LUẬT SƯ GIỎI ĐÀ NẴNG
Được đăng vào 10:34 Ngày 20/02/2023
Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý do Luật sư cung cấp nhưng không biết làm thế nào để tìm được một Luật sư giỏi, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhằm giải quyết tốt nhất những vấn đề bạn đang gặp phải. Phong & Partners sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, dịch vụ pháp lý hữu ích mà bạn đang tìm kiếm; đồng thời giới thiệu cho bạn những vị Luật sư vừa có tâm, vừa có tầm, giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất trong việc tìm Luật sư thông qua bài viết dưới đây.

1. Thế nào là một Luật sư giỏi?

 Một Luật sư giỏi là một Luật sư đáng tin cậy với những phẩm chất như:

 • Hiểu biết chuyên sâu về các ngành luật, các quy định pháp luật, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thực tế trên hầu hết lĩnh vực: Dân sự, hình sự, kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ…;

 • Hội tụ đủ các kỹ năng mềm như nghiên cứu, phân tích, lập luận, trình bày, tranh luận, thuyết phục...;
 • Quyết đoán, trung thực, quyết tâm bảo vệ quan điểm đúng đắn;
 • Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực căng thẳng trong công việc;
 • Có đam mê, nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và sáng tạo;
 • Xây dựng được hình ảnh, uy tín cá nhân, tạo dựng được niềm tin với khách hàng về chất lượng dịch vụ, được khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức hành nghề, sự tận tâm, tận lực trong công việc;
 • Ngoài ra, một Luật sư giỏi cần có kiến thức xã hội phải vững vàng, có khả năng tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý có yếu tố nước ngoài.

 

2. Tại sao cần phải tìm đến Luật sư giỏi Đà Nẵng?

Khi gặp phải những khó khăn, bí bách trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý, việc tìm kiếm một Luật sư giỏi là một điều hết sức cần thiết bởi Luật sư giỏi sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn bằng:

 

Thứ nhất, nền tảng kiến thức sâu rộng:

Luật sư giỏi là người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có hiểu biết và tư duy pháp lý sâu sắc. Họ luôn tiếp cận vấn đề bằng một nền tảng tri thức khoa học và luôn biết cách vận dụng các hiểu biết đó một cách hợp lý, hiệu quả.

 

Thứ hai, kinh nghiệm trong lĩnh vực cần giải quyết:

Luật sư giỏi không chỉ thể hiện qua các chứng chỉ học vấn mà còn thông qua kinh nghiệm làm việc; thời gian hành nghề luật sư; văn phòng, công ty nơi người đó làm việc. Một Luật sư giỏi với chuyên môn vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có cái nhìn pháp lý đúng đắn, đưa ra hướng giải quyết phù hợp trong vấn đề mà bạn gặp phải. Do đó, tìm một Luật sư giỏi có kinh nghiệm trong vấn đề mình cần giải quyết là điều quan trọng.

 

Thứ ba, khả năng xử lý các công việc nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng, ít rủi ro nhất

Đây là một điểm khác biệt mà không phải tất cả Luật sư đều làm được. Khi bạn làm việc với Luật sư giỏi, bạn sẽ nhận được chất lượng công việc rất đáng mong đợi. Với trách nhiệm và uy tín cao nhất, Luật sư giỏi sẽ luôn tìm cách để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro cho khách hàng. Do đó, một Luật sư giỏi là người luôn mang đến cho bạn sự tin cậy, an tâm.

 

Thứ tư, đạo đức nghề nghiệp:

Luật sư giỏi là một Luật sư không những vững vàng về chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, mà còn là một Luật sư có đạo đức nghề nghiệp, có tư cách đáng được tôn trọng, có lối hành xử chuẩn mực. Tiếp xúc với một Luật sư giỏi, bạn sẽ thu nhận được những điều hữu ích và luôn cảm nhận được sự tôn trọng giữa bạn và Luật sư giỏi.

 

Thứ năm, nhận được những thuận lợi và cơ hội tiềm năng trong công việc:

Hầu hết các Luật sư giỏi đều có rất nhiều khách hàng lớn và tiềm năng; có nhiều mối quan hệ tốt; có các đối tác và cộng sự làm việc chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, khi làm việc với họ, bạn sẽ có được rất nhiều những cơ hội và thuận lợi nhất định cho mục đích công việc của mình.

