUẬN THANH KHÊ
Doanh nghiệp là chủ thể chính đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế. Một nền kinh tế phát triển khi doanh nghiệp không ngừng phát triển. Tuy nhiên, thương trường như chiến trường, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro pháp lý liên quan đến tài chính, đầu tư, cạnh tranh thương mại trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đặc biệt tại quận Thanh Khê - trung tâm kinh tế thành phố Đà Nẵng, hoạt động giao thương diễn ra càng nhiều và phức tạp. Văn phòng luật sư Phong & Partners là một trong những văn phòng luật sư giỏi và uy tín tại quận Thanh Khê; chuyên cung cấp dịch vụ luật sư doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tháo gỡ những vướng mắc pháp lý.

1. Vấn đề pháp lý doanh nghiệp thường xuyên trong hoạt động doanh nghiệp

 • Tài chính, kế toán, thuế và bảo hiểm;
 • Hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ, ngoại thương;
 • Hoạt động đầu tư, phát triển kinh doanh;
 • Quản trị nội bộ;
 • Quản trị người lao động.

 

2. Vì sao cần luật sư doanh nghiệp tư vấn pháp luật về doanh nghiệp?

Trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên gặp phải các vấn đề pháp lý không thể lường trước, tiềm ẩn những rủi ro và khả năng phát sinh tranh chấp… Do đó, luật sư doanh nghiệp tư vấn về pháp luật sẽ góp phần hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra, đưa ra những phương án xử lý phù hợp với thực tế của doanh nghiệp và quy định của pháp luật. Sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

3. Luật sư doanh nghiệp giỏi và uy tín tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Văn phòng luật sư Phong & Partners là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng; đồng hành là đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp giỏi và uy tín tại Văn phòng luật sư Phong & Partners gồm:

 • Dịch vụ tư vấn theo vụ việc:
 • Tư vấn, hiệu chỉnh, soạn thảo các loại hợp đồng, văn bản trong kinh doanh;
 • Tư vấn, thực hiện các thủ tục về giấy phép;
 • Tư vấn, soạn thảo bộ quy chuẩn kiểm soát rủi ro pháp lý doanh nghiệp;
 • Tư vấn, soạn thảo bộ quy chuẩn quản lý nhân sự;
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến người lao động, khách hàng, cơ quan nhà nước…;
 • Tư vấn huy động vốn doanh nghiệp (phát hành cổ phiếu, trái phiếu…);
 • Tư vấn đầu tư, M&A và chuyển nhượng dự án;
 • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, quyền tác giả.
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên: Thực hiện tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, đóng vai trò như bộ phận pháp chế của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tranh tụng tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài.

 

4. Phí luật sư doanh nghiệp

Phí dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng ở Văn phòng luật sư Phong & Partners sẽ phụ thuộc vào dịch vụ pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn. Liên hệ với Văn phòng luật sư Phong & Partners để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ pháp lý phù hợp.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425