HỎI ĐÁP
ĐÒI NỢ TRÊN MẠNG XÃ HỘI CÓ VI PHẠM PHÁP LUẬT HAY KHÔNG? NẾU CÓ THÌ HÀNH VI NÀY CÓ BỊ XỬ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
Anh Giang đến từ Bình Định hỏi: “Tôi mượn bạn 6 triệu đồng, có hứa 4 tháng sau sẽ trả, nhưng đến hẹn vì khó khăn nên tôi xin khất. Bạn ấy không chịu và đăng bài lên Facebook với nội dung là tôi lừa đảo và nói số nợ của tôi lên 10 triệu không đúng với số tiền tôi mượn ban đầu. Tôi cảm thấy bị xúc phạm và yêu cầu bạn gỡ bài nhưng bạn không chịu. Cho hỏi, bạn tôi làm như vậy có vi phạm pháp luật không?
11/10/2022 - HÌNH SỰ
DÀN CẢNH TAI NẠN GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI KHÁC CÓ THỂ ĐỐI DIỆN VỚI NHỮNG TỘI DANH NÀO?
Bạn N.T. hỏi: Tôi là lái xe chở thực phẩm, vừa qua có chở thực phẩm tươi sống vào khu vực chợ Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để nhập hàng cho các tiểu thương ở chợ. Khi đang chở vào chợ thì có một nhóm người dàn cảnh gây tai nạn giao thông, làm trễ thời gian giao hàng của tôi gần 2 giờ đồng hồ, khiến cho thực phẩm hư hỏng và các tiểu thương trong chợ đã không nhận số hàng đó, gây thiệt hại lên đến 160 triệu đồng. Tuy nhiên, tôi được biết mục đích cuối cùng của các đối tượng trên là không cho xe của tôi vào phân phối thực phẩm tươi sống vào chợ. Vậy, theo quy định của pháp luật hành vi của nhóm đối tượng trên có căn cứ để khởi tố vụ án hình sự không và có thể đối diện với những tội danh nào?
31/03/2022 - HÌNH SỰ
GÂY TAI NẠN GIAO THÔNG NHƯNG CÓ GIẤY BÃI NẠI THÌ CÓ BỊ XÉT XỬ KHÔNG?
Tình huống pháp lý: Tôi là tài xế xe tải, tối ngày 14/02/2022 tôi có gây ra tai nạn giao thông. Vì có hơi men trong người nên tôi đã vi phạm giao thông và có lỗi. Nhờ các anh chị chuyên viên và Luật sư tư vấn giúp tôi trong trường hợp này, nếu gia đình nạn nhân viết giấy bãi nại, thì tôi có phải ra tòa xét xử và đi tù không? Và nếu có thì khung hình phạt như thế nào?
09/03/2022 - HÌNH SỰ

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425