Tư vấn doanh nghiệp
  • Tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh và văn phòng đại diện;
  • Tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục chia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn, soạn thảo, hiệu chỉnh bộ quy chuẩn quản lý lao động, quản lý nội bộ doanh nghiệp;
  • Tư vấn phát hành trái phiếu, cổ phiếu;
  • Tư vấn, soạn thảo và tham gia đàm phán hợp đồng trong sản xuất, kinh doanh (hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng ngoại thương, hợp đồng dịch vụ, hợp đồng kinh doanh bất động sản, hợp đồng vay vốn, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng li-xăng, hợp đồng nhượng quyền thương mại…);
  • Tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu, bảo hộ quyền tác giả.

 

LUẬT SƯ CHUYÊN TƯ VẤN VÀ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH
Hợp đồng thi công xây dựng công trình là một dạng hợp đồng hết sức phức tạp bởi vì liên quan đến nhiều yếu tố kỹ thuật, chất lượng, tiến độ... Bên cạnh đó, còn nhiều trường hợp chủ đầu tư (thường các chủ đầu tư là cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp không chuyên trong lĩnh vực đầu tư xây dựng) và nhà thầu (thường các nhà thầu nhỏ hoặc thầu phụ) chưa nhìn nhận đúng tính quan trọng của hợp đồng và chưa chú trọng trong việc xây dựng và ký kết hợp đồng. Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến những rủi ro, bất lợi lớn mà họ phải gánh chịu trong hợp đồng mà không hay biết. Trên thực tế không ít những trường hợp nhà thầu thi công xong nhưng không được thanh toán, quyết toán do vướng mắc trong hồ sơ thanh toán, bất lợi hợp đồng; hoặc công trình bị chậm tiến độ lâu dài hoặc không đảm bảo chất lượng nhưng lại không có chế tài đúng mức để ràng buộc nhà thầu; hoặc có tranh chấp với chủ công trình liền kề nhưng không phân định rõ trách nhiệm giải quyết … Do đó, để kiểm soát và loại trừ những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong quá trình thương thảo, giao kết và thực hiện hợp đồng thì vai trò của các Luật sư trong việc soạn thảo và rà soát hợp đồng là hết sức quan trọng và cần thiết. Vậy pháp luật quy định như thế nào về hợp đồng thi công xây dựng công trình? Công việc của Luật sư tư vấn và soạn thảo hợp đồng thi công xây dựng công trình là gì? Tại sao lại phải nhờ Luật sư tư vấn và soạn thảo hợp đồng thi công xây dựng công trình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
LUẬT SƯ CHUYÊN TƯ VẤN, SOẠN THẢO  HỢP ĐỒNG KINH TẾ
Trong kinh doanh, hợp đồng kinh tế đóng vai trò trung tâm trong sự thành công của một giao dịch, là nền tảng đầu tiên cho việc thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Tuy nhiên, không phải hợp đồng kinh tế nào cũng được soạn thảo chặt chẽ, đúng pháp luật và có giá trị pháp lý. Luật sư chuyên tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.
GIẤY PHÉP CON VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH LIÊN QUAN
Trong quá trình thành lập pháp nhân để kinh doanh, bên cạnh Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – là loại giấy phép bắt buộc cần phải có đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, thì với những doanh nghiệp khi kinh doanh các ngành nghề có điều kiện, pháp luật yêu cầu cần phải có thêm các “Giấy phép con”. Vậy “Giấy phép con” là loại giấy tờ gì? Có ý nghĩa như thế nào đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?
TỔNG HỢP CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN DO COVID-19
Đại dịch Covid-19 trong những năm qua đã tác động mạnh mẽ đến đời sống của toàn xã hội, trong đó có Doanh nghiệp. Do vậy, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động, Chính phủ đã đồng hành và đề ra những chính sách hỗ trợ kịp thời cho các Doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19. Trong bài viết này, Phong & Partners tổng hợp những chế độ, chính sách hỗ trợ cho Doanh nghiệp nhằm khắc phục khó khăn do tác động của Covid-19 như sau:
ĐIỀU KIỆN, THỦ TỤC XIN CẤP CÁC GIẤY PHÉP KINH DOANH SẢN PHẨM THUỐC LÁ
Thuốc lá là sản phẩm gây nhiều tác hại cho sức khoẻ người dùng và cả những người xung quanh. Chính vì vậy, thuốc lá là một sản phẩm đặc biệt chịu sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước. Để thực hiện việc mua bán sản phẩm thuốc lá, thương nhân phải đáp ứng những điều kiện theo quy định và tiến hành xin cấp giấy phép mua bán sản phẩm thuốc lá. Bài viết này Phong & Partners gửi đến Quý độc giả những quy định về điều kiện, quy trình, thủ tục, hồ sơ xin các giấy phép cần thiết khi kinh doanh mua bán sản phẩm thuốc lá.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425