Luật sư ly hôn
MẪU ĐƠN LY HÔN Có hướng dẫn, đầy đủ và rõ ràng nhất
Mẫu đơn ly hôn được sử dụng khi vợ chồng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải chọn phương án ly hôn để chấm dứt quan hệ hôn nhân. Để tránh những thiếu sót có thể xảy ra và đảm bảo rằng đơn ly hôn được xem xét một cách hợp lệ, việc lựa chọn một mẫu đơn ly hôn phù hợp và việc soạn đơn theo mẫu là điều quan trọng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về MẪU ĐƠN LY HÔN (có hướng dẫn, đầy đủ và rõ ràng nhất) và các vấn đề liên quan qua bài viết dưới đây.

1. Mẫu đơn ly hôn là gì?

Mẫu đơn ly hôn là tài liệu pháp lý bắt buộc mà vợ hoặc/và chồng phải nộp khi yêu cầu Tòa án giải quyết thủ tục ly hôn theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015. Pháp luật không quy định cụ thể về hình thức của mẫu đơn, do đó, đơn ly hôn có thể được viết tay hoặc đánh máy. Tuy nhiên, nội dung của đơn phải đầy đủ và rõ ràng, bao gồm lý do ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản chung và các vấn đề liên quan khác.

Tương ứng với hai hình thức ly hôn, đơn ly hôn được chia thành hai loại: đơn ly hôn thuận tình và đơn ly hôn đơn phương.

2. Vì sao cần phải làm đơn ly hôn theo mẫu?

Mẫu đơn ly hôn được thiết kế theo quy định pháp luật, đảm bảo bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu của Tòa án. Bên cạnh đó, mẫu đơn ly hôn được soạn thảo với cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu và thường đi kèm với hướng dẫn chi tiết về cách điền đơn.

Do đó, việc làm đơn ly hôn theo mẫu giúp đơn ly hôn được soạn thảo đúng quy cách, tránh bị Tòa án từ chối do thiếu sót hoặc không hợp lệ khi nộp đơn yêu cầu giải quyết ly hôn. Ngoài ra, làm đơn ly hôn theo mẫu cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người soạn đơn vì họ không phải tự mình soạn thảo từ đầu. Thay vì tìm hiểu và viết từng phần, người soạn đơn chỉ cần điền vào các thông tin cần thiết theo hướng dẫn có sẵn.

 

3. Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Khi muốn thuận tình ly hôn, hai vợ chồng phải nộp đơn ly hôn thuận tình đến Tòa án có thẩm quyền. Ở mục này, Phong & Partners sẽ hướng dẫn mẫu đơn chuẩn và chi tiết cách viết, hồ sơ đính kèm để vợ chồng nào cũng có thể tự mình làm đơn.

3.1. Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Mẫu đơn thuận tình ly hôn - Tải về tại đây

3.2. Hướng dẫn hoàn chỉnh Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Một số vấn đề cần lưu ý khi điền vào mẫu đơn ly hôn thuận tình:

(1) Tên Tòa án có thẩm quyền giải quyết ly hôn

Theo quy định Điều 35, Điều 39 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, vợ chồng có thể thỏa thuận, quyết định nộp đơn ly hôn theo thỏa thuận. Do đó, Toà án có thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình là Toà án nhân dân cấp huyện nơi người vợ hoặc người chồng cư trú, làm việc theo thoả thuận của vợ chồng.

Lưu ý: Cần ghi rõ Toà án nhân dân huyện nào thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nào.

Ví dụ: Tòa án nhân dân huyện A thuộc tỉnh B, nếu là Tòa án nhân dân cấp tỉnh thì ghi rõ Tòa án nhân dân tỉnh (thành phố) nào.

