2992
Luật sư Đắk Nông
LUẬT SƯ GIỎI ĐẮK NÔNG
Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý do Luật sư cung cấp nhưng không biết làm thế nào để tìm được một Luật sư giỏi, chuyên nghiệp và đánh tin cậy nhằm giải quyết tốt nhất những vấn đề bạn đang gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, dịch vụ pháp lý hữu tích mà bạn phải tìm kiếm, đồng thời giới thiệu cho bạn những Luật sư có tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại Đắk Nông. Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất trong việc tìm luật sư của mình, tham khảo ngay nhé.

1. Luật sư giỏi Đắk Nông là gì?

Luật sư là gì? Theo Điều 2 Luật Luật sư 2015, Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng). Luật sư nói chung mang sứ mệnh bảo vệ lẽ công bằng, hướng con người đến hành vi đúng đắn theo tiêu chuẩn của pháp luật và quy tắc đạo đức xã hội để có cuộc sống lành mạnh, văn minh.
Luật sư giỏi Đắk Nông là gì? Khi gặp phải những khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý, việc tìm kiếm một Luật sư giỏi là một điều hết sức cần thiết bởi Luật sư giỏi sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý khó khăn mà tự thân không thể giải quyết được. Theo đó, Luật sư giỏi Đắk Nông là những luật sư giỏi, cung cấp dịch vụ pháp lý tại tỉnh Đắk Nông và tại những địa phương khác mà khách hàng tại Đắk Nông cần.
 

