Luật sư số 1 Đà Nẵng có vai trò gì trong đời sống xã hội?
Được đăng vào 11:00 Ngày 19/11/2022
Bạn cần tìm kiếm dịch vụ Luật sư số 1 Đà Nẵng để được tư vấn các vấn đề pháp lý phức tạp của mình? Luật sư đại diện bạn trao đổi cơ quan nhà nước, đủ sức đàm phán với đối tác để đạt được những thỏa thuận có lợi mà vẫn đảm bảo tính pháp lý?

Bạn cần tìm kiếm dịch vụ Luật sư số 1 Đà Nẵng để được tư vấn các vấn đề pháp lý phức tạp của mình? Luật sư đại diện bạn trao đổi cơ quan nhà nước, đủ sức đàm phán với đối tác để đạt được những thỏa thuận có lợi mà vẫn đảm bảo tính pháp lý?

Tại sao cần luật sư số 1 Đà Nẵng? 

Khi vấn đề pháp lý phát sinh, không nhiều người có ý định thuê luật sư để tư vấn, giải quyết, đặc biệt là tại Việt Nam, người dân/doanh nghiệp không có thói quen trong việc sử dụng dịch vụ pháp lý. Họ thường ưu tiên tự giải quyết hơn là thuê luật sư. Tuy vậy, nhiều vấn đề phức tạp mà người dân/doanh nghiệp sẽ không thể tự giải quyết được. Đó là lý do mà người dân và doanh nghiệp cần đến Luật sư số 1 Đà Nẵng. Vậy vai trò của Luật sư thế nào trong việc giải quyết các tranh chấp pháp lý?

Luật sư đóng vai trò là nhà tư vấn: 

Đây là một trong những vai trò cơ bản của luật sư. Một nhà tư vấn pháp lý đưa ra những lời tư vấn, giúp khách hàng trong các vấn đề pháp lý như hôn nhân gia đình, thừa kế, di chúc, đất đai, nhà ở, hợp đồng, doanh nghiệp, người lao động, thuế, thu hồi nợ và các vấn đề pháp lý khác. Có lẽ khách hàng sẽ không nhìn thấu nhưng vấn đề của khách hàng không chỉ là quan hệ pháp lý mà còn liên quan đến các mối quan hệ khác như tình cảm gia đình, đối tác, bạn bè… Khi đó, luật sư phải phân tích, chỉ ra những khía cạnh liên quan và giải quyết vấn đề pháp lý cho khách hàng trên nền tảng dung hòa, gìn giữ và phát triển các mối quan hệ.

Luật sư có thể được coi là người phát ngôn của khách hàng: 

Luật sư số 1 Đà Nẵng được thuê để đại diện khách hàng trong việc giải quyết các xung đột pháp lý. Luật sư có thể trò chuyện, trao đổi, tranh luận với đối tác, gia đình, tòa án, cơ quan nhà nước và các chủ thể khác có liên quan cần thiết cho việc giải quyết công việc của khách hàng. Luật sư thường giao tiếp hiệu quả hơn khách hàng vì luật sư không bị chi phối bởi cảm xúc dành cho đối phương, hơn nữa, Luật sư số 1 Đà Nẵng đã được đào tạo chuyên nghiệp để tìm ra cách giải quyết tranh chấp bằng cách vận dụng kiến thức pháp lý, các kỹ năng đã được trau dồi.  

Luật sư đôi khi phải đóng vai trò của một bên đối lập: 

Một vấn đề luôn luôn có nhiều cách tiếp cận. Luật sư thường bị buộc đặt mình vào vị trí của khách hàng và không may, đó chỉ mới là góc nhìn chủ quan từ một phía. Do đó, Luật sư số 1 Đà Nẵng phải đặt mình vào vị thế của bên đối lập để xem xét và suy nghĩ về những quan điểm của bên đối lập với mục đích đưa ra giải pháp dung hòa, có lợi cho khách hàng nhưng sẽ được bên kia chấp nhận vì tính hợp lý của giải pháp. Điều đó giúp tránh đẩy xung đột đi xa không cần thiết.

Luật sư đóng vai trò như một nhà đàm phán: 

Luật sư luôn trong vai trò là nhà đàm phán: với khách hàng của chính mình để giao kết hợp đồng tốt và với bên đối lập để tìm ra cách tốt nhất giải quyết xung đột. Đây là một vai trò khó, vì luật sư phải có khả năng tìm ra các phương án đàm phán tốt và biết thời điểm thích hợp để trình bày những nội dung nhằm đạt được giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đàm phán là một kỹ năng đòi hỏi luật sư phải có kinh nghiệm, kỹ năng, sự am hiểu tâm lý và kiến thức ở nhiều lĩnh vực.

Thuận lợi khi thuê Luật sư số 1 Đà Nẵng tại Phong & Partners

Văn phòng luật sư Phong & Partners cung cấp dịch vụ Luật sư số 1 Đà Nẵng với phương châm “trao chất lượng – nhận niềm tin”.

Cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ pháp lý: 

Luật sư số 1 Đà Nẵng tại Phong & Partners cung cấp các dịch vụ pháp lý cho mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong các lĩnh vực như tranh tụng, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn cá nhân, tư vấn M&A và chuyển nhượng dự án, thu hồi công nợ cá nhân/doanh nghiệp, tư vấn đất đai, nhà ở, tư vấn về bồi thường theo các hợp đồng bảo hiểm, tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính và các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài…

Giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả: 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi vận dụng trí tuệ tập thể và giải đáp vấn đề pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng và thực sự có hiệu quả. 

Giải quyết tranh chấp hài hòa nhất: 

Thượng tôn pháp luật là điều mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức nào cũng cần thực hiện. Nhưng trên hết, Luật sư số 1 Đà Nẵng tại Phong & Partners luôn tiếp cận và giải quyết các vụ tranh chấp bằng việc “khơi dậy” thiện chí của các bên nhằm dung hòa những xung đột bằng công thức win-win. Con đường pháp lý sẽ là lựa chọn cuối cùng nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất nhưng ít tổn thất về tâm, trí lực và tài sản; và quan trọng hơn là giúp các bên gìn giữ và phát triển mối quan hệ tốt đẹp. 

Nhiều phương án gói dịch vụ phù hợp với tài chính: 

Tùy mỗi nhu cầu của khách hàng, luật sư của Phong & Partners sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng lựa chọn. 

Hệ thống văn phòng trên khắp Đà Nẵng: 

Luật sư số 1 Đà Nẵng tại Phong & Partners có mặt tại hầu hết các quận lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng gồm quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn. Bất kể khách hàng đang ở đâu, hãy đến với văn phòng gần bạn nhất để trải nghiệm dịch vụ pháp lý chất lượng cao tại Phong & Partners.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về luật sư số 1 Đà Nẵng. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ luật sư tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

=================

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS

Add: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng - 0905.102425

        CN Sơn Trà: 01 Đông Giang, Đà Nẵng - 0905.205624

        CN Liên Chiểu: 21 Trương Văn Đa, Đà Nẵng - 0901.955099

        CN Ngũ Hành Sơn: 03 Chu Cẩm Phong, Đà Nẵng - 0905.579269

Tel: 0236.3822678

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Web: https://phong-partners.com/

Đọc thêm: Luật sư đất đai Đà Nẵng, giải đáp các vấn đề vướng mắc của bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 1 ngày làm việc. Hoặc nếu cần gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425