(2) Thông tin chung

Tại phần này, người làm đơn cần kê khai chính xác thông tin cá nhân của vợ, chồng, bao gồm: tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại,…

(3) Cách trình bày phần lý do xin ly hôn

Đối với phần lý do xin ly hôn, đương sự cần thể hiện rõ tình trạng mâu thuẫn giữa vợ và chồng thông qua các thông tin như:

 • Lý do xin ly hôn (Ngoại tình, cờ bạc, bạo lực …);
 • Nguồn phát sinh mâu thuẫn?
 • Hiện tại có đang sống chung hay không?
 • Đã ly thân hay chưa?
 • Thời gian ly thân bắt đầu từ khi nào?

(4) Cách trình bày phần con chung

 • Nếu đã có con chung, đương sự cần thể hiện rõ thông tin cá nhân của con, bao gồm tên, ngày, tháng, năm sinh, nguyện vọng và đề nghị nuôi con.
 • Trường hợp chưa có con chung cần ghi rõ là chưa có.
 • Trường hợp đàm phán không thành công quyền trực tiếp nuôi con, đương sự cần ghi rõ: Hai bên không thống nhất với nhau về quyền nuôi con, đề nghị Tòa án xem xét trên cơ sở các quy định hiện hành.

(5) Cách trình bày phần tài sản chung

 • Trường hợp có tài sản chung trong đời sống hôn nhân, cần liệt kê toàn bộ tài sản, giá trị thực tế và đề nghị phân chia.
 • Trường hợp không có tài sản chung thì ghi không có.

(6) Cách trình bày phần nợ chung

 • Trường hợp có nợ chung, thể hiện cụ thể số nợ (tiền hay tài sản, thông tin chủ nợ, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân chia nghĩa vụ nợ với bên thứ ba.
 • Trường hợp không có nợ phát sinh ghi không có.

(7) Phần kết luận:

 • Ký tên và đóng dấu đầy đủ vào đơn.
 • Ghi rõ ngày tháng năm lập đơn.

3.3. Tài liệu, hồ sơ kèm theo đơn ly hôn thuận tình

Theo quy định tại khoản 2 Điều 29 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn được xác định là việc dân sự. Do đó, để được Tòa án giải quyết thì hai vợ chồng phải chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ như sau:

 • Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (Đơn theo mẫu của Tòa án có thẩm quyền);
 • Giấy chứng nhận kết hôn (Bản gốc);
 • Giấy tờ tùy thân của vợ, chồng: Chứng minh nhân dân; căn cước công dân; hộ chiếu (Bản sao chứng thực);
 • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh của các con chung (nếu có);
 • Các tài liệu, chứng cứ liên quan đến tài sản chung; nợ chung của hai vợ chồng nếu có yêu cầu Tòa án công nhận.

Đơn yêu cầu phải tuân theo mẫu của tòa án có thẩm quyền. Nội dung hồ sơ phải đầy đủ, chính xác theo quy định của pháp luật.

4. Mẫu đơn ly hôn đơn phương

4.1. Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Theo quy định tại Điều 51, Điều 55 và Điều 56 Luật Hôn nhân gia đình 2014, ly hôn đơn phương, thuật ngữ pháp lý là "ly hôn theo yêu cầu của một bên", được hiểu là trường hợp một bên vợ hoặc chồng đơn phương yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn mà không cần sự đồng ý của bên vợ/chồng còn lại.

 

Mẫu đơn đơn phương ly hôn - Tải về tại đây

4.2. Hướng dẫn hoàn thành Mẫu đơn ly hôn đơn phương

Một số vấn đề cần lưu ý khi điền vào mẫu đơn ly hôn đơn phương:

(1) Ghi địa điểm làm đơn khởi kiện (ví dụ: Đà Nẵng, ngày …… tháng …… năm ……).

(2) Ghi tên Toà án có thẩm quyền giải quyết vụ án; nếu là Toà án nhân dân cấp huyện, thì cần ghi rõ Toà án nhân dân huyện nào thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nào (ví dụ: Toà án nhân dân huyện A thuộc tỉnh B), nếu là Toà án nhân dân cấp tỉnh, thì ghi rõ Toà án nhân dân tỉnh (thành phố) nào (ví dụ: Toà án nhân dân thành phố Đà Nẵng) và địa chỉ của Toà án đó.

