LUẬT SƯ TƯ VẤN

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Nhiều năm trở lại đây, Khu công nghiệp tại Đà Nẵng được xem như là một điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư khi quyết định đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Chính vì thế, nhà nước cũng không ngừng đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích đầu tư dành cho các nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài vào các khu công nghiệp. Các nhà đầu tư không chỉ quan tâm đến giá thuê đất, nhà xưởng mà còn chú ý đến các yếu tố quan trọng khác phù hợp với việc phát triển của doanh nghiệp sau này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG để hiểu rõ hơn về đầu tư vào Khu công nghiệp.

HƯỚNG DẪN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON SAU LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON SAU LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

Trong những năm gần đây, quan niệm về cuộc sống hôn nhân của người dân có nhiều thay đổi. Số vụ ly hôn có chiều hướng gia tăng theo từng năm, nội dung các vụ việc cũng phức tạp hơn. Các vụ việc tranh chấp quyền nuôi con cũng gia tăng về số lượng và tính chất phức tạp. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý độc giả các thông tin chi tiết, cụ thể, chính xác nhất về tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn tại Đà Nẵng hiện nay.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUÊ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUÊ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Các khu công nghiệp tại Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế toàn diện của thành phố. Nhiều Nhà đầu tư lựa chọn thuê đất khu công nghiệp tại Đà Nẵng để nắm bắt lợi thế về vị trí địa lý, ưu đãi đầu tư, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thị trường và nguồn lao động chất lượng. Phong & Partners kính mời Quý Nhà đầu tư cùng theo dõi bài biết về Hướng dẫn thủ tục thuê đất khu công nghiệp tại Đà Nẵng.

MẪU ĐƠN KHÁNG CÁO TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG

MẪU ĐƠN KHÁNG CÁO TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG

Kháng cáo là hành vi tố tụng sau khi xử sơ thẩm, nếu đương sự không đồng ý với phán quyết của tòa sơ thẩm thì có quyền kháng cáo, còn được gọi là thủ tục phúc thẩm. Đây là một thủ tục phức tạp bởi kháng cáo chỉ được chấp thuận trong một số tình huống rất đặc thù. Do đó, không phải lúc nào người muốn kháng cáo cũng am hiểu hết những quy định pháp luật để thực hiện thủ tục kháng cáo có hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng Mẫu đơn kháng cáo tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng cũng như hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật về kháng cáo tại Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng.

HƯỚNG DẪN VIỆT KIỀU NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN VIỆT KIỀU NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Việc đầu tư vào bất động sản tại Đà Nẵng - một trong những thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, không chỉ là một cơ hội lớn về mặt tài chính mà còn là cách để kết nối và duy trì liên kết với quê nhà của những Việt Kiều. Tuy nhiên, quá trình chuyển nhượng nhà đất tại Đà Nẵng đối với Việt Kiều chưa bao giờ là dễ dàng bởi những phức tạp trong quy định và thủ tục pháp lý.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

Hôn nhân lý tưởng là sự kết hợp thiêng liêng giữa nam và nữ trên cơ sở tình yêu, sự hòa hợp về quan điểm, cách sống và chia sẻ trách nhiệm chung để cùng xây dựng một gia đình và chung sống lâu dài. Tuy vậy, qua quá trình chung sống, sự hòa hợp dần mất đi, nền tảng tình yêu dần mờ nhạt, phát sinh nhiều mâu thuẫn. Trong trường hợp này, nếu không có những tranh chấp quá lớn, thuận tình ly hôn thường được lựa chọn để giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho cả hai bên. Vậy thủ tục thuận tình ly hôn tại Đà Nẵng được pháp luật quy định như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thuận tình ly hôn.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

Theo quy định của Pháp luật về Hôn nhân và gia đình Việt Nam, có 02 trường hợp chấm dứt hôn nhân đó là thuận tình ly hôn hoặc ly hôn theo yêu cầu của một bên (đơn phương ly hôn). Như vậy, ngoài thuận tình ly hôn, một trong hai người - vợ hoặc chồng còn có thể đơn phương gửi yêu cầu đến Tòa án yêu cầu giải quyết ly hôn. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý đọc giả các thông tin chi tiết, cụ thể, chính xác nhất về trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương tại Đà Nẵng hiện nay.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỦY DI CHÚC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG CHỨNG TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỦY DI CHÚC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG CHỨNG TẠI ĐÀ NẴNG

Mỗi người đều có quyền lập di chúc để lại di sản của mình trước khi chết cho những người mà mình mong muốn. Tuy nhiên, sau thời gian có nhiều biến cố xảy ra, nội dung di chúc không còn phù hợp với mong muốn ban đầu, người để lại di chúc có quyền thực hiện hủy di chúc. Vậy, thủ tục hủy di chúc đã được công chứng tại Đà Nẵng được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/