LUẬT SƯ TƯ VẤN

HƯỚNG DẪN VIỆT KIỀU NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN VIỆT KIỀU NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ ĐẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Việc đầu tư vào bất động sản tại Đà Nẵng - một trong những thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, không chỉ là một cơ hội lớn về mặt tài chính mà còn là cách để kết nối và duy trì liên kết với quê nhà của những Việt Kiều. Tuy nhiên, quá trình chuyển nhượng nhà đất tại Đà Nẵng đối với Việt Kiều chưa bao giờ là dễ dàng bởi những phức tạp trong quy định và thủ tục pháp lý.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THUẬN TÌNH LY HÔN TẠI ĐÀ NẴNG

Hôn nhân lý tưởng là sự kết hợp thiêng liêng giữa nam và nữ trên cơ sở tình yêu, sự hòa hợp về quan điểm, cách sống và chia sẻ trách nhiệm chung để cùng xây dựng một gia đình và chung sống lâu dài. Tuy vậy, qua quá trình chung sống, sự hòa hợp dần mất đi, nền tảng tình yêu dần mờ nhạt, phát sinh nhiều mâu thuẫn. Trong trường hợp này, nếu không có những tranh chấp quá lớn, thuận tình ly hôn thường được lựa chọn để giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho cả hai bên. Vậy thủ tục thuận tình ly hôn tại Đà Nẵng được pháp luật quy định như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề thuận tình ly hôn.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG TẠI ĐÀ NẴNG

Theo quy định của Pháp luật về Hôn nhân và gia đình Việt Nam, có 02 trường hợp chấm dứt hôn nhân đó là thuận tình ly hôn hoặc ly hôn theo yêu cầu của một bên (đơn phương ly hôn). Như vậy, ngoài thuận tình ly hôn, một trong hai người - vợ hoặc chồng còn có thể đơn phương gửi yêu cầu đến Tòa án yêu cầu giải quyết ly hôn. Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý đọc giả các thông tin chi tiết, cụ thể, chính xác nhất về trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương tại Đà Nẵng hiện nay.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỦY DI CHÚC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG CHỨNG TẠI ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỦY DI CHÚC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG CHỨNG TẠI ĐÀ NẴNG

Mỗi người đều có quyền lập di chúc để lại di sản của mình trước khi chết cho những người mà mình mong muốn. Tuy nhiên, sau thời gian có nhiều biến cố xảy ra, nội dung di chúc không còn phù hợp với mong muốn ban đầu, người để lại di chúc có quyền thực hiện hủy di chúc. Vậy, thủ tục hủy di chúc đã được công chứng tại Đà Nẵng được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

LUẬT SƯ DI CHÚC TẠI ĐÀ NẴNG

LUẬT SƯ DI CHÚC TẠI ĐÀ NẴNG

Không có gì buồn hơn đối với một gia đình khi người thân của họ vừa mất đi mà con cháu lại xảy ra tranh chấp tài sản để lại. Nhằm phòng tránh vấn đề này, nhiều người đã chủ động lập di chúc phân chia tài sản của mình.

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp luôn phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro liên quan đến pháp lý có thể gây ảnh hưởng đến uy tín cũng như thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp.

LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI ĐÀ NẴNG

LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI ĐÀ NẴNG

Các quy định về đất đai lại phức tạp, thay đổi liên tục, việc giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hỏi sự am hiểu về pháp luật, sự cập nhật quy định thường xuyên, kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết mà không phải người dân nào cũng có thể đáp ứng.

LUẬT SƯ HỢP ĐỒNG TẠI ĐÀ NẴNG

LUẬT SƯ HỢP ĐỒNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hợp đồng ghi nhận thỏa thuận của các bên, là cơ sở để các bên tiến hành các giao dịch, đóng vai trò quyết định đến sự thành công hay thất bại, suôn sẻ hay trục trặc của các giao dịch. Tuy nhiên, không phải hợp đồng nào cũng được soạn thảo chặt chẽ, đúng pháp luật và có giá trị pháp lý.

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/