2. Luật sư giỏi Đắk Nông làm những việc gì?

Luật sư giỏi Đắk Nông cung cấp các dịch vụ pháp lý nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả bao gồm nhưng không giới hạn như sau: 
- Luật sư giỏi Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp phức tạp, tốn nhiều công sức, tiền của, được xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Trên thực tế, tranh chấp đất đai được thể hiện qua:
+ Tranh chấp ai là chủ của quyền sử dụng đất
+ Tranh chấp về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
+ Tranh chấp về thừa kế liên quan đến đất đai
+ Tranh chấp ranh giới đất
+ Tranh chấp lối đi chung
Khi các bên xảy ra tranh chấp, Luật sư giỏi Đắk Nông hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng:
+ Đánh giá toàn bộ hồ sơ
+ Nhận diện và xác định các dạng tranh chấp
+ Tư vấn cho khách hàng nằm rõ quy định của pháp luật liên quan
+ Tư vấn thu thập hồ sơ, chứng cứ
+ Xác định thẩm quyền giải quyết của tòa án đối với tranh chấp
+ Áp dụng pháp luật nội dung giải quyết vấn đề tranh chấp
+ Trình tự giải quyết tranh chấp đất đai được diễn ra như thế nào?
+ Hồ sơ cần chuẩn bị 
+ Tư vấn giải quyết tranh chấp
Ngoài ra Luật sư giỏi Đắk Nông còn có thể trực tiếp tham gia ở các buổi hòa giải, đối thoại trong suốt quá trình cơ quan chức năng thẩm tra, xác minh, lập hồ sơ để giải quyết tranh chấp, nhằm tạo điều kiện cho việc giải quyết tranh chấp được nhanh chóng, công bằng và đúng quy định hơn.
- Luật sư giỏi Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp tranh chấp thừa kế: Luật sư giỏi Đắk Nông nhận thấy không hiếm trường hợp tranh chấp thừa kế kéo dài nghiêm trọng những vụ án vì chia di sản thừa kế mà người thân ruột thịt xảy ra mâu thuẫn, để lại hậu quả đau lòng. Vì vậy, để nhằm giảm đi những tranh chấp, rủi ro có thể xảy ra Luật sư giỏi Đắk Nông cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc lập di chúc, thừa kế tài sản, giải quyết tranh chấp tài sản tại Đắk Nông như sau:
+ Tư vấn về lập di chúc
+ Tư vấn pháp luật liên quan đến thừa kế
+ Tư vấn quy định về thừa kế theo di chúc
+ Tư vấn quy định về thừa kế theo pháp luật
+ Tư vấn tranh chấp về thừa kế theo di chúc và theo pháp luật
+ Soạn thảo di dúc, các văn bản liên quan đến di chúc và thừa kế
+ Tham gia giải quyết tranh chấp thừa kế 
- Luật sư giỏi Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp tài sản và quyền nuôi con khi ly hôn: Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ pháp luật gắn bó vợ chồng với nhau mà trước đó họ đã được xác lập bởi pháp luật và xã hội công nhận là vợ chồng. Việc xác lập đó theo Giấy đăng ký kết hôn và các quan hệ được phát sinh trong thời kỳ hôn nhân được xác lập trong thời kỳ hôn nhân là con chung, tài sản chung, các khoản nợ phát sinh, các tài sản liên quan đến thừa kế, tặng cho được hình thành trong thời kỳ hôn nhân. 
Theo yêu cầu của các bên khi tham gia trong vụ việc, vụ án ly hôn mà Luật sư giỏi  Đắk Nông giải quyết:
+ Ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau ly hôn.
+ Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân.
+ Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.
+ Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định xác định con cho cha, mẹ.
+ Tranh chấp về cấp dưỡng.
+ Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc khi hủy kết hôn trái pháp luật.
+ Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật. 
- Luật sư giỏi Đắk Nông tư vấn, giải quyết tranh chấp thương mại: Tranh chấp thương mại là những mâu thuẫn về quyền và nghĩa vụ giữa các bên trong mối quan hệ kinh doanh cụ thể của các hoạt động thương mại bao gồm những khía cạnh như:
Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ, cho thuê, cho thuê mua, xây dựng, vận chuyển hàng hóa, mua bán trái phiếu và cổ phiếu, đầu tư tài chính và các giao dịch ngân hàng;
Tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ giữa cá nhân, tổ chức và đều hướng đến mục đích lợi nhuận;
Các mâu thuẫn khác trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại, được quy định bởi pháp luật.
Những mâu thuẫn xuất phát từ việc vi phạm hợp đồng và pháp luật trong quá trình thương mại, dẫn đến thiệt hại cho lợi ích của các bên liên quan.
Giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại là quá trình mà các bên liên quan sử dụng các hình thức và thủ tục thích hợp để thực hiện các giải pháp nhằm giải quyết mâu thuẫn, xung đột và bất đồng về lợi ích kinh tế nhằm bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mỗi bên. 
Luật sư giỏi Đắk Nông cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến tư vấn, giải quyết tranh chấp thương mại phát sinh trong hoạt động kinh doanh, thương mại giữa cá nhân, tổ chức có đăng ký kinh doanh với nhau và đều có mục đích lợi nhuận như hoạt động kinh doanh, thương mại bao gồm: Mua bán hàng hóa; cung ứng dịch vụ; phân phối; đại diện, đại lý; ký gửi; thuê, cho thuê, thuê mua; xây dựng; tư vấn, kỹ thuật; vận chuyển hàng hóa, hành khách bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa; vận chuyển hàng hóa, hành khách bằng đường hàng không, đường biển; mua bán cổ phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá khác; đầu tư tài chính, ngân hàng; bảo hiểm; thăm dò, khai thác.
 

