Tư vấn doanh nghiệp
LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP KHU VỰC QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Bạn đang loay hoay với các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp mình? Bạn luôn cảm thấy các hoạt động và giao dịch của doanh nghiệp mình tiềm ẩn nhiều rủi ro? Với sự hỗ trợ của Phong & Partners, bạn cứ yên tâm quản lý, phát triển doanh nghiệp của mình, các vấn đề pháp lý trong của doanh nghiệp hãy để chúng tôi lo, hãy chuyển nỗi bận tâm đó cho chúng tôi. Văn phòng luật sư giỏi Phong & Partners là một trong những văn phòng luật sư giỏi và uy tín tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, với đội ngũ luật sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp liên quan đến vấn đề trong doanh nghiệp.

1. Dịch vụ Luật sư  doanh nghiệp là gì?

Thay vì dành nhiều chi phí, thời gian để thành lập và duy trì một phòng pháp chế riêng đóng vai trò xử lý các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp của mình mà đôi khi sẽ không được hiệu quả, chuyên nghiệp thì dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Phong & Partners sẽ là giải pháp thay thế hiệu quả, giải quyết vấn đề này cho bạn.

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp Hải Châu - Phong & Partners - bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau:

 • Tư vấn, soạn thảo và hiệu chỉnh hợp đồng:

Hợp đồng mua bán hàng hoá; Hợp đồng dịch vụ; Hợp đồng hợp tác kinh doanh; Hợp đồng thuê/cho thuê; Hợp đồng vay/cho vay; Hợp đồng đại lý; Hợp đồng thi công…

 • Tư vấn, soạn thảo và hiệu chỉnh các văn bản, hồ sơ quản trị của doanh nghiệp:

Điều lệ công ty; Quy chế tổ chức và hoạt động quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức nghiệp vụ của các phòng, ban, trung tâm; Quy chế quản trị nội bộ; Quy chế tài chính; Hệ thống mẫu văn bản quản trị điều hành (Biên bản, Nghị quyết, Quyết định, Công văn, Thông báo, Báo cáo, Tờ trình).

 • Tư vấn, soạn thảo và hiệu chỉnh các hồ sơ xin cấp giấy phép, điều chỉnh giấy phép

 • Tư vấn, soạn thảo và hiệu chỉnh vấn đề về quản trị nhân sự:

 • Hiệu chỉnh, soạn thảo các văn bản liên quan đến công tác quản lý nhân sự: Nội quy lao động; Thoả ước lao động tập thể; Quy chế lương – thưởng; Hợp đồng thử việc; Hợp đồng lao động; Hợp đồng đào tạo; Cam kết bảo mật thông tin; Hợp đồng trách nhiệm tài sản; Quy chế đánh giá mức độ hoàn thành công việc; Quy chế an toàn vệ sinh lao động; Quy chế thi đua – khen thưởng.

 • Hiệu chỉnh, soạn thảo văn bản liên quan đến xử lý kỷ luật lao động, chấm dứt hợp đồng lao động: Biên bản vi phạm nội quy lao động; Thông báo về việc họp xử lý kỷ luật lao động; Biên bản họp xử lý kỷ luật lao động; Quyết định sa thải; Thoả thuận chấm dứt hợp đồng lao động; Thông báo chấm dứt hợp đồng lao động.

 • Tư vấn các thương vụ M&A và chuyển nhượng dự án.

 • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, quyền tác giả.

 • Tư vấn, xây dựng quy trình và đại diện thu hồi công nợ.

 • Tư vấn, đại diện giải quyết các tranh chấp của doanh nghiệp.

 • Tập huấn cho nhân sự các vấn đề pháp lý trong nội bộ doanh nghiệp.

 

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Phong & Partners?

 • Phong & Partners là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn quận.

 • Phong & Partners với triết lý hoạt động “Tôn công lý - Trọng thiện chí” luôn cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng phương pháp dung hòa xung đột mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, giữ được mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên. 

 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về tư vấn các vấn đề trong doanh nghiệp.

 • “Trao chất lượng - Nhận niềm tin” là giá trị mà Phong & Partners đặt lên hàng đầu. Sự phát triển thịnh vượng, bền vững của khách hàng là mục tiêu của Phong & Partners.

 

3. Chi phí thuê luật sư doanh nghiệp tại Phong & Partners?

Phí dịch vụ luật sư tại quận Hải Châu, Đà Nẵng ở Văn phòng luật sư Phong & Partners sẽ phụ thuộc vào dịch vụ pháp lý mà doanh nghiệp bạn cần tư vấn giải quyết. Liên hệ với Phong & Partners để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình.

 

 

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425