Luật sư Doanh nghiệp
LUẬT SƯ TƯ VẤN CHO DOANH NGHIỆP SẮT THÉP
Doanh nghiệp sắt thép là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp sắt thép.

1. Doanh nghiệp sắt thép là gì?

Doanh nghiệp sắt thép là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp sắt thép. Ngành công nghiệp này đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế của quốc gia. Ngày nay, ngành kinh doanh vật liệu xây dựng sắt thép ngày càng phát triển với rất nhiều tiềm năng.

 

2. Vì sao cần Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đề cần phải có Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp và hỗ trợ với vai trò như một điểm tựa pháp lý cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với ngành doanh nghiệp sắt thép, là một trong những ngành thúc đẩy sự phát triển kinh tế cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ pháp lý. Các Luật sư sẽ tham gia vào giải quyết những vấn đề phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc giúp cho doanh nghiệp đàm phán, soạn thảo, ký kết hợp đồng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đứng trước những rủi ro không mong muốn thì đội ngũ chuyên viên pháp lý, Luật sư có kinh nghiệm sẽ kịp thời tư vấn nhằm giải quyết tranh chấp mang lại lợi ích nhất cho doanh nghiệp của mình. Như vậy, Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép có thể:

 • Giúp doanh nghiệp sắt thép hiểu rõ và tuân thủ quy định pháp luật
 • Giúp doanh nghiệp sắt thép bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tránh các vụ kiện tụng
 • Giúp doanh nghiệp sắt thép tránh nợ xấu, thu hồi nợ tồn đọng và giải quyết các vấn đề về thuế
 • Giúp doanh nghiệp sắt thép tránh tranh chấp về các quyền sở hữu trí tuệ
 • Giúp doanh nghiệp sắt thép tư vấn về quy định an toàn và môi trường
 • Giúp doanh nghiệp sắt thép xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững

 

3. Hạn chế của doanh nghiệp nếu không có Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép

Trong thực tế ngày nay, gần như các doanh nghiệp đều đặt nhẹ các vấn đề pháp lý trong kinh doanh liên quan đến doanh nghiệp của mình. Nhiều trường hợp vì không tuân thủ cũng như không nắm rõ quy định pháp luật và doanh nghiệp phải gánh chịu nhiều rủi ro và thiệt hại gây ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của họ. Khi không có luật sư doanh nghiệp tư vấn, doanh nghiệp sắt thép có khả năng:

 • Không tuân thủ quy định pháp luật, có thể đứng trước nguy cơ bị xử phạt về vi phạm hành chính, trách nhiệm hình sự….;
 • Thực hiện không đúng theo quy trình hợp đồng, đàm với đối tác không tối ưu dễ dẫn đến việc đối diện với các khoản phạt, bồi thường hợp đồng…;
 • Dễ dẫn đến tranh chấp về hợp đồng với người lao động nếu như không thực hiện đúng quy định hợp đồng;
 • Không nắm rõ các quy định về thuế trong kinh doanh dễ dẫn tới vi phạm pháp luật về hình sự;
 • Không thực hiện, đảm bảo các vấn đề môi trường về việc xử lí đảm bảo về mức thải/ chất thải ra môi trường gây ra những vấn nạn về môi trường;
 • Dễ dàng đưa ra những quyết định vội vàng khi làm việc với cơ quan công quyền, khách hàng, người lao động gây ra thiệt hại về tài chính và uy tín của doanh nghiệp sắt thép.

 

4. Công việc của Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép gồm những gì?

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều thành lập phòng ban hoặc tuyển dụng đội ngũ chuyên viên để thực hiện các công việc hành chính/ pháp chế. Mỗi bộ phận. chuyên viên sẽ có những chuyên môn khác nhau phục vụ cho việc tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro và công việc có tính khả thi cao thì Luật sư tư vấn sẽ là người mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh, Luật sư có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ pháp lý giúp doanh nghiệp hoạt động một cách hợp pháp và hiệu quả, cụ thể:

