Thu hồi nợ cho cá nhân

THU HỒI NỢ CÁ NHÂN

 

 1. Giới thiệu:

PHONG & PARTNERS cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cá nhân cho khách hàng theo quy định của pháp luật, giúp khách hàng thu được nợ một cách hợp pháp và hiệu quả nhất.

Hành trình đi đòi những khoản nợ vay cá nhân (cá nhân đòi nợ cá nhân, cá nhân đòi nợ doanh nghiệp, tổ chức) chậm trả, những khoản nợ phát sinh từ các giao dịch dân sự… là công việc khá nhạy cảm và không dễ dàng trong thực tiễn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với những kỹ năng mang tính ứng dụng cao, các luật sư của PHONG & PARTNERS đã dày công nghiên cứu để xây dựng quy trình thu nợ cá nhân với tiêu chí “đúng pháp luật, nhanh chóng và hiệu quả”.

 

 1. Hồ sơ thu hồi nợ cần thiết:
 2. Văn bản, tài liệu, chứng từ liên quan đến khoản nợ;
 3. Bản ghi âm, nội dung trao đổi qua email, điện thoại và các phương tiện điện tử khác;
 4. Ý kiến của người làm chứng;
 5. Văn bản tài liệu khác thể hiện khoản nợ.

 

 1. Đánh giá tính pháp lý của hồ sơ:

Đánh giá tính pháp lý của hồ sơ thu nợ cá nhân là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình thu hồi nợ cá nhân của PHONG & PARTNERS. Nếu hồ sơ chưa có đủ cơ sở pháp lý, công tác thu hồi nợ sẽ gặp khó khăn về sau, thậm chí có trường hợp không thể thu được nợ. Do vậy, nếu hồ sơ chưa đủ cơ sở, các luật sư của PHONG & PARTNERS sẽ tư vấn cho khách hàng thực hiện các công việc cần thiết để củng cố tính pháp lý cho hồ sơ trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

 

 1. Đánh giá bên nợ

Đánh giá bên nợ cũng là một bước quan trọng cần thiết được thực hiện ngay từ đầu quy trình. Đội ngũ của PHONG & PARTNERS sẽ tìm hiểu và xác minh điều kiện và khả năng trả nợ của bên nợ; đồng thời, tìm hiểu và đánh giá mức độ uy tín cá nhân, các mối quan hệ, đơn vị công tác của bên nợ… Khi đã có đầy đủ những thông tin, chứng cứ cần thiết, các luật sư của PHONG & PARTNERS sẽ cùng khách hàng xác định các bước thực hiện tiếp theo mà PHONG & PARNERS sẽ áp dụng để thu hồi nợ, có thể là:

 • Đại diện thương lượng, hoà giải;
 • Đại diện gửi văn bản và làm việc với các cơ quan liên quan;
 • Đại diện làm việc với các cơ quan truyền thông;
 • Đại diện khởi kiện tại toà án;
 • Đại diện yêu cầu thi hành án.

 

PHONG & PARTNERS cam kết chỉ nhận thù lao sau khi thành công!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn thật sự cần hỗ trợ trên hành trình khó khăn này:

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3822678 - 0905.102425

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Website: phong-partners.com

 

 

Bản ghi âm có được xem là chứng cứ để thu hồi nợ không?
Chứng cứ trong tố tụng nói chung và chứng cứ trong tố tụng dân sự nói riêng là một vấn đề vô cùng quan trọng, mang tính mấu chốt trong quá trình xác định sự thật của vụ án bởi chứng cứ là phương tiện chứng minh, xác định các sự việc xảy ra và có ý nghĩa đặc biệt khi giải quyết vụ việc. Hiện nay, việc vay, mượn tài sản thông qua tin nhắn, điện thoại khá phổ biến bởi những suy nghĩ chủ quan, tin tưởng nhau mà xác lập giao dịch. Tuy nhiên, dự trù một số trường hợp có thể xảy ra, một số người đã ghi âm lại toàn bộ sự việc đó. Vậy, những bản ghi âm này có được xem là chứng cứ chứng minh trước Tòa không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến giá trị pháp lý của vấn đề này để độc giả có thể tham khảo.
Áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời như thế nào khi khởi kiện thu hồi nợ?
Thu hồi nợ là công việc quan trọng mà cá nhân, doanh nghiệp nào cũng cần trang bị hoặc phải hiểu rõ trong đời sống, hoạt động sản xuất kinh doanh. Thực tế, hành trình đi đòi những khoản nợ vốn đã khó khăn lại càng khó khăn hơn khi con nợ có mục đích chiếm dụng, tẩu tán tài sản. Trong trường hợp này, bài toán đặt ra cho cá nhân, doanh nghiệp là phải làm gì để áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi khởi kiện thu hồi nợ đúng luật, nhanh chóng và hiệu quả. Với mục đích cung cấp kiến thức về vấn đề áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi thu hồi nợ, Phong & Partners tư vấn như sau:

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425