1488
Luật sư quận Cẩm Lệ
LUẬT SƯ QUẬN CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Từng là vùng đất ven đô của thành phố, cuộc sống của người dân chủ yếu dựa vào nông nghiệp là chính, nhưng sau 16 năm thành lập, quận Cẩm Lệ đã trở thành một đô thị khang trang, hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng. Song song với sự phát triển đó, các vấn đề vướng mắc, bất cập cũng ngày càng phát sinh khiến cho người dân, doanh nghiệp gặp không ít rắc rối liên quan đến pháp lý. Vì vậy, việc cần Luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp là hết sức cần thiết, giúp cho cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được các “nút thắt” và tránh những rủi ro pháp lý trong quá trình kinh doanh và cuộc sống thường ngày.

1. Những lợi ích khi thuê Luật sư Cẩm Lệ

Hiện nay, không khó để tìm một Luật sư hay một Văn phòng Luật sư trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Cẩm Lệ nói riêng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị “đủ tâm, đủ tài” là điều không dễ dàng. Một Luật sư uy tín và có đủ các yếu tố nói trên sẽ đem đến những lợi ích cho khách hàng như:

 • Giúp Khách hàng bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp của mình, phòng ngừa các rủi ro pháp lý, hạn chế tối thiểu trách nhiệm pháp lý, thực hiện các quyền và nghĩa vụ đúng theo quy định pháp luật.
 • Giúp phân tích, đánh giá chính xác vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra những đề xuất, phương án giải quyết phù hợp với Khách hàng.
 • Giúp cho quá trình giải quyết việc/vụ việc/vụ án được thực hiện nhanh chóng, chính xác, công bằng, đúng quy định pháp luật.
 • Ngoài các vấn đề chuyên môn việc có Luật sư sẽ giúp cho khách hàng đỡ sợ hãi, bối rối và lo lắng đặc biệt là trong các vụ án hình sự. Các Luật sư sẽ tư vấn, trò chuyện để giúp thân chủ bình tĩnh và đưa ra lời khai, lời trình bày chính xác và có lợi nhất.

 

2. Luật sư Cẩm Lệ cung cấp dịch vụ pháp lý nào?

Luật sư quận Cẩm Lệ cung cấp cho Quý khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến pháp lý bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Về Dân sự: Tư vấn, soạn thảo văn bản, đại diện thực hiện thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.
 • Về Đất đai: Tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…). Thực hiện thủ tục khiếu nại hành chính về đất đai và đại diện theo ủy quyền, Luật sư bảo vệ cho Khách hàng trong suốt quá trình giải quyết khiếu nại; đại diện thương lượng, tham gia hòa giải tại cơ sở để giải quyết tranh chấp đất đai; thực hiện thủ tục khởi kiện và nhận đại diện theo ủy quyền, Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án để bảo vệ cho Khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ án.
 • Về Ly hôn: Tư vấn, soạn thảo đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn, tư vấn thủ tục ly hôn; Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án để bảo vệ cho Khách hàng trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ...
 • Về Hình sự: Tư vấn, soạn thảo các văn bản trước, trong và sau quá trình giải quyết vụ án. Tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự trong các giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong vụ án hình sự. Tham gia giải quyết, bảo vệ quyền lợi, đại diện tranh tụng cho nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự về vấn đề dân sự, bồi thường thiệt hại trong vụ án hình sự. Tham gia bào chữa, bảo vệ trong vụ án hình sự có kháng cáo ở giai đoạn phúc thẩm…
 • Về Hành chính: Tư vấn, soản thảo kiến nghị, khiếu nại hành chính. Thực hiện thủ tục khiếu nại hành chính và đại diện theo ủy quyền, Luật sư bảo vệ cho Khách hàng trong suốt quá trình giải quyết khiếu nại; thực hiện thủ tục khiếu kiện hành chính và  tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính.
 • Về Doanh nghiệp:  Soạn thảo văn bản nội bộ doanh nghiệp như điều lệ, quy chế tài chính, hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán hàng hóa…. Tư vấn và tham gia giải quyết các tranh chấp như: Thu hồi công nợ, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp lao động … bằng nhiều phương thức thương lượng, hòa giải, khởi kiện trọng tài thương mại hoặc tòa án.
 • Về Đầu tư: Tư vấn, lập dự án và tiến hành các thủ tục đăng ký đầu tư tại Việt Nam. Tư vấn các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình triển khai và hoạt động dự án. Tư vấn và tiến hành thủ tục xin cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp…
 • Các vấn đề khác: Tư vấn, thực hiện thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn và đăng ký sở hữu trí tuệ; thực hiện thủ tục cấp các loại giấy phép như Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy…