 • Tư vấn Pháp lý và Tuân thủ: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hiểu và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến ngành công nghiệp sắt thép. Điều này có thể bao gồm quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường, quản lý rủi ro và các quy định thương mại quốc tế.
 • Đại diện doanh nghiệp chuẩn bị, soạn thảo và ký kết Hợp đồng: Xem xét và đàm phán các hợp đồng cho doanh nghiệp sắt thép, bao gồm cả hợp đồng mua bán quặng sắt, hợp đồng cung ứng nguyên liệu, hợp đồng vận chuyển, hợp đồng người lao động và các thỏa thuận thương mại khác.
 • Tư vấn về việc quản lý rủi ro Pháp lý: Điều tra và đánh giá các rủi ro pháp lý có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp, và đề xuất các biện pháp giảm rủi ro. Đại diện cho doanh nghiệp trong các vấn đề liên quan đến tranh chấp pháp lý, bao gồm cả tranh chấp hợp đồng, tranh chấp lao động, và các vấn đề khác mà doanh nghiệp có thể phải đối mặt.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp liên quan đến hoạt động đầu tư: các hoạt động trong quá trình đầu tư mới, sáp nhập và mua lại, bao gồm việc thực hiện đánh giá pháp lý, đàm phán và lập các thỏa thuận liên quan.
 • Bảo vệ Sở hữu Trí tuệ: Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp sắt thép, bao gồm bản quyền, thương hiệu và các quyền sở hữu khác.
 • Đại diện doanh nghiệp tham gia hỗ trợ quy trình Pháp lý: Đại diện cho doanh nghiệp trong các thủ tục pháp lý, uỷ quyền để được tham gia vào các hoạt động tố tụng mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

 

5. Tiêu chí lựa chọn Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép là gì?

Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép phải tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp đồng thời phải có các tố chất quan trọng như dưới đây:

 • Phải có đạo đức và tâm huyết với công việc, vì mục đích chính đáng của khách hàng;
 • Phải có kiến thức sâu rộng về pháp luật doanh nghiệp, thương mại, lao đông, đầu tư, hợp đồng, thuế và các luật liên quan khác;
 • Phải có khả năng tư duy, nhân diện và giải quyết toàn diện những vấn đề có tính pháp lý phức tạp, đòi hỏi tư duy cao.
 • Phải có kinh nghiệm sâu sắc, được tích lũy trong quá trình tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý doanh nghiệp;
 • Phải có đội ngũ quy mô để có thể phối hợp, hỗ trợ nhau một cách tốt nhất, từ đó đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng;
 • Phải có sự am hiểu về thị trường, về ngành công nghiệp sắt thép và đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

6. Tìm Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sắt thép ở đâu?

Phong & Partners đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam.

Với triết lý hoạt động “Tôn công lý – Trọng thiện chí”, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ pháp lý bằng phương pháp dung hòa xung đột mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Không chỉ là trách nhiệm công việc, chúng tôi luôn cân nhắc giải quyết các vấn đề của Khách hàng một cách tốt nhất đảm bảo về mặt lý lẫn mặt tình. “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” là giá trị mà Phong & Partners đặt lên hàng đầu, tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng với sự chuyên nghiệp – tận tâm và tận tình là mục tiêu hàng đầu của Phong & Partners.

Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0905.503.678

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw.hcmc

Email: phongpartnerslaw.hcmc@gmail.com

Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại TP. Đà Nẵng

 1. Luật sư Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

 1. Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

 1. Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

 1. Luật sư Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

 1. Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

 

7. Các mẫu hợp đồng thông thường cho doanh nghiệp sắt thép

 

8. Câu hỏi liên quan đến Doanh nghiệp sắt thép

8.1 Luật sư doanh nghiệp giỏi, chân dung của một luật sư có tâm

https://phong-partners.com/hoi-dap/doanh-nghiep/luat-su-doanh-nghiep-gioi-chan-dung-cua-mot-luat-su-co-tam-1362.html

 

8.2 Doanh nghiệp sắt thép tổ chức dưới các hình thức nào?

Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2020, Doanh nghiệp sắt thép có thể tổ chức dưới các dạng hình thức sau: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty trách nhiệm hữu hạn từ hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh. Tùy vào quyết định của chủ sở hữu, thành viên công ty và các cổ đông mà cơ cấu nội bộ doanh nghiệp sắt thép có thể được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau theo quy định pháp luât.

 

8.3 Điều kiện về chủ thể khi thành lập doanh nghiệp sắt thép

Tất cả tổ chức, cá nhân đều có quyền thành lập, góp vốn thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam trừ những trường hợp sau:

 • Tổ chức không có tư cách pháp nhân;
 • Người chưa đủ 18 tuổi; không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình;
 • Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
 • Sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng trong các cơ quan, đơn vị thuộc quân đội nhân dân Việt Nam; sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp trong các cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân Việt Nam;
 • Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong các doanh nghiệp 100% vốn sở hữu nhà nước, trừ những người được cử làm đại diện theo uỷ quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp khác;
 • Người đang chấp hành hình phạt tù hoặc đang bị toà án cấm hành nghề kinh doanh;
 • Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật về phá sản.