3. Thế nào là Luật sư giỏi Đắk Nông?

- Thứ nhất, Luật sư giỏi Đắk Nông là người giữ vững đạo đức nghề nghiệp 
Đạo đức ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng rất quan trọng và có lẽ nó còn đặc biệt hơn đối với người hành nghề Luật. Đạo đức nghề nghiệp của một luật sư bao gồm việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đạo đức và nguyên tắc công bằng trong quá trình làm việc. Điều này đòi hỏi Luật sư phải tôn trọng quyền của các bên liên quan, bảo vệ thông tin bí mật của khách hàng. Ngoài ra, Luật sư khi hành nghề yêu cầu phải làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện nghĩa vụ của mình một cách chuẩn mực và tận tâm với công việc mà mình tiếp nhận. Khi tiến hành công việc, Luật sư phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hỗ trợ khách hàng trong quá trình tìm giải pháp pháp lý, tuy nhiên, Luật sư cần phải thực hiện công việc trên nền tảng tôn trọng sự thật khách quan, tuân thủ pháp luật không áp đặt ý thức chủ quan, duy ý chí… 
Đạo đức nghề nghiệp không chỉ là một yếu tố quan trọng, mà còn là một tiêu chuẩn cao cả đối với mọi Luật sư. Nó không chỉ giúp Luật sư thành công trong sự nghiệp của mình, mà còn giúp xây dựng niềm tin và tôn trọng từ phía khách hàng và cộng đồng nơi họ hoạt động.
- Thứ hai, Luật sư giỏi Đắk Nông là người có chuyên môn và kiến thức sâu rộng
Nghề Luật sư là một nghề cung cấp dịch vụ đặc thù với những công việc phức tạp đòi hỏi kiến thức chuyên môn vững vàng, có hiểu biết pháp lý sâu rộng sẽ giúp luật sư giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp một cách hiệu quả, cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 
- Thứ ba, Luật sư giỏi Đắk Nông là người có kinh nghiệm
Để trở thành Luật sư giỏi ngoài việc phải được đào tạo bài bản thì Luật sư cần trải qua nhiều năm tích luỹ kiến thức trong nhiều lĩnh vực. Một Luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực thuộc vấn đề mà khách hàng đang cần được giải quyết. Bởi vì họ đã được trang bị những kiến thức pháp luật vững vàng, có cái nhìn đúng đắn, khách quan từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp. 
- Thứ tư, Luật sư giỏi Đắk Nông là người có tư duy phân tích và Logic
Một trong các yếu tố để trở thành Luật sư giỏi là khả năng tư duy phân tích và logic. Để có thể thấy được toàn bộ những vấn đề tiềm tàng trong một chuỗi sự kiện, Luật sư cần tiếp cận vấn đề ở mọi góc độ. Đặt mình vào vị thế của khách hàng để hiểu những quan điểm khác nhau, phát hiện chính xác vấn đề từ đó xác định khái niệm, áp dụng, phân tích tổng hợp thông tin để đưa ra kết luận cuối cùng có ý nghĩa rất quan trọng đối với một Luật sư giỏi.
- Thứ năm, Luật sư giỏi Đắk Nông là người có kỹ năng đàm phán, thuyết phục
Khả năng đàm phán thuyết phục xuất sắc cũng là một trong những kỹ năng của Luật sư giỏi cần có. Quá trình đàm phán này phải dựa trên nguyên tắc mềm mỏng về yếu tố con người nhưng cần cứng rắn về bản chất của sự việc, tập trung vào việc tìm ra giải pháp mang lại lợi ích cho các bên.
Kỹ năng đàm phán có thể được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau. Bổ trợ vào sự thành công của quá trình đàm phán không thể thiếu kỹ năng lập luận của luật sư, dựa trên những tình tiết đặc biệt phân tích, giải thích những hành vi phù hợp hoặc chưa phù hợp quy định của pháp luật, chỉ ra hậu quả pháp lý và đề xuất phương án xử lý phù hợp với thỏa thuận mà Luật sư và khách hàng đã thống nhất trước đó. Thuyết phục đối tác tiếp thu quan điểm, chủ trương và hướng giải quyết của bên mình bằng lập luận logic, tuân thủ pháp luật và phù hợp với văn hóa kinh doanh, khi cần thiết phải nhượng bộ để hai bên đạt được kết quả hài hòa; hoặc đứng ra dàn xếp nếu các bên còn đang căng thẳng.
- Thứ sáu, Luật sư giỏi Đắk Nông là người có kỹ năng tranh luận
Có thể nói, kỹ năng hùng biện, tranh luận của luật sư đóng vai trò hết sức quan trọng. Tranh luận đề cập đến việc vận dụng các quy định pháp luật cùng với các tình tiết của sự việc để đưa ra các luận điểm, luận cứ chặt chẽ và có cơ sở rõ ràng nhằm khẳng định hoặc bác bỏ một vấn đề cụ thể, qua đó bảo vệ lợi ích của thân chủ.
Trong quá trình tranh luận, luật sư cần sử dụng ngôn từ mang tính thuyết phục cao, dễ hiểu. Bên cạnh đó, luật sư cần tận dụng tối đa những tình tiết quan trọng trong vụ án để đưa ra lời bào chữa rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sự tự tin, bản lĩnh vững vàng cũng được xem là những yếu tố quan trọng để luật sư tranh luận thành công.
 

