1539
Luật sư quận Cẩm Lệ
LUẬT SƯ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG NGOẠI THƯƠNG QUẬN CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Hiện nay, nhu cầu mua bán hàng hóa quốc tế ngày càng tăng cao. Cùng với đó hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt tại quận Cẩm Lệ - trung tâm kinh tế mới nổi của thành phố Đà Nẵng, hoạt động giao thương diễn ra càng nhiều và phức tạp, nhiều tranh chấp phát sinh nhưng cá nhân, doanh nghiệp chưa thể tự tháo gỡ. Văn phòng luật sư Phong & Partners là một trong những văn phòng luật giỏi và uy tín tại quận Cẩm Lệ; chuyên cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương cho doanh nghiệp.

1. Tranh chấp hợp đồng ngoại thương là gì?

Tranh chấp hợp đồng ngoại thương có thể hiểu là tranh chấp giữa các bên (thương nhân) trong hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế hoặc là tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng mua bán hàng hóa.

2. Những tranh chấp về hợp đồng ngoại thương thường xảy ra

 • Thời hiệu hợp đồng;
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng;
 • Chủ thể, đối tượng của hợp đồng;
 • Pháp luật áp dụng của hợp đồng;
 • Giải quyết tranh chấp hợp đồng;

 

3. Tại sao cần luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương?  

Trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh quốc tế, có gắn các yếu tố nước ngoài, doanh nghiệp thường xuyên gặp phải các vấn đề pháp lý không thể lường trước, tiềm ẩn những rủi ro và khả năng phát sinh tranh chấp rất cao.

 

4. Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương thực hiện những công việc gì?

Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tranh chấp có thể xảy ra, đưa ra những phương án xử lý phù hợp với thực tế của doanh nghiệp và quy định của pháp luật.

 • Soạn/hiệu chỉnh hợp đồng ngoại thương cho khách hàng trước khi ký kết với đối tác nước ngoài;
 • Tư vấn những vấn đề pháp lý có thể xảy ra;
 • Tư vấn và đưa ra những hướng giải quyết phù hợp với quy định pháp luật;
 • Tư vấn những vấn đề pháp lý khác…

Sử dụng dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương là một bước đi đúng đắn, tránh “tiền mất, tật mang”, tổn hại uy tín doanh nghiệp, tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 

5. Luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng ngoại thương giỏi và uy tín tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

Văn phòng luật sư Phong & Partners là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; đồng hành là đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và có kiến thức chuyên sâu về các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp.

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp giỏi và uy tín tại Văn phòng luật sư Phong & Partners gồm:

 • Dịch vụ tư vấn theo vụ việc;
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên: Thực hiện tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, đóng vai trò như bộ phận pháp chế của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ tranh tụng tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài.

 

6. Phí luật sư doanh nghiệp

Phí dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng ở Văn phòng luật sư Phong & Partners sẽ phụ thuộc vào dịch vụ pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn. Liên hệ với Văn phòng luật sư Phong & Partners để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ pháp lý phù hợp.

=========================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI ĐÀ NẴNG

1. Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

2. Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

3.  Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

4. Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

5. Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Email: [email protected]

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

 

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

[email protected]

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/