 

8.4 Thủ tục thành lập doanh nghiệp sắt thép

Bước 1: Chuẩn bị Hồ sơ:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Dự thảo điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên (đối với Công ty TNHH), hoặc danh sách thành viên cổ đông sáng lập (công ty cổ phần);
 • Bản sao giấy tờ chứng thực còn hiệu lực:

Đối với cá nhân: CMND, Thẻ CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;

Đối với tổ chức: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty, Biên bản, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

Bước 2: Nộp Hồ sơ:

 Doanh nghiệp nộp hồ sơ bằng một trong hai cách sau:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính;
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng điện tử tại Cổng Thông tin Đăng ký doanh nghiệp Quốc gia theo địa chỉ: dangkykinhdoanh.gov.vn

Bước 3: Nhận kết quả:

Sau 3 ngày làm việc, phòng đăng ký kinh doanh sẽ trả kết quả xử lý hồ sơ. Nếu hồ sơ không hợp lệ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo hướng dẫn doanh nghiệp sửa đổi, bổ sung hồ sơ, doanh nghiệp sửa hồ sơ và nộp lại từ đầu. Trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp liên hệ phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả.

 

8.5 Doanh nghiệp sắt thép được xuất nhập khẩu những hàng hóa nào?

 • Xuất khẩu sản phẩm sắt thép: Bao gồm thanh, lá, cuộn, ống, dây thép, và các sản phẩm gia công khác.
 • Nhập khẩu nguyên liệu sắt thép: Nhập khẩu nguyên liệu chính như quặng sắt, xi măng luyện thép, và các loại hợp kim cần thiết cho quá trình sản xuất sắt thép.

 

8.6 Thẩm quyền giải quyết tranh chấp phát sinh từ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sắt thép

 • Căn cứ theo Điều 2 Luật Trọng tài thương mại 2010 quy định:

Thẩm quyền giải quyết các tranh chấp của Trọng tài

1. Tranh chấp giữa các bên phát sinh từ hoạt động thương mại.

2. Tranh chấp phát sinh giữa các bên trong đó ít nhất một bên có hoạt động thương mại.

3. Tranh chấp khác giữa các bên mà pháp luật quy định được giải quyết bằng Trọng tài.

 • Bên cạnh đó, tại Điều 31 Bộ Luật tố tụng dân sự 2015 quy định:

Những yêu cầu về kinh doanh, thương mại thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án

1. Yêu cầu hủy bỏ nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, nghị quyết của Hội đồng thành viên theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

2. Yêu cầu liên quan đến việc Trọng tài thương mại Việt Nam giải quyết tranh chấp theo quy định của pháp luật về Trọng tài thương mại.

3. Yêu cầu bắt giữ tàu bay, tàu biển theo quy định của pháp luật về hàng không dân dụng Việt Nam, về hàng hải Việt Nam, trừ trường hợp bắt giữ tàu bay, tàu biển để bảo đảm giải quyết vụ án.

4. Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam hoặc không công nhận bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài hoặc không công nhận bản án, quyết định kinh doanh, thương mại của Tòa án nước ngoài không có yêu cầu thi hành tại Việt Nam.

5. Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam phán quyết kinh doanh, thương mại của Trọng tài nước ngoài.

6. Các yêu cầu khác về kinh doanh, thương mại, trừ trường hợp thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan, tổ chức khác theo quy định của pháp luật.

Như vậy, cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp thương mại là Trọng tài thương mại hoặc Tòa án có thẩm quyền (trong đó có Tòa án Việt Nam).

Khi phát sinh trong chấp trong lĩnh vực thương mại, nếu các bên có thỏa thuận Trọng tài là cơ quan giải quyết thì tranh chấp sẽ được giải quyết tại Trọng tài thương mại, nếu các bên không có thỏa thuận trọng tài thì tranh chấp sẽ được giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền.

 

8.7 Chính sách pháp luật chung liên quan trong ngành sắt thép

 • Luật Doanh nghiệp 2020:

Quy định về việc thành lập, hoạt động và giải thể doanh nghiệp trong ngành sắt thép.

Quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường.

