GIỚI THIỆU
Giới thiệu - Dịch vụ

 

Chào mừng đến với VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS!

 

Phong & Partners được thành lập bởi Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người đã có hơn 20 năm tuổi nghề với kinh nghiệm hoạt động toàn diện về tư vấn và tranh tụng. Đồng hành với Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là đội ngũ luật sư cộng sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực; và các chuyên viên, cộng tác viên, cử nhân luật học việc đầy nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng học hỏi. Tất cả đều là những nhân tố tạo nên một đội ngũ những người hành nghề luật đầy tâm huyết, đồng chí hướng và mục tiêu.

 

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự tận tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.

 

Tôn công lý – Trọng thiện chí

Thượng tôn pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nào cũng cần thực hiện. Nhưng trên hết, Phong & Partners luôn tiếp cận và giải quyết các vụ tranh chấp bằng việc “khơi dậy” thiện chí của các bên nhằm dung hòa những xung đột bằng công thức win-win. Con đường pháp lý sẽ là lựa chọn cuối cùng nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất nhưng ít tổn thất nhất về tâm, trí, lực, tài sản; và quan trọng hơn là giúp các bên gìn giữ và phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

 

Trao chất lượng – Nhận niềm tin

Để nhận được niềm tin từ khách hàng và đối tác, ngoài đạo đức nghề nghiệp và chữ tâm với nghề, Phong & Partners luôn xác định chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được và sự hài lòng của khách hàng, đối tác là quan trọng nhất. Mọi lời lẽ, hình ảnh tốt đẹp sẽ trở nên vô nghĩa, sẽ không nhận được niềm tin tuyệt đối và bền vững của khách hàng nếu chúng tôi không trao được chất lượng mà khách hàng mong muốn.

Hệ thống văn phòng

 

PHONG & PARTNERS TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà K&M, 249 Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02822 125 678 - 0905 102 425 

 

PHONG & PARTNERS TẠI ĐÀ NẴNG

1. Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

 

2. Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

 

3.  Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 223 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

 

4. Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

 

5. Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

 

 

PHONG & PARTNERS TẠI TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 05 Nguyễn Trường Tộ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: 02822 125 678 - 0901 955 099

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Tại Phong & Partners, sự chính trực là phẩm hạnh hàng đầu mà chúng tôi kiên quyết duy trì trong toàn hệ thống. Sự chính trực không chỉ dừng lại ở việc lấy đạo đức người, đạo đức nghề làm nền tảng mà còn luôn theo đuổi đến cùng cho những mục tiêu đúng đắn, vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn - cá nhân, doanh nghiệp đối xử với nhau ngày càng nhân văn hơn; lẽ phải và công bằng xã hội ngày càng được nâng cao, cho dù đó là quan hệ giữa cơ quan nhà nước với người dân và doanh nghiệp, cho dù đó là quan hệ giữa người có chức quyền trong xã hội với người dân bình thường.

 

Chuyên nghiệp

Chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của Phong & Partners. Để đạt được chất lượng dịch vụ cao nhất, tính chuyên nghiệp trong hoạt động là then chốt. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp từ trong tư duy đến hành động của mỗi nhân sự; từ xây dựng, tuân thủ quy trình đến xử lý tinh tế từng chi tiết trong việc giải quyết những yêu cầu, mong muốn của khách hàng trong mỗi vụ việc mà chúng tôi đảm nhận. Chúng tôi cam kết không nhận vụ việc nếu không mang lại được lợi ích cho khách hàng.

 

Trí tuệ tập thể

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề; với mục tiêu lợi ích của khách hàng là tiên quyết, chúng tôi vận dụng tối đa trí tuệ tập thể trong việc giải quyết các vụ việc của khách hàng, dù là vụ việc đơn giản nhất. Vì rằng, mỗi vụ việc nếu được một tập thể cùng nghiên cứu, cùng trao đổi và thực hiện sẽ tiệm cận tính tuyệt đối về mặt chất lượng. Mỗi một luật sư của chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ trình độ chuyên môn và đạo đức để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, tuy nhiên, nếu nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các luật sư cộng sự và đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên thì chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất.

 

Xây dựng đội ngũ

Con người là yếu tố có sức ảnh hưởng rất lớn, quyết định sự thành bại của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, một nghề mà xã hội yêu cầu rất cao ở chữ “tâm” và chữ “tài”, chúng tôi ý thức rằng, việc xây dựng đội ngũ trẻ đáp ứng được yêu cầu đó là trách nhiệm đối với sự phát triển của chính đơn vị mình và cũng là trách nhiệm đối với nghề luật sư, với xã hội. Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ dùng chính “tâm” và “tài” của đội ngũ luật sư đã có nhiều tuổi nghề để hướng dẫn, đào tạo cho đội ngũ luật sư, chuyên viên trẻ trở thành những luật sư “đủ tài - thừa tâm”.