(3) Nếu người khởi kiện là cá nhân thì ghi họ tên; đối với trường hợp người khởi kiện là người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức làm chủ hành vi thì ghi họ tên, địa chỉ của người đại diện hợp pháp của cá nhân đó; nếu người khởi kiện là cơ quan, tổ chức thì ghi tên cơ quan, tổ chức và ghi họ, tên của người đại diện hợp pháp của cơ quan, tổ chức khởi kiện đó.

(5) Nêu cụ thể từng vấn đề yêu cầu Toà án giải quyết:

- Về quan hệ hôn nhân: (Trình bày: Vợ chồng kết hôn ngày, tháng, năm nào? Có đăng ký kết hôn hay không? Nếu có thì tại UBND xã/phường nào? Kết hôn trên cơ sở có tự nguyện tìm hiểu hay không? Quá trình chung sống với vợ chồng có hạnh phúc hay không? Đến thời điểm nào thì phát sinh mâu thuẫn? Nguyên nhân của mâu thuẫn? Có thời điểm nào sống ly thân hay không? Đến nay xác định có còn tình cảm hay không?)

- Về con chung: (Trình bày: Vợ chồng có con chung hay không? Nếu có thì có mấy con chung? Họ tên, ngày tháng năm sinh của con/các con? Hiện nay con đang ở với ai? Yêu cầu giải quyết như thế nào?)

- Về tài sản chung: (Trình bày: Vợ chồng có tài sản chung hay không? tự giải quyết hay đề nghị Tòa án giải quyết? Nếu đề nghị Tòa án giải quyết thì trình bày rõ nguồn gốc, hiện trạng, giá trị tài sản và yêu cầu giải quyết về tài sản như thế nào?)

- Về các khoản nợ chung: (Trình bày: Vợ chồng có khoản, số nợ chung như tiền, tài sản hay không? Nếu có các khoản nợ chung thì hai bên tự giải quyết hay đề nghị Tòa án giải quyết? Nếu đề nghị Tòa án giải quyết thì trình bày rõ chủ nợ là ai? thời gian trả nợ khi nào và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn khởi kiện ly hôn.)

(6) Ghi rõ tên các tài liệu kèm theo đơn khởi kiện gồm có những tài liệu nào và phải đánh số thứ tự (ví dụ: các tài liệu kèm theo đơn gồm có: bản sao hợp đồng mua bán nhà, bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, …).

(7) Nếu người khởi kiện là cá nhân thì phải có chữ ký hoặc điểm chỉ của người khởi kiện đó; trường hợp người khởi kiện là người chưa thành niên, người mất năng lực hành vi dân sự, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức làm chủ hành vi thì người đại diện hợp pháp đó phải ký tên điểm chỉ; trường hợp người khởi kiện, người đại diện hợp pháp không biết chữ, không nhìn được, không tự mình làm đơn khởi kiện, không tự mình ký tên hoặc điểm chỉ thì người có năng lực hành vi tố tụng dân sự đầy đủ làm chứng, ký xác nhận vào đơn khởi kiện. Nếu là cơ quan tổ chức khởi kiện, thì người đại diện hợp pháp của cơ quan, tổ chức khởi kiện ký tên, ghi rõ họ tên, chức vụ của mình và đóng dấu của cơ quan, tổ chức đó. Trường hợp tổ chức khởi kiện là doanh nghiệp thì việc sử dụng con dấu theo quy định của Luật doanh nghiệp. Nếu người khởi kiện không biết chữ thì phải có người làm chứng ký xác nhận theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều 189 của Bộ luật tố tụng dân sự.

4.3. Tài liệu, hồ sơ kèm theo đơn ly hôn đơn phương

Trước khi tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương, cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:

 • Đơn khởi kiện về việc ly hôn;
 • Bản sao chứng thực CCCD của vợ, chồng;
 • Giấy xác nhận mâu thuẫn vợ, chồng (nếu có);
 • Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính càng tốt);
 • Bản sao Giấy khai sinh của con chung (nếu có yêu cầu Tòa án giải quyết);
 • Đơn trình bày nguyện vọng của con trên 7 tuổi (nếu có);
 • Bản sao chứng thực giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (nếu có yêu cầu Tòa án giải quyết).