 

3. Luật sư Phong & Partners tại quận Cẩm Lệ

Luật sư Đặng Văn Vương
Phó Trưởng Văn phòng Luật sư Phong & Partners, Trưởng Chi nhánh Văn Phòng Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ

 

 

Mọi giao dịch làm ăn kinh doanh, mọi quan hệ xã hội, mọi hoạt động trong đời sống đều chịu sự điều chỉnh bởi quy định pháp luật. Do vậy, người dân/doanh nghiệp cần phải có kiến thức pháp luật hoặc phải có một “điểm tựa” vững vàng để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước những rủi ro pháp lý và tranh chấp có thể xảy ra. Văn Phòng Luật sư Phong & Partners – Chi nhánh Cẩm Lệ - tự hào là một “điểm tựa vững chắc” cho khách hàng để giải quyết những khó khăn đó.

Với tôn chỉ hoạt động “Tôn công lý - Trọng thiện chí”, Phong & Partners luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý tại Khu vực Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

LUẬT SƯ ĐẶNG VĂN VƯƠNG

Điện thoại: 0901.955.099        

Email: vuongdang.lawyer@gmail.com

 

4. Chi phí luật sư như thế nào?

Tùy vào mức độ phức tạp của từng vụ việc, Văn phòng Luật sư Phong & Partners sẽ đưa ra mức phí để tư vấn và tham gia tranh tụng một cách phù hợp nhất. Mọi chi phí, thù lao triển khai công việc, Chúng tôi luôn đảm bảo thỏa thuận rõ ràng, minh bạch khi Khách hàng đến với Văn phòng.

 • Phí tư vấn trực tiếp: Là cách tính phí phải trả theo một đơn giá cố định cho mỗi giờ làm việc của Luật sư. Để giải đáp mọi thắc mắc pháp lý, phí tư vấn đối với Dân sự, Hình sự, Hành chính là 600.000 đồng/giờ; đối với các vấn đề Doanh nghiệp sẽ là 800.000 VNĐ nghìn đồng. Ngoài ra, trường hợp cần tư vấn bằng tiếng nước ngoài, phí tư vấn là 1.200.000 đồng/giờ.
 • Phí soạn thảo văn bản: Là cách tính phí phải trả theo một đơn giá nhất định cho mỗi văn bản cần soạn thảo. Luật sư sẽ tiến hành nghiên cứu toàn bộ hồ sơ, tài liệu và giấy tờ hoặc tình huống pháp lý được khách hàng cung cấp và thực hiện soạn thảo văn bản theo yêu cầu của khách hàng. Phí soạn thảo tùy thuộc vào từng mức độ phức tạp của văn bản.
 • Phí trọn gói: Là cách tính phí phải trả một khoản trọn gói cho Luật sư khi Luật sư giải quyết vụ việc của cá nhân/doanh nghiệp và mức phí sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hồ sơ, công việc của Luật sư và yêu cầu của Khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về Luật sư quận Cẩm Lệ. Nếu cần hiểu rõ và cụ thể hơn, bạn có thể gửi email, điện thoại hoặc đến Văn phòng để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ luật sư của Phong & Partners.

==========================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI ĐÀ NẴNG

(1). Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

(2). Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

(3). Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

(4). Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

(5). Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw  

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson  

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • Zalo
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
Zalo
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/