4. Vì sao phải tìm luật sư giỏi Đắk Nông?

Trong thực tế hiện nay, gần như các cá nhân, doanh nghiệp tại Đắk Nông đều đặt nhẹ các vấn đề pháp lý trong giao dịch của mình. Nhiều trường hợp vì không tuân thủ, không nắm rõ quy định pháp luật mà dẫn đến tranh chấp, phải gánh chịu nhiều rủi ro và thiệt hại. Để tránh những tranh chấp, thiệt hại không đáng có Luật sư giỏi Đắk Nông có thể giúp khách hàng: 
- Một là đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng: Luật sư giỏi Đắk Nông có thể giúp khách hàng xác định quyền và lợi ích hợp pháp trong mọi vụ việc. Đồng thời có thể đại diện cho khách hàng ở các buổi thương lượng và/hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại tòa án. 
- Hai là giúp khách hàng hiểu rõ quy định pháp luật: Luật sư giỏi Đắk Nông sẽ tư vấn, giải thích cho khách hàng các quy định pháp luật nhằm xác định quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng từ đó có phương án đề xuất giải quyết vụ việc.
- Ba là cung cấp cho khách hàng những đánh giá khách quan về tình huống: Luật sư giỏi Đắk Nông có thể cung cấp cho khách hàng một cái nhìn khách quan về tình huống, phân tích, giải thích những vấn đề phù hợp hoặc chưa phù hợp quy định của pháp luật, chỉ ra hậu quả pháp lý và đề xuất phương án xử lý và tư vấn giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong các vấn đề pháp lý.
- Bốn là tư vấn giảm thiểu rủi ro và trách nhiệm pháp lý: Luật sư giỏi Đắk Nông có thể giúp khách hàng nhận diện rủi ro trong quá trình thực hiện giao dịch và/hoặc giảm thiểu rủi ro, trách nhiệm pháp lý của khách hàng bằng cách đưa ra các giải pháp phù hợp và đảm bảo tính hợp pháp, tôn trọng ý kiến, quyền lợi của các bên. 
- Năm là xử lý các thủ tục pháp lý phức tạp một cách chuyên nghiệp và đảm bảo tính hợp pháp của các hoạt động của khách hàng: Luật sư giỏi Đắk Nông giúp khách hàng xử lý các thủ tục pháp lý phức tạp và đảm bảo tính hợp pháp của các giao dịch theo đúng quy định của pháp luật và/hoặc hoạt động trong quá trình phát triển.
 

5. Chân dung Luật sư giỏi Đắk Nông

Chân dung Luật sư giỏi Đắk Nông thể hiện qua các tiêu chuẩn như sau:
Một là, tiêu chuẩn về phẩm hạnh
- Luôn đặt “chữ tâm” lên hàng đầu;
- Luôn trung thực và khách quan;
- Luôn kiên trì và nhẫn nại;
- Luôn mẫn cán với công việc;
- Luôn hành động vì lợi ích chính đáng của khách hàng.
Hai là, tiêu chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp
- Kỹ năng tư duy logic và tư duy pháp lý;
- Kỹ năng trình bày vấn đề bằng ngôn ngữ viết và ngôn ngữ nói;
- Kỹ năng nghiên cứu và phân tích quy định của pháp luật;
- Kỹ năng tranh luận và phản biện;
- Kỹ năng đàm phán và thuyết phục;
- Kỹ năng kiểm soát cảm xúc.
Dưới đây là hình ảnh một số Luật sư giỏi Đắk Nông:
♦ Luật sư Lê Ngô Hoài Phong
Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là người sáng lập – Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Ngô Hoài Phong (Phong & Partners). Luật sư Phong là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm pháp lý sâu sắc trong hoạt động tư vấn, tranh tụng và đào tạo ở nhiều lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là doanh nghiệp, dân sự, hành chính, lao động, kinh doanh bất động sản, bảo hiểm…
Điện thoại: 0905.102425
♦ Luật sư Đặng Văn Vương
Luật sư Đặng Văn Vương – Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Cẩm Lệ – là Luật sư thành viên có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc với hơn 7 năm kinh nghiệm, đặc biệt là lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, lao động và thương mại.
Điện thoại: 0901.955.099
 
