1534
Luật sư quận Cẩm Lệ
LUẬT SƯ LY HÔN QUẬN CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Khoản 14 Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.” Vì vậy, khi mong muốn ly hôn, vợ và/hoặc chồng cần phải thực hiện thủ tục này tại Tòa án có thẩm quyền. Hiểu rõ những khó khăn trong việc thực hiện thủ tục ly hôn, Văn phòng Luật sư Phong & Partners chuyên cung cấp dịch vụ ly hôn tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

1. Tại sao cần có Luật sư tư vấn pháp luật về ly hôn?

Gia đình là tế bào của xã hội, là chiếc nôi hình thành, giáo dục, nuôi dưỡng nhân cách của mỗi con người. Đây cũng là chỗ dựa vật chất và tinh thần vững chắc của mọi thành viên. Do đó, khi thiết lập mối quan hệ hôn nhân, chúng ta nên nhìn nhận sâu về trách nhiệm đối với gia đình và con cái.

Bước vào cuộc sống hôn nhân, chúng ta đều hướng đến một tương lai, cuộc sống gia đình bền chặt, hạnh phúc. Tuy nhiên, hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận lợi mà đôi khi phải đối diện với những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa vợ chồng và giữa các thành viên trong gia đình. Phần lớn từ sự bất đồng trong tính cách, cách nuôi dạy con cái, chưa biết đặt mình vào vị trí đối phương hoặc áp lực về tiền bạc, về trách nhiệm, nghĩa vụ với hai bên gia đình… Khi vợ chồng không đủ sự thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông, yêu thương thì rất dễ dẫn đến hôn nhân đi vào ngõ cuộc rồi tan vỡ. Ly hôn là điều không ai mong muốn, dù gì, những hệ luỵ khi hôn nhân tan vỡ rất lớn, gây sự tổn thương, mất niềm tin vào cuộc sống, đặc biệt là đối với con trẻ sẽ bị tổn thương nặng nề hơn. Do đó, khách hàng nên tìm đến Luật sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực hôn nhân và gia đình cả về khía cạnh pháp lý lẫn vấn đề tâm lý để được tư vấn, giải đáp những vấn đề đang gặp phải một cách thấu tình đạt lý.

 

2. Luật sư ly hôn quận Cẩm Lệ - Phong & Partners.

Văn phòng luật sư Phong & Partners với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong mảng tư vấn và giải quyết tranh chấp về hôn nhân và gia đình. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm,  Phong & Partners cam kết tư vấn và giải quyết các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình của khách hàng một cách thấu tình đạt lý và đảm bảo toàn bộ thông tin riêng tư đều được bảo mật. Hơn thế, khi giải quyết vấn đề của khách hàng, Phong & Partners luôn đặt mình vị trí của khách hàng, thấu hiểu sự bế tắc, tuyệt vọng và đưa ra những lời khuyên chân thật nhất, ưu tiên hàn gắn sự rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ vợ chồng, đồng thời hạn chế đến mức thấp thất những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra. “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” là giá trị mà Phong & Partners đặt lên hàng đầu, tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với sự chuyên nghiệp – tận tâm và tận tình là mục tiêu hàng đầu của Phong & Partners.

 

3. Các dịch vụ pháp lý của Văn phòng luật sư Phong & Partners về ly hôn

Chế độ hôn nhân và gia đình là toàn bộ những quy định của pháp luật về kết hôn, ly hôn; quyền và nghĩa vụ giữa vợ và chồng, giữa cha mẹ và con, giữa các thành viên khác trong gia đình; cấp dưỡng; xác định cha, mẹ, con.... Với kiến thức pháp luật sâu rộng, Văn phòng luật sư Phong & Partners cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình trong nước và có yếu tố nước ngoài, bao gồm:

a. Dịch vụ tư vấn pháp lý về hôn nhân và gia đình

 • Tư vấn về cách thức xác lập tài sản riêng hợp pháp trước thời kỳ hôn nhân (trước khi đăng ký kết hôn);
 • Tư vấn về điều kiện đăng ký kết hôn, thủ tục đăng ký kết hôn;
 • Tư vấn điều kiện, thủ tục và quy trình thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;
 • Tư vấn quy định pháp luật hôn nhân gia đình về tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế… và các tài sản khác của vợ/chồng;
 • Tư vấn về quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con, chế độ cấp dưỡng cho con, chế độ thăm nuôi con khi ly hôn;
 • Tư vấn thủ tục cho nhận con nuôi trong nước hoặc có yếu tố nước ngoài;
 • Tư vấn về phân chia tài sản sau ly hôn;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến nhân thân;
 • Tư vấn xử lý hành vi vi phạm chế độ hôn nhân một vợ/một chồng theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn về các vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

b. Dịch vụ soạn thảo văn bản về ly hôn

 • Soạn thảo đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, đơn khởi kiện ly hôn đơn phương;
 • Soạn thảo đơn khởi kiện thay đổi quyền nuôi con, đơn trình bày nguyện vọng nuôi con…;
 • Soạn thảo các đơn từ liên quan theo yêu cầu của Toà án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Soạn thảo các đơn từ khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình.

c.  Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án về hôn nhân và gia đình

 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về trình tự, thủ tục khởi kiện vụ án ly hôn đơn phương hoặc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn;
 • Tư vấn cho khách hàng Tòa án có thẩm quyền giải quyết, thời hiệu khởi kiện, tư cách khởi kiện, nội dung khởi kiện theo hướng có lợi nhất cho khách hàng;
 • Theo dõi tiến trình vụ việc, kịp thời đưa ra những đơn trình bày ý kiến, kiến nghị đối với các cơ quan tiến hành tố tụng nếu các cơ quan này đưa ra các quyết định không phù hợp với quy định pháp luật gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;
 • Cử Luật sư có kinh nghiệm trực tiếp tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong việc tranh chấp tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn, về nghĩa vụ cấp dưỡng khi ly hôn, yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau ly hôn…

 

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ pháp lý về ly hôn tại Phong & Partners.

Quý Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ pháp lý về hôn nhân gia đình tại Văn phòng luật sư Phong & Partners sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Đội ngũ Luật sư trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có chuyên môn giỏi, uy tín, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm;
 • Khách hàng được tư vấn pháp lý đầy đủ và toàn diện;
 • Luôn giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình một cách tối ưu nhất;
 • Đẩy nhanh tiến trình thực hiện các thủ tục ly hôn nhanh chóng và đúng pháp luật theo yêu cầu của khách hàng;
 • Cam kết giải quyết các vấn đề một cách riêng tư, bảo mật thông tin cho khách hàng;
 • Giúp khách hàng thỏa thuận giữa các bên, hạn chế việc tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền để có kết quả tốt nhất.

 

5. Hướng dẫn soạn đơn ly hôn

 

6. Thông tin liên hệ.

Quý Khách hàng cần tìm đến Luật sư tư vấn về hôn nhân và gia đình tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, Phong & Partners sẵn sàng hỗ trợ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

LUẬT SƯ ĐẶNG VĂN VƯƠNG

Điện thoại: 0901.955.099        

Email: [email protected]

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Trên đây là những nội dung về dịch vụ pháp lý mà Luật sư tư vấn về hôn nhân và gia đình tại quận Cẩm Lệ cung cấp cho Quý Khách hàng. Quý Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Luật sư tại quận Cẩm Lệ, vui lòng liên hệ Văn phòng luật sư Phong & Partners – Chi nhánh Cẩm Lệ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng thiết thực nhất.

=========================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI ĐÀ NẴNG

1. Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

2. Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

3.  Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

4. Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

5. Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Email: [email protected]

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
0905102425

02363 822 678

[email protected]

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/