2998
Luật sư Đắk Nông
LUẬT SƯ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP ĐẮK NÔNG

1. Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông là gì?

Căn cứ Điều 2 Luật Luật sư 2006 thì Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật Luật sư, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức. Theo đó, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông có nhiều năm kinh nghiệm động tòan diện về tư vấn và tranh tụng. Luật sư uy tín, chuyên nghiệp luôn xác định chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được và sự hài lòng của khách hàng, đối tác là quan trọng nhất.

 

2. Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông làm gì?

Theo Điều 22 Luật Luật sư 2006 quy định về phạm vi hành nghề luật sư như sau:

 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện tư vấn pháp luật.
 •  Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.
 • Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định.

Nói một cách dễ hiểu, luật sư chính là người hoạt động trong lĩnh vực pháp luật theo quy định của luật định. Họ là người đảm nhận trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến pháp lý theo yêu cầu của khách hàng có thể là cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp…. Đồng thời cũng là người giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề về pháp lý và đứng ra bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các tranh chấp, kiện tụng.

 

3. Thế nào là Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông?

Luật sư uy tínchuyên nghiệp Đắk Nông 

 • Người được khách hàng, các đối tác trong ngành công nhận và đánh giá cao về năng lực, đạo đức nghề nghiệp, có thành tích trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý.
 • Người có kiến thức vững vàng, kỹ năng phân tích, giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Có khả năng tư vấn cho khách hàng về các vấn đề pháp lý phức tạp, giúp khách hàng đưa ra các quyết định thông minh và nắm bắt được các cơ hội trong quá trình giải quyết tranh chấp.
 • Có kiến thức sâu rộng về pháp luật, nắm bắt tốt các quy định pháp lý, và có khả năng phân tích, tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo quyền lợi và sự bảo vệ cho khách hàng của mình, và đưa ra các quyết định đúng đắn và công bằng trong quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý.
 • Ngoài ra, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông am hiểu về nền kinh tế, thói quen thương mại, địa giới hành chính, pháp luật địa phương giúp khách hàng trong quá trình tư vấn, giải quyết vấn đề của mình gặp phải.

 

4. Nguyên tắc hành nghề Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông

Như bất cứ ngành nghề nào hoạt động theo sự phân công của xã hội, hành nghề Luật sư cũng phải dựa trên các nguyên tắc căn bản là nền tảng chuẩn mực trong ứng xử nghề nghiệp của Luật sư. Tại Việt Nam, nguyên tắc hành nghề Luật sư dựa trên nền tảng pháp lý và đạo đức chuyên nghiệp và được quy định tại Điều 5 Luật Luật sư 2006 (sửa đổi, bổ sung) 2012 như sau:

 • Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.
 • Tuân theo quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.
 • Độc lập, trung thực, tôn trọng sự thật khách quan.
 • Sử dụng các biện pháp hợp pháp để bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp luật sư.

 