 • Luật Thuế:

Luật Thuế giá trị gia tăng 2008 sửa đổi bổ sung 2013;

Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi bổ sung 2013;

Luật Quản lý thuế 2006 sửa đổi, bổ sung 2012;

Nghị định 209/2013/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Luật Thuế giá trị gia tăng;

Nghị định 218/2013/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp.

Quy định về các loại thuế áp dụng cho doanh nghiệp sắt thép, bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, và các loại thuế khác.

 • Luật An toàn lao động và Bảo hiểm xã hội:

Luật An toàn, vệ sinh lao động 2015

Luật Bảo hiểm xã hội 2014

Quy định về điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh lao động trong các nhà máy sản xuất sắt thép.

Nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

 • Luật Bảo vệ môi trường 2020:

Quy định về việc quản lý và giảm thiểu tác động tiêu cực của ngành công nghiệp sắt thép đối với môi trường.

 • Quy định về Xuất nhập khẩu và Thương mại:

Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu 2016;

Luật Hải quan 2014;

Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam 2014;

Luật Quản lý ngoại thương 2017;

Nghị định 69/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương.

Các quy tắc và hạn chế liên quan đến xuất khẩu và nhập khẩu sản phẩm sắt thép.

 • Chính sách Phát triển Công nghiệp:

Nghị định 111/2015/NĐ-CP về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Các chính sách hỗ trợ và khuyến khích phát triển ngành công nghiệp sắt thép, có thể bao gồm ưu đãi thuế và hỗ trợ về tài chính.

 • Chính sách Quản lý Giá và Thị trường:

Pháp lệnh quản lý thị trường 2016 sửa đổi bổ sung năm 2018;

Nghị định 33/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Pháp lệnh quản lý thị trường.

Quy định về quản lý giá cả và thị trường sắt thép để đảm bảo sự ổn định và công bằng trong kinh doanh.

 

Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0905.503.678

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw.hcmc

Email: phongpartnerslaw.hcmc@gmail.com

Văn phòng Luật sư Phong & Partners tại TP. Đà Nẵng

 1. Luật sư Phong & Partners tại Hải Châu - Thanh Khê

Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Điện thoại: 02363 822 678 - 0905 102 425

 1. Luật sư Phong & Partners tại Sơn Trà

Địa chỉ: 01 Đông Giang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 205 624

 1. Luật sư Phong & Partners tại Liên Chiểu

Địa chỉ: 21 Trương Văn Đa, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0961 283 093

 1. Luật sư Phong & Partners tại Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ: 03 Chu Cẩm Phong, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 579 269

 1. Luật sư Phong & Partners tại Cẩm Lệ - Hòa Vang

Địa chỉ: 346 Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0901 955 099

Website: https://phong-partners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phongpartnerslaw

https://www.facebook.com/luatsugioinguhanhson

https://www.facebook.com/luatsusontra

https://www.facebook.com/luatsuquanlienchieu

https://www.facebook.com/LuatsuCamLe

Luật sư Doanh nghiệp
Hãy để chúng tôi giúp bạn!
Số điện thoại: 02363 822 678
phongpartnerslaw@gmail.com

Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:            Các luật sư của Phong & Partners có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đào tạo pháp lý và cộng tác với các đơn vị:           

 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
 DLHA
KHOA LUẬT
Visnam
Xi măng Ngũ Hành Sơn
Công kin
Lữ hành Hội An
Cảng Đà Nẵng
 Tiến Thu
FUJIDAN
EVN
SUNRISE BAY
Pizza Hut
FAFIM
 petrolimex
 VCCI
Đăng Hải
Skyline
Khả Tâm
Defarm
28
SEATECHCO
Trade Line
SILK AIR
 Báo Công an
 Danang TV
 NEW VISION
 Hội doanh nhân trẻ
Thủy sản BTN
VITRACO
NOSCO
ATA
 EVN
 THE FRED HOLLOWS
 THÉP DANA-UC
 CCI
 Premo
 UID
 DRC
 Groz-Beckert
 VAS steel
 Relats
 Thép Dana Ý
Makitech
Logo
Phong & Partners cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý với chất lượng cao nhất - là kết quả từ sự chuyên nghiệp, chuyên tâm và sự gắn kết, hỗ trợ hiệu quả của toàn hệ thống vì lợi ích cao nhất của khách hàng.
 • Facebook
 • Twitter
 • Instagram
 • Zalo
Copyright © 2020 P&P. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
Zalo
0905102425

02363 822 678

phongpartnerslaw@gmail.com

https://www.whatsapp.com/

https://www.viber.com/