 

5. Mẫu đơn ly hôn với Việt kiều, người nước ngoài

5.1. Mẫu đơn ly hôn thuận tình với Việt kiều, người nước ngoài

Nghị quyết 04/2018/NQ-HĐTP quy định mẫu số 01-VDS đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự như sau:

Mẫu đơn ly hôn thuận tình với Việt kiều, người nước ngoài - Tải về tại đây

5.2. Mẫu đơn ly hôn đơn phương với Việt kiều, người nước ngoài

Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP quy định mẫu số 23-DS đơn khởi kiện như sau:

Mẫu đơn ly hôn đơn phương với Việt kiều, người nước ngoài - Tải về tại đây

 

6. Một số câu hỏi liêu quan đến mẫu đơn ly hôn

6.1. Đơn ly hôn viết tay được không?

Luật Hôn nhân và gia đình 2014 không bắt buộc đơn ly hôn phải theo mẫu quy định. Do đó, đơn ly hôn viết tay hay đánh máy thì đều được Toà án chấp nhận nếu đảm bảo những nội dung pháp luật quy định. Về cơ bản, nội dung của đơn ly hôn phải đảm bảo những nội dung sau:

 • Ngày, tháng, năm làm đơn;
 • Tên Toà án nhận đơn ly hôn;
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, địa chỉ thư điện tử (nếu có) của người làm đơn/khởi kiện;
 • Tên, địa chỉ của những người liên quan;
 • Những vấn đề cần yêu cầu Tòa án giải quyết.

Thực tế mỗi Tòa án ở từng địa phương với những quy chế khác nhau có những cách xử lý khác về vấn đề nhận đơn ly hôn. Có nơi chấp nhận đơn viết tay, cũng có nơi yêu cầu đơn viết tay phải điền thông tin theo mẫu, cũng có nơi soạn sẵn mẫu đơn ly hôn và yêu cầu đương sự phải sử dụng mẫu riêng đó. Cũng có những nơi, Tòa án không chấp thuận mẫu đơn viết tay.

6.2. Có thể gửi đơn ly hôn đến Tòa án bằng đường bưu điện được không?

Điều 190 Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 quy định người khởi kiện gửi đơn khởi kiện đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ án bằng các phương thức sau đây:

 • Nộp trực tiếp tại Tòa án;
 • Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính;
 • Gửi trực tuyến bằng hình thức điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tòa án (nếu có).

Do đó, theo quy định nêu trên, vợ chồng khi muốn ly hôn có thể nộp đơn ly hôn đến Toà án bằng đường bưu điện.

6.3. Nộp đơn ly hôn bao lâu thì Tòa án sẽ giải quyết?

Thời gian Tòa án giải quyết đơn ly hôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại đơn ly hôn (thuận tình hoặc đơn phương) và sự phức tạp của vụ việc.

 • Trường hợp nộp đơn ly hôn thuận tình

Cả hai vợ chồng đồng ý ly hôn và đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ly hôn đúng theo yêu cầu của Tòa án thì trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận đơn và tài liệu, Chánh án Tòa án sẽ phân công Thẩm phán giải quyết thủ tục ly hôn. Trường hợp đơn ly hôn không hợp lệ, hồ sơ ly hôn chưa đầy đủ thì trong vòng 7 ngày, Tòa án sẽ yêu cầu vợ chồng sửa đổi, bổ sung lại hồ sơ. Khi hồ sơ đã được đầy đủ và hợp lệ, trong vòng 5 ngày cần hoàn thành lệ phí giải quyết ly hôn.

Như vậy, thời gian Thẩm phán thụ lý đơn ly hôn thuận tình chỉ dao động khoảng từ 03 ngày đến 10 ngày và thông báo nộp lệ phí giải quyết ngay trong 05 ngày tiếp theo.

