Giới Thiệu
Phong & Partners

 

 

Chào mừng đến với website của Luật sư PHONG & PARTNERS!

 

Luật sư Phong & Partners được thành lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người đã có hơn 15 năm tuổi nghề với kinh nghiệm hoạt động toàn diện về tư vấn và tranh tụng. Đồng hành với Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là đội ngũ luật sư cộng sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực; và các chuyên viên, cộng tác viên, cử nhân luật học việc đầy nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng học hỏi. Tất cả đều là những nhân tố tạo nên một đội ngũ những người hành nghề luật đầy tâm huyết, đồng chí hướng và mục tiêu.

 

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự tận tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

 

Tôn công lý – Trọng thiện chí

Thượng tôn pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nào cũng cần thực hiện. Nhưng trên hết, Phong & Partners luôn tiếp cận và giải quyết các vụ tranh chấp bằng việc “khơi dậy” thiện chí của các bên nhằm dung hòa những xung đột bằng công thức win-win. Con đường pháp lý sẽ là lựa chọn cuối cùng nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất nhưng ít tổn thất nhất về tâm, trí, lực, tài sản; và quan trọng hơn là giúp các bên gìn giữ và phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

 

Trao chất lượng – Nhận niềm tin

Để nhận được niềm tin từ khách hàng và đối tác, ngoài đạo đức nghề nghiệp và chữ tâm với nghề, Phong & Partners luôn xác định chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được và sự hài lòng của khách hàng, đối tác là quan trọng nhất. Mọi lời lẽ, hình ảnh tốt đẹp sẽ trở nên vô nghĩa, sẽ không nhận được niềm tin tuyệt đối và bền vững của khách hàng nếu chúng tôi không trao được chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Hệ thống văn phòng

Trụ sở chính: Tầng 6 Toà nhà Thành Lơi, 249 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Chi nhánh 1: 01 Đông Giang, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Chi nhánh 2: 21 Trương Văn Đa, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Chi nhánh 3: 03 Chu Cẩm Phong, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Tại Phong & Partners, sự chính trực là phẩm hạnh hàng đầu mà chúng tôi kiên quyết duy trì trong toàn hệ thống. Sự chính trực không chỉ dừng lại ở việc lấy đạo đức người, đạo đức nghề làm nền tảng mà còn luôn theo đuổi đến cùng cho những mục tiêu đúng đắn, vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn - cá nhân, doanh nghiệp đối xử với nhau ngày càng nhân văn hơn; lẽ phải và công bằng xã hội ngày càng được nâng cao, cho dù đó là quan hệ giữa cơ quan nhà nước với người dân và doanh nghiệp, cho dù đó là quan hệ giữa người có chức quyền trong xã hội với người dân bình thường.

 

Chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của Phong & Partners. Để đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất, tính chuyên nghiệp trong hoạt động là then chốt. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp từ trong tư duy đến hành động của mỗi nhân sự; từ xây dựng, tuân thủ quy trình đến xử lý tinh tế từng chi tiết trong việc giải quyết những yêu cầu, mong muốn của khách hàng trong mỗi vụ việc mà chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi cam kết không nhận vụ việc nếu không mang lại được lợi ích cho khách hàng.

 

Trí tuệ tập thể

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; với mục tiêu lợi ích của khách hàng là tiên quyết, chúng tôi vận dụng tối đa trí tuệ tập thể trong việc giải quyết các vụ việc của khách hàng, dù là vụ việc đơn giản nhất. Vì rằng, mỗi vụ việc nếu được một tập thể cùng nghiên cứu, cùng trao đổi và thực hiện sẽ tiệm cận tính tuyệt đối về mặt chất lượng. Mỗi một luật sư của chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ trình độ chuyên môn và đạo đức để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, tuy nhiên, nếu nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các luật sư cộng sự và đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên thì chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Xây dựng đội ngũ

Con người là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn, quyết định sự thành bại của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, một nghề mà xã hội yêu cầu rất cao ở chữ “tâm” và chữ “tài”, chúng tôi ý thức rằng, việc xây dựng đội ngũ trẻ đáp ứng được yêu cầu đó là trách nhiệm đối với sự phát triển của chính đơn vị mình và cũng là trách nhiệm đối với nghề luật sư, với xã hội. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ dùng chính “tâm” và “tài” của đội ngũ luật sư đã có nhiều tuổi nghề để hướng dẫn, đào tạo cho đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ trở thành những luật sư “đủ tài - thừa tâm”.