 

 

3. Luật sư giỏi Đà Nẵng thực hiện những dịch vụ pháp lý nào?

Luật sư giỏi Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chủ yếu như sau:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý trong tất cả các lĩnh vực pháp luật như hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thuong mại, lao động, thu hồi nợ, doanh nghiệp, đầu tư…;

 • Đưa ra lời khuyên pháp lý, hướng dẫn khách hàng ứng xử phù hợp với pháp luật và đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề của khách hàng;
 • Đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp tiền tố tụng;
 • Đại diện khách hàng đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng, văn bản với đối tác và các bên liên quan..;
 • Tư vấn, soạn thảo, hiệu chỉnh hợp đồng, các văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng; 
 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho các dự án, các thủ tục phức tạp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư…;
 • Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ/việc dân sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, tranh chấp thừa kế, hình sự, hành chính…

 

4. Luật sư giỏi tại Phong & Partners là ai?

Tại Phong & Partners, chúng tôi đã định hình và luôn trung thành với các tiêu chí quan trọng để xây dựng đội ngũ Luật sư giỏi, đó là:

 

Một là, tiêu chuẩn về phẩm hạnh

- Luôn đặt “chữ tâm” lên hàng đầu;

- Luôn trung thực và khách quan;

- Luôn kiên trì và nhẫn nại;

- Luôn mẫn cán với công việc;

- Luôn hành động vì lợi ích chính đáng của khách hàng.

 

Hai là, tiêu chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp
- Kỹ năng tư duy logic và tư duy pháp lý;

- Kỹ năng trình bày vấn đề bằng ngôn ngữ viết và ngôn ngữ nói;

- Kỹ năng nghiên cứu và phân tích quy định của pháp luật;

- Kỹ năng tranh luận và phản biện;

- Kỹ năng đàm phán và thuyết phục;

- Kỹ năng kiểm soát cảm xúc.

 

Dưới đây là hình ảnh các Luật sư giỏi Đà Nẵng tại Phong & Partners:

♦ Luật sư Lê Ngô Hoài Phong

Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là người sáng lập – Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Ngô Hoài Phong (Phong & Partners). Luật sư Phong là người có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm pháp lý sâu sắc trong hoạt động tư vấn, tranh tụng và đào tạo ở nhiều lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là doanh nghiệp, dân sự, hành chính, lao động, kinh doanh bất động sản, bảo hiểm…

Điện thoại: 0905.102425

Email: wind5759@gmail.com

 

♦ Luật sư Đặng Văn Vương

Luật sư Đặng Văn Vương – Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Cẩm Lệ – là Luật sư thành viên có kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc với hơn 7 năm kinh nghiệm, đặc biệt là lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, lao động và thương mại.

Điện thoại: 0901.955.099

Email: vuongdang.lawyer@gmail.com

 

♦ Luật sư Phan Thụy Khanh

Luật sư Phan Thụy Khanh – Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Sơn Trà – là Luật sư thành viên hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hành chính, pháp luật doanh nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trong đại diện giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến đất đai, thu hồi nợ và các dịch vụ pháp lý khác, tư vấn cho khách hàng trong nước và nước ngoài.

Điện thoại: 0905.205624

Email: phanthuykhanh@gmail.com

 

♦ Luật sư Ngô Văn Bình

Luật sư Ngô Văn Bình – Trưởng Chi nhánh Phong & Partners tại Liên Chiểu – là Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức pháp lý sâu rộng, có gần 10 năm tư vấn, giải đáp pháp luật qua chương trình Hộp thư truyền hình và chương trình “tiếp chuyện bạn nghe đài” của Đài Đà Nẵng TV.

Điện thoại: 0905.699.268

 

Hy vọng đến đây bạn đã có cho mình quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn Luật sư giỏi phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình.

=============================================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS

1. Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3822678​​ - 0905.102425

2. Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.205624

3. Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, Đà Nẵng

Điện thoại: 0961.283.093

4. Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.579269

5. Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901.955099

 

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • Zalo
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
Zalo
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

info@phong-partners.com

https://www.whatsapp.com/

viber

https://www.viber.com/