 • Trường hợp nộp đơn ly hôn đơn phương

Có những mốc thời gian như sau:

 • 03 ngày để nhận thông báo chỉnh sửa, bổ sung vào hồ sơ.
 • Trong 05 ngày làm việc để Thẩm phán xem xét đơn và yêu cầu sửa đổi.
 • Trong 07 ngày, người khởi kiện cần nộp tiền tạm ứng án phí.
 • Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày thụ lý, Thẩm phán sẽ thông báo bằng văn bản cho các chủ thể có liên quan đến việc giải quyết vụ án.
 • Khi hồ sơ được thụ lý, vụ án bước vào giai đoạn chuẩn bị xét xử. Thời hạn này có thể kéo dài 04 tháng hoặc hơn.

6.4. Nộp đơn ly hôn có phải nộp án phí không, án phí ly hôn bao nhiêu?

a. Án phí ly hôn đơn phương

Trong trường hợp ly hôn đơn phương và hai vợ chồng không có tranh chấp gì thì mức án phí bạn phải nộp là 300.000 đồng theo quy định tại Nghị quyết số 326/2016/UBTVQH14. Nếu có tranh chấp về tài sản thì án phí có ngạch như sau:

Án phí ly hôn sơ thẩm

1.3

Đối với tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình có giá ngạch

 

a

Từ 6.000.000 đồng trở xuống

300.000 đồng

b

Từ trên 6.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng

5% giá trị tài sản có tranh chấp

c

Từ trên 400.000.000 đồng đến 800.000.000 đồng

20.000. 000 đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400.000.000 đồng

d

Từ trên 800.000.000 đồng đến 2.000.000.000 đồng

36.000.000 đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800.000.000 đồng

đ

Từ trên 2.000.000.000 đồng đến 4.000.000.000 đồng

72.000.000 đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2.000.000.000 đồng

e

Từ trên 4.000.000.000 đồng

112.000.000 đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4.000.000.000 đồng.

Án phí phúc thẩm: Trường hợp bản án bị kháng cáo, kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm, mức án phí phúc thẩm là 300.000 đồng.

b. Án phí ly hôn thuận tình

Theo quy định tại Mục B về lệ phí Tòa án, phần Danh mục án phí, lệ phí Tòa án ban hành kèm theo Nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 thì lệ phí Tòa án khi giải quyết yêu cầu công nhận ly hôn thuận tình, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn là 300.000 đồng. Cụ thể, vợ chồng có quyền thỏa thuận về việc nộp án phí. Nếu không đồng ý, mỗi người sẽ trả một nửa (tức là mỗi người phải trả 150.000 đồng).

c. Những đối tượng được miễn án phí, lệ phí ly hôn bao gồm:

 • Cá nhân thuộc hộ nghèo, cận nghèo.
 • Người cao tuổi.
 • Người khuyết tật.
 • Người có công với cách mạng.
 • Đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn.
 • Thân nhân liệt sĩ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận gia đình liệt sĩ.

Lưu ý: Những người thuộc đối tượng được miễn lệ phí Tòa án cần có đơn cùng tài liệu chứng minh thuộc diện được miễn lệ phí Tòa án gửi tới Tòa án nhân dân có thẩm quyền theo quy định (nên gửi kèm với hồ sơ yêu cầu công nhận ly hôn thuận tình).

 

================================

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 05 Nguyễn Trường Tộ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: 0901.955.099

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0905.503.678 – 02822.125.678

Email: phongpartners.hcmc@gmail.com

LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS TẠI TP ĐÀ NẴNG

1. Luật sư Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363.822.678 – 0905.102.425

2. Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.205.624

3.  Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961.283.093

4. Luật sư Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.579.269

5. Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901.955.099

Email:        phongpartnerslaw@gmail.com

Website:    https://phong-partners.com

Fanpage:   https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

                  https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

                  https://www.facebook.com/luatsusontra

                  https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

                  https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • Zalo
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
Zalo
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/