Đào tạo pháp lý
PHÁP LUẬT DÀNH CHO NHÂN VIÊN TÍN DỤNG
Hoạt động ngân hàng là hoạt động kinh doanh đặc thù, lấy tiền tệ làm đối tượng kinh doanh trực tiếp, sản phẩm mang tính dịch vụ, gắn liền với phân phối và sử dụng vốn. Trong đó, cấp tín dụng là hoạt động chủ yếu của ngân hàng, thỏa mãn nhu cầu vốn của nền kinh tế.

Trong quy trình khép kín của hoạt động cấp tín dụng, Nhân viên tín dụng (NVTD) đóng vai trò là cầu nối hết sức quan trọng giữa Ngân hàng và Khách hàng. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy, một số NVTD cố ý hoặc vô ý vi phạm pháp luật dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, làm tổn hại nặng nề về uy tín và tài sản của Ngân hàng. Do đó, ngoài nghiệp vụ ngân hàng nói chung, NVTD cần phải được trang bị những kiến thức pháp luật thật chặt chẽ, đặc biệt là pháp luật về dân sự, doanh nghiệp.

 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Phong & Partners nhận diện đầy đủ và sâu sắc các vấn đề pháp lý mà NVTD gặp phải trong quá trình cấp tín dụng. Thấu hiểu các vấn đề tồn tại trong hoạt động tín dụng, Phong & Partners xây dựng Chương trình đào tạo “Pháp luật dành cho nhân viên tín dụng” dành riêng cho các đối tượng là NVTD hiện đang làm việc tại Ngân hàng, các tổ chức tín dụng; sinh viên, cử nhân chuyên ngành tài chính, ngân hàng.

Chương trình này được xây dựng với những mục tiêu có thể giúp học viên:

- Hiểu rõ nền tảng pháp lý liên quan đến “quan hệ tín dụng giữa ngân hàng với khách hàng (Khách hàng cá nhân; Khách hàng doanh nghiệp)”;

- Tư vấn cho khách hàng nhữung vấn đề pháp lý trong hoạt động cho vay từ thời điểm nhận hồ sơ đến khi kết thúc quan hệ hợp đồng;

- Tự mình phát hiện và nhận diện các vấn đề pháp lý của hồ sơ, kịp thời hỗ trợ khách hàng điều chỉnh, tiết kiệm thời gian xem xét hồ sơ cho khách hàng và giảm thiểu rủi ro cho ngân hàng;

- Đủ khả năng giải quyết nợ quá hạn, nợ xấu khi có phát sinh.

 

Xem thông tin cụ thể tại: Chương trình đào tạo và biểu phí 

 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0236.3822.678 | 0906.698.357 (Ms. Hiệu)

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

 

===================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI ĐÀ NẴNG

1. Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

2. Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

3.  Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

4. Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

5. Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 1 ngày làm việc. Hoặc nếu cần gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425