PHONG & PARTNERS CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN KIẾN TẬP TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT
Được đăng vào 14:42 Ngày 31/05/2022
Ngày 28/5/2022, Phong & Partners đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với đoàn sinh viên kiến tập Khoa Luật Kinh tế trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng để lại ấn tượng khá sâu sắc và tốt đẹp với các bạn sinh viên bởi những chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề rất thật, triết lý làm nghề đặt chữ tâm lên hàng đầu của Luật sư Lê Ngô Hoài Phong và các cộng sự. Hy vọng rằng, những kinh nghiệm của người đi trước được truyền lại trong buổi gặp gỡ sẽ trở thành động lực để các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Luật có thêm niềm tin yêu, sự gắn bó với ngành học mình đã chọn và là hành trang quý giá giúp các bạn sinh viên vững bước hơn trong tương lai.

Rất mong tiếp tục đón các thế hệ sinh viên khác đến Phong & Partners để chúng ta cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp của người làm nghề luật.

 

 

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 1 ngày làm việc. Hoặc nếu cần gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425