5. Yếu tố của một Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông

 • Thứ nhất, độ tin cậy: Luật sư là người am hiểu các quy định pháp luật. Một Luật sư uy tín chuyên nghiệp sẽ sử dụng cách thức đúng với quy định để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn tòan yên tâm khi giao phó vấn đề của mình cho Luật sư mà không phải lo âu về kết quả đạt được. Đó là về độ tin cậy mà Luật sư đem lại cho khách hàng.
 • Thứ hai, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, sự am hiểu trong các lĩnh vực: Kiến thức chuyên môn sâu về pháp luật là cơ sở để Luật sư hành nghề. Đồng thời họ cũng nắm vững các quy định pháp lý, tiêu chuẩn và nguyên tắc liên quan, luôn cập nhật với các thay đổi pháp lý mới nhất.
 • Thứ ba, luôn thành thật và có cái nhìn khách quan: Một luật sư uy tín sẽ không đưa ra những kết quả không phù hợp mà thay vào đó là thẳng thắn nhận xét đúng về vụ việc, giải thích cho khách hàng các vấn đề pháp lý theo cách dễ hiểu nhất cùng với đó là các phương án khả thi.
 • Thứ tư, công bằng và lẽ phải: Luật sư uy tín không chỉ tìm kiếm sự chiến thắng trong vụ kiện và tranh tụng mà còn hướng đến sự công bằng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Họ đứng về phía khách hàng, lắng nghe và hiểu rõ vấn đề mà họ đang đối mặt, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp và đạt được kết quả tích cực.
 • Thứ năm, đạo đức nghề nghiệp: Luật sư uy tín tuân thủ các nguyên tắc đạo đức và đạo đức nghề nghiệp. Họ làm việc với tính minh bạch, trung thực và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Họ giữ bí mật của Luật sư và không lợi dụng thông tin của khách hàng vì lợi ích cá nhân.
 • Thứ sáu, kỹ năng đàm phán: Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông là Luật sư có khả năng dàn xếp được các tranh chấp người tòa án. Lúc này, kỹ năng đàm phán là yếu tố then chốt giúp Luật sư có thể đạt được mục tiêu này. Luật sư có kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp có thể tương tác với các bên, đưa ra lời đề nghị và điều khoản để đạt được sự thỏa thuận mà các bên đều hài lòng, giúp quá trình giải quyết được xúc tiến nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 • Thứ bảy, đảm bảo quyền lợi của khách hàng: Khi khách hàng tìm đến, Luật sư sẽ cung cấp tư vấn pháp lý cho khách hàng, giúp họ hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong các tình huống pháp lý cụ thể. Đồng thời, Luật sư sẽ là người đại diện, sử dụng các kỹ năng và đưa ra lập luận, chứng cứ chứng minh để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong suốt quá trình giải quyết.
 • Thứ tám, khả năng phân tích tổng hợp, tư duy logic: Với vụ việc có tính chất phức tạp, có một số lượng lớn hồ sơ thì yêu cầu cần phải có kỹ năng phân tích tốt, sau đó tổng hợp thông tin để có thể nắm bắt được tổng quan sự việc và đưa ra những quyết định chính xác có lợi cho thân chủ.
 • Thứ chín, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục: Rõ ràng luật sư là người hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước đơn cũ như Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án. Khi Luật sư có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục thì liệu rằng vấn đề của khách hàng sẽ được gỡ rối một cách thuận lợi hơn. Vậy nên, tiêu chí nhận diện một luật sư uy tín, chuyên nghiệp không thể thiếu kỹ năng này.

6. Vì sao cần Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông?

Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông là người hiểu rõ mọi vấn đề pháp lý, tư vấn cho khách hàng những hướng đi chính xác, phòng ngừa rủi ro và giải quyết hiệu quả những rắc rối pháp lý gặp phải.

 • Một là Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông giúp khách hàng yên tâm về pháp lý: Luật sư uy tín, chuyên nghiệp có kiến thức pháp lý sâu rộng và hiểu rõ trong nhiều lĩnh vực. Họ theo dõi và nắm bắt những thay đổi mới nhất để áp dụng vào công việc của mình từ đó giúp khách hàng có được giải pháp tốt nhất.
 • Hai là Luật sư uy, tín chuyên nghiệp Đắk Nông giúp phòng ngừa rủi ro pháp lý: Luật sư uy tín chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp thông tin pháp luật, giải thích pháp luật cho khách hàng và định hướng hành vi trong những điều kiện, hoàn cảnh pháp luật đã dự liệu trước. Từ đó đưa ra những đánh giá, phân tích rủi ro hậu quả có thể gặp phải. Từ đó đưa ra phương án tối ưu để khách hàng lựa chọn khi có các vấn đề liên quan đến pháp luật.
 • Ba là Luật sư Luật sư uy, tín chuyên nghiệp Đắk Nông giúp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả: Luật sư hiểu rõ sâu rộng về quy định pháp luật, có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ nhanh chóng nhìn nhận được vấn đề cốt lõi giúp khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý một cách chính xác, nhanh chóng, an tòan và hiệu quả.
 • Bốn là Luật sư Luật sư uy, tín chuyên nghiệp Đắk Nông giúp tăng cơ hội kết nối, hợp tác: Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông có mối quan hệ rộng rãi với các đối tác, với hiệp hội và các tổ chức liên quan. Do đó, nhiều trường hợp luật sư có thể là cầu nối giúp khách hàng tìm kiếm đối tác tiềm năng, mở rộng mối quan hệ, tạo cơ hội kinh doanh mới.

 

7. Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp những dịch vụ pháp lý nào?

Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp.