 Luật sư Phan Thụy Khanh
Luật sư Phan Thụy Khanh – Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Sơn Trà – là Luật sư thành viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hành chính, pháp luật doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trong đại diện giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến đất đai, thu hồi nợ và các dịch vụ pháp lý khác, tư vấn cho khách hàng trong nước và nước ngoài.
Điện thoại: 0905.205624
 
♦ Luật sư Ngô Văn Bình
Luật sư Ngô Văn Bình – Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Liên Chiểu – là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức pháp lý sâu rộng, có gần 10 năm tư vấn, giải đáp pháp luật qua chương trình Hộp thư truyền hình và chương trình “tiếp chuyện bạn nghe đài” của Đài Đà Nẵng TV.
Điện thoại: 0905.699.268
Hy vọng đến đây bạn đã có cho mình quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn Luật sư giỏi phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình.
 

6. Chi phí thuê Luật sư giỏi Đắk Nông thế nào?

Chi phí thuê luật sư giỏi Đắk Nông phụ thuộc vào các yếu tố:
Mức độ phức tạp của công việc;
Thời gian của Luật sư phải bỏ ra để thực hiện công việc;
Kinh nghiệm và uy tín của Luật sư chính, của Văn phòng Luật sư;
Yêu cầu đặc biệt của khách hàng về trách nhiệm và hiệu quả công việc. 
Trên thực tế, chi phí thuê Luật sư tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đặc thù của công việc … để các bên có được thoả thuận về chi phí mời Luật sư. 
 

7.  Một số câu hỏi liên quan đến Luật sư Giỏi Đắk Nông

i. Có nên thuê Luật sư giỏi Đắk Nông giải quyết tranh chấp không? Khi phát sinh tranh chấp lúc này vụ, việc đi vào hướng bất lợi, bị thiệt hại hoặc việc không như mong muốn thì cần một Luật sư là điều cần thiết. Bởi Luật sư là người am hiểu pháp luật, có kinh nghiệm, đưa ra giải pháp, phương án giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn. 
ii. Phí thuê Luật sư và phương thức tính phí Luật sư? Chi phí thuê tuỳ Luật sư/Văn phòng Luật sư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã nêu ở trên, giữa các bên căn cứ vào hồ sơ, mức độ phức tạp của vụ việc, yêu cầu của khách hàng … mà hai bên đàm phán để có thể đạt được thỏa thuận. 
Phương thức tính phí thuê Luật sư có thể được tính như sau:
Tính phí theo giờ làm việc của Luật sư;
Vụ, việc với mức thù lao trọn gói;
Vụ, việc với mức thù lao tính theo tỷ lệ phần trăm của giá ngạch vụ kiện hoặc giá trị hợp đồng, giá trị dự án ….
 
=============================================
LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 05 Nguyễn Trường Tộ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Điện thoại: 0282 2125678 – 0905 530 678
LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0905 102 425
LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP Đà Nẵng
1. Luật sư Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê
Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425
2. Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà
Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 205 624
3.  Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu
Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0961 283 093
4. Luật sư Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn
Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0905 579 269
5. Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang
Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0901 955 099
Website: https://phong-partners.com
Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw
https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson
https://www.facebook.com/luatsusontra
https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu
https://www.facebook.com/LuatsuCamLe
 
Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Số điện thoại: 02363 822 678

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

[email protected]

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/