 

Ngôi nhà chung

Chúng tôi sẽ tạo dựng Phong & Partners trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên. Nơi đây sẽ không có ranh giới tuổi tác, tuổi nghề; không có ranh giới giữa ông chủ với người làm công; không có ranh giới giữa luật sư với trợ lý, chuyên viên. Tất cả xem nhau như thành viên trong gia đình, giúp đỡ nhau trong công việc, học tập và cuộc sống gia đình. Nơi đây sẽ giúp mọi thành viên luôn có được sự yên tâm và hạnh phúc; sẽ luôn có cảm hứng, đam mê nghiên cứu, học tập, làm việc và cống hiến cho NGÔI NHÀ CHUNG ngày càng lớn mạnh, cho xã hội ngày càng tốt đẹp.

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA PHONG & PARNERS: TẢI VỀ
Đội ngũ nhân sự
Lê Ngô Hoài Phong
Lê Ngô Hoài Phong
Thạc sĩ - Luật sư
Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là người sáng lập – Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Ngô Hoài Phong (Phong & Partners). Luật sư Phong có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm pháp lý sâu sắc trong hoạt động tư vấn, tranh tụng và đào tạo.
Đặng Văn Vương
Đặng Văn Vương
Luật sư
Luật sư Đặng Văn Vương – Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, là luật sư thành viên có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc.
Phan Thụy Khanh
Phan Thụy Khanh
Luật sư
Luật sư Phan Thụy Khanh là luật sư thành viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hành chính, pháp luật doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trong đại diện giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến đất đai, thu hồi nợ và các dịch vụ pháp lý khác.
Nguyễn Thị Diễm Phượng
Nguyễn Thị Diễm Phượng
Luật sư tập sự
Luật sư tập sự Nguyễn Thị Diễm Phượng là thành viên nhiệt tâm và có kinh nghiệm của Phong & Partners; đã từng làm việc hơn 4 năm tại một chi nhánh công ty luật danh tiếng tại Đà Nẵng. Trên bước đường trở thành một luật sư thực thụ lành nghề, luật sư tập sự Nguyễn Thị Diễm Phượng không ngừng trau dồi kiến thức và trang bị cho mình những kỹ năng lành nghề.
Hồ Thị Hương Sen
Hồ Thị Hương Sen
Luật sư
Luật sư Hồ Thị Hương Sen – Luật sư của Văn phòng Luật sư Phong & Partners, là một luật sư trẻ tâm huyết với gần 5 năm kinh nghiệm, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, đại diện cho khách hàng giải quyết các tranh chấp tại Tòa án.
Lê Thị Kim Hiệu
Lê Thị Kim Hiệu
Kế toán
Nguyễn Trần Phương Thảo
Nguyễn Trần Phương Thảo
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh doanh.
Huỳnh Bá Lê Trâm
Huỳnh Bá Lê Trâm
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh doanh.
Võ Thị Thu Diễm
Võ Thị Thu Diễm
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Mai Xuân Thoại
Mai Xuân Thoại
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh tế.
Nguyễn Sơn Thành
Nguyễn Sơn Thành
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Nguyễn Thị Phương Lan
Nguyễn Thị Phương Lan
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh tế.
Nguyễn Thị Bé
Nguyễn Thị Bé
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Đỗ Tấn Đô
Đỗ Tấn Đô
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh doanh.
Nguyễn Thị Lan
Nguyễn Thị Lan
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học
Phùng Văn Hữu Phước
Phùng Văn Hữu Phước
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học
Nguyễn Ngọc Thái
Nguyễn Ngọc Thái
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học
Thực tập sinh Quý I/2022
Thực tập sinh Quý I/2022
Thực tập sinh
Khóa 44 - Khoa Luật
Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
Thực tập sinh Quý I/2022
Thực tập sinh Quý I/2022
Thực tập sinh
Khóa 42
Đại học Luật - Đại học Huế
Học việc 2022
Học việc 2022
Học việc

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425