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp: Là dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận các quy định pháp luật, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông hỗ trợ các dịch vụ thường xuyên các doanh nghiệp như sau:

 • Kiểm tra, rà soát các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp
 • Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống hợp đồng và các văn bản liên quan đến quá trình ký kết, thực hiện hợp đồng, cung cấp bộ hợp đồng mẫu
 • Tư vấn, soạn thảo và hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp: Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, các thủ tục về Sở hữu trí tuệ, đăng ký tài sản doanh nghiệp…
 • Tư vấn thủ tục chia, tách, sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần
 • Tư vấn về Điều chỉnh, sửa đổi hệ thống văn bản chính sách quản lý lao động
 • Tư vấn các chính sách thuế, các thủ tục thuế cho doanh nghiệp
 • Tư vấn về thủ tục đấu thầu, đấu giá và tham gia đấu thầu, đấu giá, Tư vấn về thủ tục hải quan, Tư vấn về thủ tục lưu thông hàng hóa trong nước.
 • Tư vấn và hòa giải các tranh chấp nội bộ trong Công ty, tranh chấp với khách hàng.

- Hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp mới thành lập: Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, gia nhập thị trường, doanh nghiệp luôn gặp nhiều khó khăn về pháp lý cũng như các thủ tục ban đầu mà không thể tự mình giải quyết. Vì vậy, nhằm giải quyết các khó khăn Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp các dịch vụ như: tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

 • Tiến hành các thủ tục thành lập doanh nghiệp
 • Cơ cấu lại doanh nghiệp; mua bán doanh nghiệp, chuyển nhượng cổ phần; sáp nhập, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
 • Tư vấn về quản lý nhân sự, quản lý theo pháp luật về tài chính, thuế, sở hữu trí tuệ;
 • Hỗ trợ xác lập giao dịch về hợp đồng đầu tư, mua bán, vay vốn, thế chấp, chuyển nhượng vốn
 • Xây dựng các quy chế hoạt động cho doanh nghiệp, soạn thảo các biểu mẫu giấy tờ giao dịch …

- Tư vấn pháp luật về hợp đồng: Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông hỗ trợ doanh nghiệp khi giao kết hợp đồng sẽ bảo đảm được tính hợp pháp cũng như phù hợp với tập quán thương mại; chặt chẽ và đầy đủ. Hơn thế nữa, sẽ giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra do những quy định lỏng lẻo trong hợp đồng; những cam kết, thỏa thuận bị vô hiệu do trái pháp luật…

- Tư vấn pháp luật tài chính – ngân hàng: Hoạt động này giúp cho doanh nghiệp có được tình hình tài chính lành mạnh, sử dụng đồng vốn hiệu quả, hạch toán, kế toán đúng chế độ. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp xây dựng phương án kinh doanh, vay vốn ngân hàng hoặc huy động vốn từ các nhà tài trợ khác.

- Hỗ trợ doanh nghiệp tránh nợ xấu, thu hồi nợ tồn đọng: Luật sư uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp ngay từ khâu đầu tiên như thẩm định năng lực đối tác, đàm phán đến ký kết hợp đồng, giám sát việc thực hiện hợp đồng nhằm giảm thiểu những khoản nợ xấu. Bên cạnh đó, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông hỗ trợ doanh nghiệp thu hồi nợ tồn đọng bằng hiểu biết pháp luật và kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp giúp các bên đưa ra được thỏa thuận với các điều khoản mà cả bên nợ và bên chủ nợ đều hài lòng, đẩy nhanh quá trình thu nợ.

- Tham gia tranh tụng và hòa giải: Trong quá trình kinh doanh, doanh nghiệp sẽ gặp các tranh chấp về hợp đồng, tranh chấp nội bộ và/hoặc nhiều các tranh chấp khác … Trong những tình huống đó, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông sẽ tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn được phương án giải quyết tranh chấp đơn giản, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Tham gia hoạt động tố tụng và hoà giải trong quá trình giải quyết vụ án của doanh nghiệp.

Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng cá nhân

- Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phức tạp, tốn nhiều công sức, tiền của, được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, từ đó phát sinh những tranh chấp như: Tranh chấp ai là chủ của quyền sử dụng đất, tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp về thừa kế liên quan đến đất đai, tranh chấp ranh giới đất, tranh chấp lối đi chung … Khi các bên xảy ra tranh chấp, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp tại Đắk Nông hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng:

 • Đánh giá tòan bộ hồ sơ
 • Nhận diện và xác định các dạng tranh chấp
 • Tư vấn cho khách hàng nằm rõ quy định của pháp luật liên quan
 • Tư vấn thu thập hồ sơ, chứng cứ
 • Xác định thẩm quyền giải quyết của tòa án đối với tranh chấp
 • Áp dụng pháp luật nội dung giải quyết vấn đề tranh chấp
 • Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai được diễn ra như thế nào?
 • Hồ sơ cần chuẩn bị
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp

Ngoài ra Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông còn có thể trực tiếp tham gia ở các buổi hòa giải, đối thoại trong suốt quá trình cơ quan chức năng thẩm tra, xác minh, lập hồ sơ để giải quyết tranh chấp, nhằm tạo điều kiện cho việc giải quyết tranh chấp được nhanh chóng, công bằng và đúng quy định hơn.

- Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp tranh chấp thừa kế: Tranh chấp liên quan đến thừa kế rất phức tạp, mất nhiều thời gian vì trong vụ án tranh chấp thừa kế có rất nhiều vấn đề cần giải quyết.

Với kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến thừa kế, Luật sư uy tín chuyên nghiệp tại Đắk Nông cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc lập di chúc, thừa kế tài sản, giải quyết tranh chấp tài sản tại Đắk Nông như sau:

 • Tư vấn về lập di chúc
 • Tư vấn pháp luật liên quan đến thừa kế
 • Tư vấn quy định về thừa kế theo di chúc
 • Tư vấn quy định về thừa kế theo pháp luật
 • Tư vấn tranh chấp về thừa kế theo di chúc và theo pháp luật
 • Soạn thảo di dúc, các văn bản liên quan đến di chúc và thừa kế
 • Tham gia giải quyết tranh chấp thừa kế

- Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp tài sản và quyền nuôi con khi ly hôn: Khi ly hôn việc giải quyết các vấn đề được xác lập trong thời kỳ hôn như là con chung, tài sản chung, các khoản nợ phát sinh, các tài sản liên quan đến thừa kế, tặng cho được hình thành trong thời kỳ hôn nhân đều là những vấn đề cần được giải quyết. Do đó, theo yêu cầu của các bên khi tham gia trong vụ việc, vụ án ly hôn mà Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông giải quyết:

 • Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau ly hôn
 • Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân
 • Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn
 • Tranh chấp về cấp dưỡng
 • Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định xác định con cho cha, mẹ
 • Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc khi hủy kết hôn trái pháp luật.
 • Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.

 

8. Tìm Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông ở đâu?

Phong & Partners đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

Với triết lý hoạt động “Tôn công lý – Trọng thiện chí”, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ pháp lý bằng phương pháp dung hòa xung đột mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Không chỉ là trách nhiệm công việc, chúng tôi luôn cân nhắc giải quyết các vấn đề của Khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo về mặt lý lẫn mặt tình. “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” là giá trị mà Phong & Partners đặt lên hàng đầu, tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với sự chuyên nghiệp – tận tâm và tận tình là mục tiêu hàng đầu của Phong & Partners.

 

9. Chi phí thuê Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông thế nào?

Chi phí thuê luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Mức độ phức tạp của công việc;
 • Thời gian của Luật sư phải bỏ ra để thực hiện công việc;
 • Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng Luật sư;
 • Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm và hiệu quả công việc.

Trên thực tế, chi phí thuê Luật sư tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đặc thù của công việc … để các bên có được thỏa thuận về chi phí mời Luật sư.

 

10. Một số câu hỏi liên quan đến Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông

 1. Liên hệ Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông như thế nào? Phong & Partners được thành lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người đã có hơn 20 năm tuổi nghề với kinh nghiệm hoạt động tòan diện về tư vấn và tranh tụng. Đồng hành với Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là đội ngũ luật sư cộng sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực; và các chuyên viên, cộng tác viên, cử nhân luật học việc đầy nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng học hỏi. Tất cả đều là những nhân tố tạo nên một đội ngũ những người hành nghề luật đầy tâm huyết, đồng chí hướng và mục tiêu.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục pháp lý, bạn có thể liên hệ Luật sư làm việc tại Văn phòng ở Đắk Nông với địa chỉ Địa chỉ: 05 Nguyễn Trường Tộ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Đắk Nông, Điện thoại: 0282 2125678 – 0905 530 678.

 1. Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông có tư vấn online, trực tuyến qua zalo không? Hiện nay, Luật sư uy tín, chuyên nghiệp Đắk Nông cung cấp dịch vụ tư vấn online, trực tuyến trên các nền tảng xã hội đáp ứng nhu cầu hợp lý của khách hàng.

 

=============================================

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 05 Nguyễn Trường Tộ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: 0282 2125678 – 0905 530 678

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0905 102 425

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP Đà Nẵng

1. Luật sư Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

2. Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 205 624

3.  Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

4. Luật sư Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

5. Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Email: [email protected]

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

 

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Số điện thoại: 02363 822 678

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

[email protected]

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/