 

Ngôi nhà chung

Chúng tôi sẽ tạo dựng Phong & Partners trở thành ngôi nhà chung cho mọi thành viên. Nơi đây sẽ không có ranh giới tuổi tác, tuổi nghề; không có ranh giới giữa ông chủ với người làm công; không có ranh giới giữa luật sư với trợ lý, chuyên viên. Tất cả xem nhau như thành viên trong gia đình, giúp đỡ nhau trong công việc, học tập và cuộc sống gia đình. Nơi đây sẽ giúp mọi thành viên luôn có được sự yên tâm và hạnh phúc; sẽ luôn có cảm hứng, đam mê nghiên cứu, học tập, làm việc và cống hiến cho NGÔI NHÀ CHUNG ngày càng lớn mạnh, cho xã hội ngày càng tốt đẹp.

 

 

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA PHONG & PARNERS: TẢI VỀ
Đội ngũ nhân sự
Lê Ngô Hoài Phong
Lê Ngô Hoài Phong
Thạc sĩ - Luật sư
Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là người sáng lập – Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Ngô Hoài Phong (Phong & Partners). Luật sư Phong có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm pháp lý sâu sắc trong hoạt động tư vấn, tranh tụng và đào tạo.
Đặng Văn Vương
Đặng Văn Vương
Luật sư
Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners,
Trưởng Chi nhánh Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ.
Ngô Văn Bình
Ngô Văn Bình
Luật sư
Trưởng Chi nhánh Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu
Phan Thụy Khanh
Phan Thụy Khanh
Luật sư
Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners,
Trưởng Chi nhánh Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà.
Nguyễn Thị Diễm Phượng
Nguyễn Thị Diễm Phượng
Luật sư
Nguyễn Thị Diễm Phượng là thành viên nhiệt tâm và có kinh nghiệm của Phong & Partners; đã từng làm việc hơn 4 năm tại một chi nhánh công ty luật danh tiếng tại Đà Nẵng. Trên bước đường trở thành một luật sư thực thụ lành nghề, người tập sự hành nghề luật sư Nguyễn Thị Diễm Phượng không ngừng trau dồi kiến thức và trang bị cho mình những kỹ năng lành nghề.
Russell Gary Freeman
Russell Gary Freeman
Cố vấn quan hệ quốc tế
Russell G Freeman DC là một doanh nhân năng động, nhà tư vấn doanh nghiệp và giáo sư học thuật với nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong các ngành khác nhau.

Trần Cảnh Hiền
Trần Cảnh Hiền
Luật sư
Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh doanh.
Phùng Văn Hữu Phước
Phùng Văn Hữu Phước
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học
Võ Thị Thu Diễm
Võ Thị Thu Diễm
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Mai Xuân Thoại
Mai Xuân Thoại
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh tế.
Nguyễn Thị Phương Lan
Nguyễn Thị Phương Lan
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh tế.
Nguyễn Thị Bé
Nguyễn Thị Bé
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học.
Nguyễn Ngọc Thái
Nguyễn Ngọc Thái
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật học
Trần Ngô Đại Lộc
Trần Ngô Đại Lộc
Chuyên viên
Cử nhân luật
Nguyễn Thị Thu Trang
Nguyễn Thị Thu Trang
Chuyên viên
Cử nhân Luật - Chuyên ngành Luật Kinh doanh
Nguyễn Lê Thanh Triệu
Nguyễn Lê Thanh Triệu
Chuyên viên
Cử nhân Luật
Nguyễn Thị Hồng Khai
Nguyễn Thị Hồng Khai
Chuyên viên
Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại Thành phố Hồ Chí Minh
Trần Văn Tập
Trần Văn Tập
Cộng tác viên
Cử nhân luật - Luật học
Trần Thị Trúc Mai
Trần Thị Trúc Mai
Cộng tác viên
Cử nhân luật - Luật học
Trần Đình Hòa
Trần Đình Hòa
Cộng tác viên
Cử nhân luật
Dương Thị Thảo Nguyên
Dương Thị Thảo Nguyên
Cộng tác viên
Cử nhân Luật
Lê Thị Kim Hiệu
Lê Thị Kim Hiệu
Kế toán

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
  DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
  DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
  DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
  • Zalo
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
Zalo
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/